Cập nhật quyền lợi thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé năm 2024

Thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé hỗ trợ quyền lợi hấp dẫn. Điển hình như: khám chữa bệnh nội, ngoại trú, hỗ trợ tài chính trong việc sử dụng thuốc, điều trị nha khoa,… 

Thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé giúp trẻ hưởng được nhiều quyền lợi khi thăm khám, chữa trị bệnh. Đây cũng là ưu điểm giúp bố mẹ tiện lợi trong việc làm các thủ tục thanh toán chi phí điều trị bệnh cho con. Bảo Minh sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về loại thẻ này, các quyền lợi đi kèm khi có loại thẻ này với thông tin sau.

1. Thế nào là thẻ chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ? – Thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé

Thẻ chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ là sản phẩm do công ty bảo hiểm cấp. Thẻ cho phép các bé nhỏ tiếp cận được nhiều dịch vụ y tế chất lượng với tính linh hoạt cao. Có loại thẻ này, phụ huynh sẽ không phải đắn đo việc khám đúng tuyến hay trái tuyến. Bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám, điều trị bệnh ở các cơ sở y tế mình mong muốn.

thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé
Thông tin về thẻ bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ nhỏ

2. Các quyền lợi cơ bản khi có thẻ bảo hiểm sức khỏe cho bé

Khi đăng ký gói bảo hiểm, các công ty bảo hiểm sẽ cấp thẻ chăm sóc sức khỏe bé. Tùy theo chương trình bảo hiểm được chọn mà các quyền lợi áp dụng trong thẻ sẽ khác nhau. 

2.1. Quyền lợi cơ bản khi có thẻ bảo hiểm sức khỏe cho bé

Khám chữa bệnh nội trú: Khi trẻ cần nằm điều trị nội trú, thẻ chăm sóc sức khỏe của trẻ sẽ giúp bố mẹ không cần lo lắng nhiều về chi phí điều trị. Các khoản viện phí sẽ được công ty bảo hiểm chi trả theo hạn mức hợp đồng được đăng ký.

Chi trả các khoản xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh: Nếu trẻ cần thực hiện các dịch vụ X -quang, siêu âm, CT scanner hay MRI sẽ được hỗ trợ chi phí. Bố mẹ không phải lo lắng chi phí này mà trẻ vẫn đảm bảo tiếp cận được các kỹ thuật khám chữa bệnh tốt nhất.

Chi trả phí thuốc men: Có thẻ chăm sóc sức khỏe, trẻ sẽ được bên bảo hiểm chi trả các chi phí thuốc men điều trị. Mức hỗ trợ sẽ tùy vào hạn mức chương trình bảo hiểm mà bố mẹ chọn cho trẻ.

thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé 2
Có thẻ chăm sóc sức khỏe dành cho bé sẽ được hỗ trợ các quyền lợi chính

2.2. Quyền lợi bổ sung cho trẻ khi có thẻ chăm sóc sức khỏe

Thẻ bảo hiểm sức khỏe cho bé còn được áp dụng thêm các quyền lợi bổ sung. Tùy vào việc bố mẹ chọn thêm quyền lợi nào mà thẻ của trẻ sẽ được áp dụng thêm các hạn mức chi trả khác nhau. Phổ biến nhất là:

Chi trả phí điều trị nha khoa – Thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé

Trẻ nhỏ thường dễ gặp các vấn đề ở răng miệng. Vì vậy, quyền lợi điều trị nha khoa thường được các bậc phụ huynh lựa chọn để con yêu có được dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt mà bản thân không phải lo lắng nhiều đến gánh nặng tài chính.

Chi trả điều trị ngoại trú

Vì trẻ nhỏ sức đề kháng còn yếu nên việc ốm vặt là chuyện khó tránh. Nhưng quyền lợi chính khi có thẻ chăm sóc sức khỏe bé chỉ hỗ trợ điều trị nội trú. Nếu chọn thêm quyền lợi chi trả ngoại trú, các khoản thăm khám, thuốc men sau khi trẻ khám bệnh và về nhà điều trị sẽ được bên bảo hiểm hỗ trợ.

Chi trả khi bị tai nạn

Nếu phụ huynh đăng ký quyền lợi bổ sung này, nếu phát sinh rũi ro tai nạn, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường theo hạn mức của hợp đồng. Chỉ cần phụ huynh cung cấp được thẻ chăm sóc sức khỏe của trẻ và các giấy tờ liên quan.

Chi trả về thương vong

Nhiều công ty bảo hiểm áp dụng quyền lợi này trên thẻ chăm sóc sức khỏe bé. Khi bố mẹ chọn thêm chính sách này, nếu không may phát sinh điều rủi ro, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường. Mức chi trả thương vong sẽ theo hạn mức được áp dụng với chương trình được chọn.

3. Địa chỉ uy tín để đăng ký và sở hữu thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé

Bảo Minh là đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe uy tín, tận tâm cho trẻ. Mỗi chương trình bảo hiểm được cung cấp đều đi kèm thẻ chăm sóc sức khỏe cho phụ huynh để dàng làm các thủ tục thanh toán viện phí. 

Thẻ ở Bảo Minh có nhiều loại khác nhau tùy vào chương trình được lựa chọn. Màu sắc là yếu tố để phân biệt các loại thẻ. Điển hình như: thẻ màu xanh, màu vàng, màu hồng,… Mỗi loại sẽ có quyền lợi áp dụng khác nhau.

Khi có thẻ bảo hiểm do Bảo Minh cung cấp, việc thanh toán viện phí, hỗ trợ bồi thường rủi ro sẽ được hoàn tất nhanh chóng. Việc cấp thẻ công ty cũng tiến hành rất đơn giản. Chỉ cần bố mẹ đăng ký xong hợp đồng, thẻ bảo hiểm sẽ được gửi về tận nơi kèm theo hợp đồng trong vòng 24h.

Để được tư vấn cụ thể hơn về thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé, bạn hãy gọi SĐT: 0966.44.55.44.  Bảo Minh sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề. Công ty cam kết giao thẻ nhanh với các quyền lợi áp dụng hấp dẫn khi bạn chọn các gói bảo hiểm ở chúng tôi.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..