Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì? Các quyền lợi được hưởng?

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì? Chi phí và các quyền lợi nhận được ra sao? Cùng Công ty Bảo Minh “check” các thông tin ngay sau đây.

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam  dòng sản phẩm được thiết kế cho người nước ngoài sang Việt Nam du lịch, thăm người thân, dự hội thảo, biểu diễn… Nếu không may bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn, công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí y tế theo quy định của chương trình bảo hiểm.

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì?
Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là loại hình bảo hiểm được rất nhiều du khách quốc tế quan tâm

1. Khái niệm Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài là gì?

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì? Đây là một dòng sản phẩm bảo hiểm y tế được thiết kế dành cho người nước ngoài sang Việt Nam tham quan, du lịch, thăm thân nhân, hội nghị, hội thảo…Nếu có rủi ro về sức khỏe xảy ra cần sử dụng các dịch vụ y tế, công ty bảo hiểm sẽ đứng ra cho trả toàn bộ chi phí theo đúng quy định. Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ khách hàng trước những rủi ro về sức khỏe với những quyền lợi chi trả lớn.

Nhu cầu sử dụng bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài ngày càng tăng do Việt Nam hiện đang tiếp đón rất nhiều khách ngoại quốc. Đa phần họ đến VN du lịch, thăm người thân, công việc ngắn ngày…và đặc biệt rất quan tâm tới vấn đề đảm bảo an toàn trong suốt thời gian lưu trú. 

Bảo Minh hiện là một công ty bảo hiểm uy tín lâu đời tại Việt Nam với những sản phẩm bảo hiểm phong phú và tối ưu quyền lợi. Hiện nay công ty cho ra mắt bảo hiểm du lịch dành cho người nước ngoài với mức phí hợp lý, phạm quyền lợi vi rộng và hạn mức chi trả cao.

2. Đối tượng mua bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam

Bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam sẽ dành cho những đối tượng nào?

– Người nước ngoài du nhập vào Việt Nam với mục đích: tham quan, du lịch, thăm nom người thân, bạn bè, tham dự các sự kiện, hội họp, hội thảo, biểu diễn, công tác…

– Người nước ngoài hiện đang sinh sống/tạm trú tại Việt Nam có nhu đầu đi du lịch trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam muốn mua bảo hiểm y tế.

– Trong trường hợp, người nước ngoài trên 75 tuổi muốn mua bảo hiểm du lịch (ngoài độ tuổi được chấp nhận của bảo hiểm). Bạn vẫn có thể được chấp nhận bảo hiểm khi có thỏa thuận trừ trước khi tham gia và được công ty bảo hiểm chấp thuận bằng văn bản. Trên hợp đồng hoặc chứng nhận bảo hiểm sẽ có những điều khoản chấp thuận riêng.

Đối tượng của sản phẩm bảo hiểm Bảo Minh khá rộng và tạo điều kiện được bảo vệ cho hầu hết các đối tượng khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch Việt Nam tối ưu cho khách nước ngoài

3. Phạm vi rủi ro bảo hiểm cho người nước ngoài tại Việt Nam

Phạm vi rủi ro của bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì? Bảo hiểm Bảo Minh sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho các rủi ro cho khách hàng xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam theo quy định. Bao gồm các phạm vi bồi thường rủi ro như sau:

3.1. Bồi thường y tế điều trị nội – ngoại trú do ốm đau, tai nạn

Bảo Minh chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ chi phí y tế cho những rủi ro về sức khỏe xảy ra đối với người nước ngoài tại Việt Nam thuộc phạm vi bảo hiểm và trong thời hạn còn hiệu lực Bảo hiểm. Số tiền chi trả không vượt quá hạn mức chương trình tham gia và được quy định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm.

Chi phí bồi thường bao gồm: Điều trị nội trú – ngoại trú, Dụng cụ y tế hỗ, liệu pháp Ánh sáng và bức xạ học, Điều trị răng, Phẫu thuật và các chi phí liên quan.

