Khám phá mọi thông tin về bảo hiểm du lịch mạo hiểm

Bảo hiểm du lịch mạo hiểm đang là loại bảo hiểm được nhiều người lựa chọn vì nhiều người rất thích trải nghiệm những hoạt động mạo hiểm. Tuy nhiên để biết bảo hiểm du lịch mạo hiểm là bảo hiểm dành cho những loại hoạt động nào thì hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

Du lịch đang là hoạt động được khá nhiều người lựa chọn làm hoạt động giải trí sau những ngày làm việc, học tập… mệt mỏi. Bên cạnh đó, những bạn trẻ rất thích du lịch mạo hiểm để có những trải nghiệm thú vị cho thanh xuân, cho tuổi trẻ của mình. Tuy nhiên những hoạt động mạo hiểm cũng sẽ có những tai nạn mà chúng ta không thể lường trước được. Những lúc như vậy bạn cần có bảo hiểm để được hỗ trợ phần nào cho các chi phí chữa trị, và bảo hiểm du lịch mạo hiểm là một loại rất phù hợp dành cho bạn.

1. Giới thiệu về bảo hiểm du lịch mạo hiểm

bao hiem du lich mao hiem
Bảo hiểm du lịch mạo hiểm là cần thiết đối với những trò chơi mạo hiểm khi đi du lịch

Bảo hiểm du lịch mạo hiểm được hiểu là một loại bảo hiểm dành cho các hoạt động du lịch mạo hiểm, khi bạn gặp phải những rủi ro khi du lịch mạo hiểm thì công ty ảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền cho bạn để bạn có thể chữa trị sau tai nạn.

Tuy nhiên bạn phải hiểu rõ về các hoạt động mạo hiểm để được bồi thường từ công ty bảo hiểm khi bạn gặp các sự cố dẫn đến tai nạn khi du lịch. Khi bạn gặp tai nạn từ những hoạt động mạo hiểm như trượt tuyết, nhảy bungee, leo núi thì bạn sẽ không nhận được bồi thường từ bảo hiểm du lịch bởi những hoạt động này trong hợp đồng bảo hiểm du lịch không được xem là hoạt động được bảo hiểm chi trả.

Những hoạt động được xem là du lịch mạo hiểm là: đi bộ đường dài trên núi, leo núi, đá và khám phá các hang động. Tuy nhiên bạn phải đọc rõ tất cả các thông tin trong hợp đồng và đặt nhiều câu hỏi cụ thể để biết rõ ràng những gì mình phải trả tiền và những gì mình sẽ được bảo hiểm khi xảy ra tai nạn để tránh phải rút hầu bao trả cho tai nạn dù rằng bạn đã mua bảo hiểm du lịch.

2. Kinh nghiệm để mua bảo hiểm du lịch mạo hiểm tốt nhất

Khi muốn mua bảo hiểm du lịch mạo hiểm thì bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin về loại bảo hiểm này. Khi tiến hành ký kết hợp đồng thì bạn cần phải đọc kỹ thông tin về những gì mình sẽ được hưởng khi xảy ra tai nạn từ bảo hiểm du lịch mạo hiểm. Nếu trong hợp đồng có gì khó hiểu hoặc không rõ ràng thì bạn nhất định phải hỏi lại nhân viên để họ tư vấn rõ ràng hơn cho bạn.

Hãy lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng để mua bảo hiểm. Bởi vì khi mua bảo hiểm tại những công ty uy tín quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo thực hiện tốt hơn. Đồng thời bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể, rõ ràng tất cả những điều khoản mà mình không rõ ràng.

Nếu bạn là người thích những hoạt động du lịch mạo hiểm thì hãy mua ngay bảo hiểm du lịch Bảo Minh để đảm bảo tốt nhất cho mọi vấn đề có thể xảy ra nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..