Những điều bạn cần biết về bảo hiểm sức khỏe du lịch

Du lịch chính là khoảng thời gian tuyệt vời để có thể trải nghiệm và tận hưởng được cuộc sống. Cho dù nhận thức khách hàng về việc mua bảo hiểm sức khỏe du lịch đã ít nhiều có sự thay đổi tích cực.

So với những loại bảo hiểm phổ biến như bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ thì loại hình bảo hiểm sức khỏe du lịch này vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng với tầm quan trọng của nó. Chủ yếu là các công ty du lịch mua tuy nhiên cũng chỉ với một mức chi phí thấp, trừ khi mà họ tham gia vào những hoạt động du lịch mạo hiểm hoặc là nơi họ tới thường xảy ra thiên tai.

1. Những điều cần biết khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe du lịch

bao hiem suc khoe du lich
Bảo hiểm sức khỏe khi đi du lịch là điều mà các du khách hết sức quan tâm

Để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe du lịch phù hợp thì còn căn cứ và rất nhiều yếu tố khác như hành trình của bạn là trong nước hay nước ngoài, điểm bạn tới đó có được an toàn về hay không,… Tuy nhiên, các bạn nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe du lịch để đền bù được những trường hợp rủi ro, có những dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khẩn cấp, có các dịch vụ cứu nạn và cứu hộ khẩn cấp.

Nhất là với những người mua bảo hiểm sức khỏe du lịch Châu Âu cũng cần phải xem xét tới những yếu tố sau đây để có thể chọn lựa được gói bảo hiểm thích hợp. Điểm tới còn phụ thuộc vào khu vực mà có chi phí y tế cao hay là thấp. Bên cạnh đó thì còn có một phương pháp hiệu quả khác để tiết kiệm được chi phí cho các bạn, đấy chính là thường xuyên cập nhật những tin tức khuyến mại từ những công ty bảo hiểm nhằm tìm được gói bảo hiểm thích hợp với mức giá tốt nhất.

2. Các loại hình bảo hiểm sức khỏe du lịch tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì còn có rất nhiều những loại hình bảo hiểm sức khỏe du lịch khác nhau, tuy nhiên chủ yếu là 4 loại hình bảo hiểm cơ bản đó là: Bảo hiểm sức khỏe du lịch trong nước, bảo hiểm sức khỏe du lịch dành cho người Việt Nam đang du lịch ở nước ngoài, bảo hiểm du lịch dành cho người nước ngoài đang du lịch tại Việt Nam cùng với gói bảo hiểm du lịch quốc tế.

Mỗi loại bảo hiểm đều được quy định rõ quyền lợi mà các khách hàng được hưởng cũng như là có mức chi phí khác nhau. Không những dành cho công ty lữ hành những công ty bảo hiểm ở Việt Nam cũng đều đã có dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch dành cho các cá nhân mà có nhu cầu du lịch nước ngoài hay trong nước.

Việc chọn mua bảo hiểm sức khỏe du lịch thích hợp với những như cầu chuyến đi của những người đi du lịch nước ngoài ở Việt Nam cũng sẽ trở nên đơn giản cũng như thuận lợi hơn rất là nhiều. Việc hiểu rõ hơn về mức chi phí, quyền lợi và các loại hình bảo hiểm thì sẽ giúp cho các bạn có đủ những kiến thức để chọn mặt và gửi vàng cho những công ty bảo hiểm thích hợp với hành trình của bản thân các bạn nhất.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..