Bảo hiểm du học cho con và những điều phụ huynh cần biết

Bảo hiểm du học cho con là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm đến khi chuẩn bị cho con một hành trình du học. Vậy bài viết sau đây sẽ là chìa khóa cho những vấn đề bảo hiểm du học cho con bạn.

Khi cho con đi học, bạn không thể đến ngay lập tức bên cạnh con bạn những lúc nó gặp nguy hiểm hay gặp những ốm đau bệnh tật bất ngờ. Và mức chi phí chi trả nơi ngoại quốc cho những rủi ro không mong muốn cũng không hề rẻ chút nào. Bạn đừng lo lắng vì đã có bảo hiểm du học cho con của bạn, hỗ trợ miễn phí mọi trường hợp.

1. Tại sao nên mua bảo hiểm du học cho con?

bao hiem du hoc cho con
Tham gia bảo hiểm du học cho con

Không chỉ mình bảo hiểm du học mà nhiều loại bảo hiểm khác nữa bạn đều nên tham gia. Ví dụ như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể hay bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm được xem như một “ phiếu bảo hành VIP cho mỗi người chúng ta. Vì vậy, việc mua bảo hiểm du học cho con là một điều đúng đắn.

Bảo hiểm du học thường là điều bắt buộc khi con bạn đi du học. Nó hỗ trợ về tài chính, y tế, sức khỏe và những rủi ro về mất mát đồ đạc trong quá trình con bạn đang đi du học ở nước ngoài.

Vì vậy, trong tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi du học của con bạn, không thể thiếu được sự chuẩn bị tham gia bảo hiểm du học cho con.

2. Có những loại bảo hiểm du học nào?

Bảo hiểm du học đồng hành cùng con của bạn

Các loại bảo hiểm du học chính gồm những loại sau với những yêu cầu bắt buộc tùy thuộc vào từng nước con bạn đi du học.

Bảo hiểm y tế quốc tế : đây là loại bao hiểm bắt buộc khi đi du học bên Mỹ. Đây là bảo hiểm trỗ trợ du học sinh khi học tập tại nước ngoài với nhiều dịch vụ ưu tiên nhất.

Chi phí y tế và sơ tán khẩn cấp: đậy là loại bảo hiểm giúp hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp, để đến những bệnh viện chất lượng tốt hơn. Hoặc đưa đến những nơi khẩn cấp nhanh nhất và được trả chi phí.

Bảo hiểm chuyển đi: bạn có những chuyện đột ngột có thể sẽ chuyển đi, tham gia bảo hiểm rồi khi bạn hủy bỏ những  chuyến đi mà không báo trước bạn sẽ không phải bồi thường mà bên bảo hiểm sẽ chịu thay cho bạn.

Bảo hiểm hỗ trợ du lịch

Bảo hiểm chương trình học thuật: bảo hiểm sẽ hoàn tả cho con bạn chi phí học tập khi có những việc đột xuất dừng chương trình học mà không báo trước.

Các kiểu bảo hiểm du học sẽ đem lại cho con bạn những lợi ích, là nơi đem đến cho bạn cảm giác được bảo vệ an toàn khỏi những gì không may xảy ra khi đang học tập ở nước ngoài, nơi không có người thân, không có bạn bè bên cạnh.

3. Tìm kiếm địa điểm mua bảo hiểm du học cho con uy tín nhất

Bảo hiểm hiện nay rất nhiều, hàng loạt các công ty bảo hiểm ra đời trong và ngoài nước vì vậy lựa chọn địa điểm mua bảo hiểm cũng là một vấn đề quan trọng khi tìm hiểu về bảo hiểm du học cho con. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho việc tìm kiếm bảo hiểm du học cho con của mình. Và không chỉ tìm bảo hiểm du học cho con mà bạn cũng nên tham gia bảo hiểm cho cả gia đình nhé!

Chúc bạn tìm được nơi tham gia bảo hiểm tốt nhất nhé! Hãy để các dịch vụ bảo hiểm thay bạn chăm sóc con của mình trong những chuyến du học xa nhà.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..