Bảo hiểm vật chất ô tô là gì? Địa chỉ mua bảo hiểm vật chất ô tô uy tín nhất

Bảo hiểm vật chất ô tô là gì? Tham gia bảo hiểm vật chất sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe bảo hiểm vật chất ô tô là gì? Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ bảo hiểm vật chất sẽ đem lại những quyền lợi gì cho người tham gia. Tất cả những vấn đề liên quan tới loại hình bảo hiểm này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Giải đáp thế nào bảo hiểm vật chất ô tô

Bảo hiểm vật chất ô tô là gì? có thể hiểu một cách đơn giản bảo hiểm vật chất ô tô là loại hình bảo hiểm có thể bảo vệ tài sản cho người tham gia bảo hiểm. Ô tô là tài sản có giá trị lớn đối với nhiều gia đình. Khi tham gia giao thông cũng không thể tránh khỏi xảy ra va chạm. 

bao hiem vat chat o to la gi
Bảo hiểm vật chất giúp bạn an tâm hơn khi tham gia giao thông

Một khi xảy ra va chạm sẽ phải tốn kém chi phí sửa chữa. Vì vậy khi tham gia bảo hiểm vật chất sẽ giảm tải được gánh nặng về kinh tế cho người tham gia bảo hiểm. Mặc dù bảo hiểm vật chất xe ô tô không bắt buộc phải tham gia, thế nhưng lợi ích mà loại hình bảo hiểm này đem lại rất nhiều lợi ích cho người tham gia.

2. Những quyền lợi mà bảo hiểm vật chất ô tô đem lại

Bảo hiểm vật chất ô tô là gì? Bảo hiểm vật chất ô tô sẽ bảo vệ cho tài sản của bạn trước những rủi ro tai nạn bất ngờ theo quy định của từng đơn vị bảo hiểm. Tuy nhiên về bản chất thì bảo hiểm vật chất sẽ chịu trách nhiệm chi trả trong các trường hợp như:

 • Va chạm dẫn đến lật đổ, lệch trọng tâm, chìm hoặc rơi toàn bộ xe. Thiệt hại hư hỏng do vật thể khác rơi vào hoặc do các hành vi phá hoại của người khác.
 • Bồi thường trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ dẫn đến hư hại tài sản.
 • Bồi thường thiệt hại vật chất xe trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai.
 • Hỗ trợ bồi thường trong trường hợp xe bị mất, trộm, cướp.

Ngoài những quyền lợi trên bảo hiểm vật chất ô tô còn hỗ trợ thêm chi phí khác. Những chi phí này sẽ được thỏa thuận theo hợp đồng bảo hiểm để hạn chế tình trạng tổn thất. Cụ thể là những chi phí như:

 • Chi phí giảm thiểu tổn thất phát sinh
 • Chi phí cứu hộ và di chuyển xe hỏng tới gara gần nhất. Chi phí không vượt quá 10% tổng số tiền bảo hiểm.

Bên cạnh đó người tham gia bảo hiểm cũng có quyền bổ sung thêm các điều khoản khác như: ngập nước. Những điều khoản này sẽ do người tham gia bảo hiểm quyết định có nên lựa chọn hay không, tùy thuộc vào khả năng tài chính.

quyen loi bao hiem vat chat o to
Các công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ rất nhiều khoản chi phí bảo vệ tài sản

3. Bật mí địa chỉ cung cấp bảo hiểm vật chất ô tô đảm bảo uy tín, chất lượng

Đối với người Việt Nam, chiếc xe ô tô là một tài sản lớn, phải tích lũy nhiều năm mới có được. Hiểu được điều đó công ty bảo hiểm Bảo Minh đã xây dựng một sản phẩm có thể bảo vệ tài sản của bạn một cách tối ưu.

Bảo hiểm vật chất ô tô là gì?  bảo hiểm Bảo Minh sẽ đem lại cho người tham gia bảo hiểm rất nhiều lợi ích như:

3.1. Biểu phí tham gia bảo hiểm tối ưu

Đến với Bảo Minh các bạn sẽ nhận được một mức phí bảo hiểm vô cùng ưu đãi. Không chỉ riêng bảo hiểm vật chất ô tô mà hầu hết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được tối ưu hóa chi phí. Ngoài ra Bảo Minh còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các gói bảo hiểm. Chính vì thế mà rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để gửi gắm tài sản của mình.

3.2. Tư vấn viên bảo hiểm trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm của Bảo Minh luôn được đào tạo một cách bài bản. Luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những trường hợp giám định viên xử lý chưa thảo đáng. Tất cả mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

3.3. Hệ thống gara sửa chữa liên kết trên toàn quốc

Với hệ thống gara rộng khắp trên toàn quốc Bảo Minh có thể hỗ trợ xe gặp nạn ở bất cứ nơi đâu. Nhân viên giám định vô cùng thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng cứu hộ ngay sau khi nhận được thông báo từ người tham gia bảo hiểm.

3.4. Tổng đài tiếp nhận thông tin túc trực 24/7

Tổng đài tiếp nhận thông tin của Bảo Minh luôn túc trực 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết. Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất có thể để hỗ trợ khách hàng. 

dia chi ban bao hiem vat chat o to
Bảo Minh sẵn sàng tiếp nhận thông tin thông báo sự cố bất cứ lúc nào

3.5. Giao hợp đồng bảo hiểm tận nơi

Nhằm mục đích đem lại lợi ích cho người tham gia bảo hiểm, ngay sau khi thống nhất được hợp đồng chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hợp đồng bảo hiểm tận nơi. Khách hàng sẽ không mất thời gian di chuyển để nhận bảo hiểm, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

3.6. Hỗ trợ thanh toán linh hoạt

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc thanh toán phí bảo hiểm cũng rất linh hoạt. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: tiền mặt, thanh toán chuyển khoản, nộp tiền tại văn phòng bảo hiểm.

3.7. Các gói bảo hiểm rất đa dạng

Bảo hiểm Bảo Minh đã đem lại rất nhiều sản phẩm để phục vụ chủ xe. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc bảo hiểm vật chất ô tô là gì? phí bảo hiểm vật chất ra sao thì có thể liên hệ tới tổng đài bảo hiểm để được các tư vấn viên nhiệt tình giải đáp.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn gói bảo hiểm nào phù hợp thì cũng không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ dựa trên giá trị tài sản cùng điều kiện kinh tế của quý khách để tư vấn gói bảo hiểm phù hợp.

Trong bài viết trên chúng tôi đã giải đáp về vấn đề bảo hiểm vật chất ô tô là gì? Thông qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của loại hình bảo hiểm này.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..