Có nên tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh không?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh có nhiều lựa chọn, chi phí ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn. Bạn cần lưu ý kinh nghiệm để chọn gói bảo hiểm phù hợp nhu cầu và tài chính.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh có phải là lựa chọn đúng đắn hay không? Có những gói bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn? Nếu bạn băn khoăn chưa biết đây có thực sự là nơi uy tín để mua bảo hiểm nay không có thể xem ngay bài viết sau. Thông tin về ưu điểm dịch vụ, các gói bảo hiểm và kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm ở Bảo Minh sẽ giúp bạn có quyết định hài lòng nhất.

1. Ưu điểm khi chọn bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Hàng triệu người đã chọn tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh. Ngay cả khi thị trường có nhiều công ty bảo hiểm quy mô lớn thì đây vẫn là nơi chinh phục được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Đó là bởi:

– Bảo Minh là thương hiệu đã có bề dày kinh nghiệm 30 năm. Uy tín của công ty được hàng triệu khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp công nhận.

– Công ty có thị trường phát triển rộng lớn và là 1 trong 3 thương hiệu bảo hiểm dẫn đầu ở Việt Nam.

– Có đa dạng gói bảo hiểm để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, cùng 1 sản phẩm cũng có nhiều chương trình. Việc bạn đưa ra quyết định sẽ chính xác hơn.

– Quyền lợi thiết kế phong phú, chi trả tối ưu các rủi ro phát sinh cho khách hàng.

– Chi phí tham gia hấp dẫn, có chính sách giảm phí với các khách hàng đăng ký theo nhóm, gia đình, doanh nghiệp.

– Thủ tục tham gia hay bồi thường rất đơn giản. Công ty hỗ trợ online để tiện lợi cho mọi khách hàng.

– Thời gian bồi thường bảo hiểm nhanh, chỉ sau 15 ngày làm việc.

– Có nhiều lựa chọn về thời gian của gói bảo hiểm như: dưới 12 tháng, 12 tháng hay trên 12 tháng.

– Tư vấn mọi lúc bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh
Bảo hiểm của Bảo Minh là thương hiệu uy tín tại Việt Nam

2. Điểm danh gói bảo hiểm sức khỏe phổ biến tại Bảo Minh

Rất nhiều lựa chọn nếu bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh. Công ty hướng đến mục tiêu hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, các gói bảo hiểm cũng được thiết kế rất đa dạng gồm:

–  Bảo hiểm sức khỏe toàn diện: Gói bảo hiểm này hỗ trợ cho mọi khách hàng từ 1 – 65 tuổi. Các rủi ro phát sinh từ đau ốm, tai nạn, thương tật, tử vong,… đều nằm trong phạm vi chi trả của gói bảo hiểm này.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình: Đây là chương trình áp dụng tham gia theo gia đình Việt. Phạm vi bảo hiểm rộng với mọi rủi ro như: bệnh tật, tai nạn, thai sản, tử vong,… Chi phí mua gói bảo hiểm này khá ưu đãi. Càng nhiều thành viên tham gia, mức giá sẽ càng tối ưu.

Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn: Bảo Minh áp dụng gói bảo hiểm này cho khách hàng từ 1 – 70 tuổi. Mọi phát sinh về sức khỏe hay sự cố tai nạn trong lãnh thổ Việt Nam đều được công ty chi trả theo hạn mức hợp đồng. Gánh nặng về kinh tế khi rủi ro xảy ra sẽ giảm đi không ít.

Bảo hiểm cho người lao động: Đây là các gói bảo hiểm áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty đăng ký. Khi tham gia, doanh nghiệp sẽ đăng ký cho nhân viên/người lao động với các chương trình khác nhau. Lựa chọn này giúp nâng cao chế độ phúc lợi và giảm áp lực tài chính cho doanh nghiệp nếu phát sinh rủi ro, tai nạn khi làm việc.

3. Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh hiệu quả, tiết kiệm

Chọn bảo hiểm sức khỏe của Bảo Minh cần lưu ý 1 số thông tin sau. Điều này sẽ giúp bạn chọn được gói bảo hiểm có quyền lợi hấp dẫn và vừa tầm tài chính.

– Ưu tiên các gói bảo hiểm có quyền lợi, phạm vi hỗ trợ phù hợp đặc thù công việc hay nhu cầu bảo vệ bản thân mong muốn.

– Chọn mức phí bảo hiểm ưu đãi, nhất là phải phù hợp khả năng tài chính đang có để tránh áp lực kinh tế trong quá trình tham gia.

– Đọc kỹ các quyền lợi được áp dụng và những trường hợp loại trừ bảo hiểm với chương trình mình chọn.

– Xem kỹ quy định về hồ sơ cần cung cấp khi tham gia và đặc biệt là khi bồi thường bảo hiểm.

– Nếu chọn gói bảo hiểm thai sản cần xem kỹ thời gian chờ được quy định. Điều này sẽ đảm bảo tốt quyền lợi bạn có được.

– Tham khảo kỹ các chương trình trong cùng 1 gói bảo hiểm để cân nhắc và có lựa chọn tối ưu quyền lợi nhất.

bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh 2
Mua bảo hiểm Bảo Minh cần đánh giá khả năng tài chính trước khi chọn

Liên hệ hotline: 0966.44.55.44 ngay để được tư vấn các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh ngay hôm nay. Bạn sẽ được hỗ trợ mọi thông tin và làm hợp động online 24/24. Công ty đảm bảo quyền lợi hấp dẫn, hoàn tất thủ tục nhanh và cam kết uy tín khi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đến bạn.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..