Bảo hiểm người ngồi trên ô tô Bảo Minh

bảo hiểm người ngồi trên ô tô

1. ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM

Đối tượng tham gia bảo hiểm gồm Lái xe và những người khác được chở trên xe ô tô.

2. Ý NGHĨA VÀ VAI TRÒ CỦA BẢO HIỂM NGƯỜI NGỒI TRÊN XE

Trong trường hợp xe ô tô không may gặp tai nạn, ảnh hưởng tới thân thể của những người trên xe ô tô như lái xe, phụ xe và những người còn lại ngồi trên xe. Công ty Bảo hiểm sẽ chi trả tiền bồi thường theo quyền lợi đã tham gia để điều trị thương tật do tai nạn. Thiệt hại thân thể đối với người được bảo hiểm do tai nạn trong khi: Xe đang hoạt động; đang lên xuống xe, qua phà, qua đò, qua cầu.

Quyền lợi bảo hiểm được Bảo Minh chi trả theo số tiền bảo hiểm mà chủ hợp đồng bảo hiểm lựa chọn tham gia. Cụ thể như sau:

A.     Đối với Số tiền bảo hiểm bằng hoặc dưới 20 triệu đồng / người / vụ

 1. Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo Minh trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm
 2. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể vĩnh viễn hoặc tạm thời do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo Minh trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật do Bảo Minh ban hành theo Quyết định số: 1564/2004-BM/BHCN, ngày 12/11/2004 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh.

B.     Đối với Số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng / người / vụ

 1. Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo Minh trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm
 2. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo Minh trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật do Bảo Minh ban hành theo Quyết định số 1564/2004-BM/BHCN, ngày 12/11/2004 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh.
 3. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, tiền bảo hiểm được trả như sau:
 4. Tiền bảo hiểm = (tỷ lệ phần trăm của thương tật tạm thời quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật x 20.000.000 đồng) + Số tiền bảo hiểm x 0,1% x số ngày điều trị, tối đa không quá 180 ngày / vụ tai nạn.
 5. Số ngày điều trị được xác định bởi một trong hai trường hợp sau, tùy số ngày nào ngắn hơn:
 • Số ngày điều trị nội trú trong bệnh viện và điều trị sau khi xuất viện. Số ngày điều trị sau khi xuất viện được xác định theo chỉ định của Bác sĩ điều trị.
 • Số ngày nghỉ không đi làm do hậu quả của tai nạn được xác định theo xác nhận của đơn vị công tác.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HIỂM

Bảo Minh không phải chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại về thân thể của người được bảo hiểm trong trường hợp sau:

 1. Người được bảo hiểm có hành động cố ý tự gây tai nạn.
 2. Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau trừ khi được xác nhận đó là hành động tự vệ.
 3. Người được bảo hiểm sử dụng và bị ảnh hưởng của rượu, bia vượt nồng độ theo quy định của pháp luật, sử dụng ma túy và các chất kích thích tương tự khác.
 4. Người được bảo hiểm bị cảm đột ngột, trúng gió, bệnh tật.
 5. Người được bảo hiểm bị ngộ độc thức ăn, đồ uống và sử dụng thuốc không theo theo chỉ dẫn của cơ quan y tế.

4. PHÍ BẢO HIỂM

Vui lòng liên hệ với Chuyên viên của Bảo Minh để được tư vấn mức phí tốt nhất và hưởng ưu đãi đặc biệt khi liên hệ mua qua Webiste. Khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký tư vấn để được Chuyên viên gọi lại tư vấn về Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm

5. THỦ TỤC THAM GIA BẢO HIỂM

Thủ tục tham gia bảo hiểm tại Bảo Minh hết sức đơn giản và nhanh chóng, quy trình  thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ bộ phận kinh doanh của Bảo Minh bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc đăng ký yêu cầu tư vấn qua form đăng ký để chuyên viên kinh doanh của Bảo Minh gọi điện tư vấn khách hàng

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bước 2: Bảo Minh tư vấn chương trình bảo hiểm Người ngồi trên xe phù hợp sau khi tìm hiểu thông tin xe và nhu cầu sử dụng bảo hiểm của khách hàng

Bước 3: Bảo Minh cử nhân viên giao hợp đồng bảo hiểm/chứng nhận bảo hiểm tới tận tay khách hàng và ngay trong ngày khách hàng trao đổi với Bảo Minh

Bước 4: Khách hàng thanh toán phí bảo hiểm bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt, cụ thể như sau:

 • Thanh toán tiền mặt: Khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hợp đồng được cửa đến
 • Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản vào tài khoản của Công ty Bảo Minh

6. YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

 1. Trường hợp bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng một năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, Người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó: Bảo Minh sẽ trả phần chênh lệch giữa Số tiền bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền bảo hiểm đã trả trước đó.
 2. Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị thương tật thân thể không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ sở y tế thì Bảo Minh chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại thương tật tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.

Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc người đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..