3+ Điều cần biết khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân giúp giảm gánh nặng kinh tế khi có rủi ro sức khỏe. Khi lựa chọn bạn nên cân nhắc đến biểu phí, quyền lợi, địa chỉ cung cấp,…

Tham gia bảo hiểm (BH) sức khỏe cá nhân để có được dịch vụ thăm khám tốt, giảm gánh nặng kinh tế. Nhiều quyền lợi được áp dụng trong các gói bảo hiểm giúp người tham gia nhận được rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để chọn được chương trình ưng ý, bạn cần tìm hiểu kỹ, cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau. Chi tiết Bảo Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Khái niệm về các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân hiện nay

Các gói bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân là lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Đây là cách mà người tham gia được công ty bảo hiểm chi trả các khoản phí khi cần điều trị tại bệnh viện hay thương tật, tử vong. Tùy vào chương trình được chọn mà quyền lợi và hạn mức chi trả cho rủi ro sẽ khác nhau.

Nếu sở hữu gói bảo hiểm này, bạn sẽ nhận được:

– Các dịch vụ chăm sóc y tế để cải thiện tình trạng sức khỏe khi điều trị nội/ngoại trú.

– Giảm gánh nặng về tài chính do việc điều trị y tế khi rủi ro xảy ra.

– Được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng mà không phải e ngại việc đúng tuyến hay trái tuyến.

bảo hiểm sức khỏe cá nhân
BH sức khỏe cho cá nhân giúp giảm khó khăn tài chính khi rủi ro sức khỏe

2. Các đối tượng chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân phổ biến hiện nay

Các gói BH sức khỏe cá nhân thích hợp lựa chọn cho nhiều người. Điển hình như:

– Cá nhân muốn mua bảo hiểm để chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

– Tham gia bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình để tránh những rủi ro tài chính nặng nề khi đau ốm, tai nạn,…

– Doanh nghiệp mua bảo hiểm cho nhân viên để nâng cao phúc lợi công ty, tạo điều kiện làm việc tốt nhất.

– Bố mẹ mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe của con…

3. Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân ở đâu đáng tin?

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, điều mà nhiều người quan tâm chính là lựa chọn đơn vị nào uy tín. Bởi tại thị trường Việt hiện có rất nhiều công ty cung cấp bảo hiểm cho sức khỏe cong người. Tất nhiên là không phải ở đâu bạn cũng có được chương trình bảo hiểm chất lượng. Thậm chí, nhiều người có bảo hiểm sức khỏe nhưng khi rủi ro xảy ra lại không được chi trả.

bảo hiểm sức khỏe cá nhân 2
Bảo Minh là nơi uy tín để mua BH sức khỏe cá nhân

Nếu bạn lo lắng vấn đề này hãy chọn ngay Bảo Minh. Công ty với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm sẽ giúp bạn có được lựa chọn đáng tin cậy nhất. Rất nhiều gói bảo hiểm với chương trình hấp dẫn. Biểu phí áp dụng ưu đãi nhưng hạn mức chi trả cao, quyền lợi bảo hiểm đa dạng. Đây là lý do nhiều người chọn Bảo Minh để có được gói BH sức khỏe tốt nhất.

4. Lợi ích khi mua các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân ở Bảo Minh

Chọn công ty Bảo Minh để mua bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân bạn nhận được gì? Dưới đây là lợi ích để bạn tham khảo để cân nhắc lựa chọn.

4.1. Được hưởng đa dạng quyền lợi 

Ngoài quyền lợi chi trả điều trị nội trú, Bảo Minh còn thiết kế nhiều quyền lợi đi kèm. Bạn có thể chọn thêm quyền lợi bảo hiểm thai sản, điều trị nha khoa, điều trị ung thư,… Tùy theo nhu cầu cần bảo hiểm để bạn đăng ký thêm các chương trình mà công ty đưa ra. Đây cũng là sự chủ động chuẩn bị cho các vấn đề sức khỏe trong tương lai.

4.2. Được tùy chọn bệnh viện khi thăm khám

Khi có BH sức khỏe cá nhân do Bảo Minh cung cấp bạn không phải lo khám trái tuyến. Công ty có hệ thống liên kết với các cơ sở y tế rộng lớn trên cả nước. Khi thăm khám tại đây, bạn chỉ cần cung cấp thẻ bảo hiểm sức khỏe được Bảo Minh cấp. Viện phí sẽ được công ty chi trả viện phí trực tiếp, không cần làm thủ tục phức tạp. 

Đối với những cơ sở y tế không nằm trong hệ thống liên kết, bạn có thể thanh toán viện phí trước. Sau đó, bạn cung cấp các hóa đơn, chứng từ để Bảo Minh chi trả theo quy định trong hợp đồng.

4.3. Được chăm sóc sức khỏe với phạm vi lãnh thổ toàn cầu

Nếu bạn chọn gói BH sức khỏe cá nhân trách nhiệm cao thì phạm vi hỗ trợ được áp dụng toàn cầu. Dù rủi ro sức khỏe ở trong nước hay nước ngoài, bạn vẫn được hưởng các hạn mức chi trả. Lựa chọn này sẽ giúp bạn không phải lo lắng nhiều đến áp lực viện phí ở nước ngoài. Đây là sản phẩm bảo hiểm được rất nhiều người thường xuyên đi công tác, du lịch thế giới lựa chọn.

Bạn muốn mua BH sức khỏe cá nhân nhưng chưa hiểu rõ về quyền lợi, chương trình? Bạn muốn được tư vấn về biểu phí trước khi đưa ra lựa chọn? Hãy gọi ngay Bảo Minh theo hotline: 0966.44.55.44. Chúng tôi chắc chắn giải đáp mọi thông tin bạn quan tâm. Việc hoàn tất thủ tục mua bảo hiểm cũng sẽ tiến hành nhanh chóng, tiện lợi nhất cho bạn.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..