3.2. Bồi thường vận chuyển y tế cấp cứu trong lãnh thổ Việt Nam

Bảo hiểm cho người nước ngoài tại Việt Nam sẽ chi trả cho dịch vụ vận chuyển y tế đưa người được bảo hiểm đến cơ sở y tế có đủ điều kiện cần thiết để điều trị gần nhất. Hạn mức chi trả không vượt quá hạn mức bảo hiểm theo quy định.

3.3. Bồi thường hồi hương, vận chuyển y tế cấp cứu ra ngoài lãnh thổ Việt Nam

Bảo hiểm Bảo Minh sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí hồi hương về quê hương cho người được bảo hiểm. Trong trường hợp các cơ sở y tế tại Việt Nam không đủ đáp ứng nhu cầu điều trị mà bắt buộc phải đưa ra nước ngoài tiếp tục điều trị, người được bảo hiểm sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế ra nước ngoài gần nhất có thể đáp ứng được yêu cầu điều trị.

3.4. Bồi thường hồi hương thi hài và mai táng

Trường hợp người mua bảo hiểm bị tử vong do ốm bệnh, tai nạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Nếu có yêu cầu hồi hương sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán các chi phí phát sinh để đưa thi hài về quê hương. Trường hợp mong muốn mai táng tại Việt Nam cũng sẽ nhận được thanh toán chi phí theo quy định.

4. Quyền lợi bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam Bảo Minh

Công ty Bảo Minh tung ra thị trường một sản phẩm bảo hiểm y tế chuyên biệt thiết kế hoàn toàn phù hợp với người nước ngoài. Vậy quyền lợi khách hàng sẽ nhận được từ Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì?

– Bồi thường cho các chi phí y tế tối đa từ 300tr – 1 tỷ đồng tuỳ gói bảo hiểm.

– Bồi thường cho các chi phí vận chuyển y tế cấp cứu trong lãnh thổ Việt Nam tối đa từ 300tr – 1 tỷ đồng tuỳ gói bảo hiểm.

– Bồi thường cho các chi phí hồi hương và vận chuyển cấp cứu y tế ngoài lãnh thổ Việt Nam tối đa từ 300tr – 1 tỷ đồng tuỳ gói bảo hiểm.

– Bồi thường cho các chi phí hồi hương thi hài và mai táng tối đa từ 300tr – 1 tỷ đồng tuỳ gói bảo hiểm.

– Bồi thường bổ sung cho trường hợp Chết hoặc TTTBVV do tai nạn tối đa từ 300tr – 1 tỷ đồng tuỳ gói bảo hiểm.

– Bồi thường bổ sung cho trường hợp Du lịch ngoài lãnh thổ Việt Nam (có điều kiện) tối đa từ 300tr – 1 tỷ đồng tuỳ gói bảo hiểm.

– Bồi thường bổ sung các dịch vụ hỗ trợ du lịch tối đa từ 15tr – 100tr đồng tuỳ gói bảo hiểm.

– Ngoài ra, Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam có quyền lợi mở rộng bảo hiểm cho bệnh  Covid -19 (có điều kiện) với mức bồi thường tối đa từ 60tr – 460tr đồng tuỳ gói bảo hiểm.

Phạm vi quyền lợi mở rộng – Chi phí bồi thường lớn

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì? Đây là 1 sản phẩm bảo hiểm chi phí rẻ với quyền lợi lớn đến từ công ty bảo hiểm uy tín Bảo Minh. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu được tư vấn trực tuyến và đặt bảo hiểm online. Đội ngũ chuyên viên của Bảo Minh đều được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn sâu, tận tâm, chu đáo và hoàn toàn có thể giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh. Công ty Bảo Minh – Đơn vị luôn dẫn đầu xu thế bảo hiểm tại Việt Nam.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..