Khám phá đại lý bảo hiểm du lịch uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Các đại lý bảo hiểm du lịch ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều đại lý bán sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng người tiếu dùng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được đại lý bảo hiểm du lịch uy tín, chất lượng.

Bảo hiểm du lịch là loại sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Bởi không ai lường trước được các rủi ro mà mình gặp phải khi đi du lịch. Hơn nữa chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn thì bạn có thể được chi trả số tiền lớn cho các tai nạn, rủi ro mà mình gặp phải. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những đại lý bảo hiểm du lịch uy tín, chất lượng để mua bảo hiểm. Như vậy, các lợi ích của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối khi bạn mua bảo hiểm du lịch tại đại lý.

1. Thông tin về đại lý bảo hiểm du lịch

Theo luật kinh doanh bảo hiểm thì: Đại lý bảo hiểm là tổ chức, cá nhân được doanh nghiệp bảo hiểm uỷ quyền trên cơ sở hợp đồng đại lý bảo hiểm để thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm theo quy định của Luật kinh doanh bảo hiểm và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Như vậy đại lý bảo hiểm du lịch được hiểu là những tổ chức, cá nhân được doanh nghiệp bảo hiểm uỷ quyền cung cấp bảo hiểm du lịch đến tay người tiêu dùng.

2. Có nên mua bảo hiểm du lịch tại các đại lý bảo hiểm du lịch?

Đại lý gây thiệt hại đến quyền lợi, lợi ích hợp pháp của khách hàng tham gia bảo hiểm vẫn thuộc về trách nhiệm của doanh nghiệp bảo hiểm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lợi ích của mình khi mua bảo hiểm du lịch tại các đại lý bảo hiểm du lịch.

3. Ưu điểm khi mua bảo hiểm du lịch tại các đại lý bảo hiểm du lịch?

Khi mua bảo hiểm du lịch tại các đại lý bảo hiểm du lịch bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng và tiến hành các thủ tục nhanh chóng vì thường sẽ có ít khách hàng hơn.

Bạn sẽ không phải đi xa tới các doanh nghiệp bảo hiểm để mua bảo hiểm nếu ở gần nơi ở có đại lý bảo hiểm du lịch. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho đi lại và tiện lợi hơn khi mua bảo hiểm.

Mua bảo hiểm du lịch tại đại lý bảo hiểm du lịch bạn vẫn được đảm bảo tất cả lợi ích như khi mua tại doanh nghiệp nên bạn không cần lo lắng về trách nhiệm bồi thường khi xảy ra tai nạn, rủi ro.

Đại lý bảo hiểm du lịch là nơi hội tụ của những người có kiến thức chuyên môn về bảo hiểm du lịch, đồng thời có nghiệp vụ bảo hiểm để tư vấn giúp khách hàng hiểu về những vấn đề về bảo hiểm du lịch, sẽ tiếp nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp sau đó cấp chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Với những ưu điểm của mình thì Đại lý bảo hiểm du lịch Bảo Minh là nơi mà rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua bảo hiểm du lịch cho mình

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..