Những điều bạn cần biết về bảo hiểm sức khỏe trẻ em

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em là gói bảo hiểm vô cùng quan trọng, có ý nghĩa nhân văn lớn đối với trẻ nhỏ và gia đình.

Bảo hiểm trở thành một trong những công cụ hiệu quả để bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ tài chính cho người tham gia. Ngày nay, nhận thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ trẻ nhỏ, gói bảo hiểm sức khỏe trẻ em đã ra đời. Nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về loại bảo hiểm này, chúng tôi xin chia sẻ 1 số thông tin dưới đây.

1/ Bảo hiểm sức khỏe trẻ em là gì?

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em là giải pháp vô cùng hữu ích để bảo vệ quyền lợi của bé khi bị đau ốm. 

Loại bảo hiểm này chi trả những chi phí điều trị, nằm viện, chi phí y tế liên quan khi trẻ gặp những vấn đề về sức khoẻ. Khoản chi phí hỗ trợ sẽ tuỳ vào từng trường hợp cũng như chương trình bảo hiểm mà bố mẹ mua cho trẻ.

Có rất nhiều chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ dành cho bé 
Có rất nhiều chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ dành cho bé

Sự hỗ trợ về thủ tục, linh hoạt trong việc lựa chọn trung tâm y tế cũng là những lợi ích mà người tham gia bảo hiểm nhận được.

2/ Thực trạng nhu cầu xã hội liên quan tới bảo hiểm sức khỏe trẻ em

Lập gia đình và sinh con là một bước ngoặt mới đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, điều đó cũng gắn liền với những thách thức và nghĩa vụ mới. Vì thế, việc học hỏi kinh nghiệm và chuẩn bị phương án tối ưu để bảo vệ trẻ em và cuộc sống gia đình là quan trọng nhất. 

Cha mẹ có thể nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho con cái của họ, mua bảo hiểm, mua đất hoặc mua nhà riêng,… Trong đó, vấn đề xoay quanh sức khỏe vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh chuẩn bị cho con chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý, bố mẹ cũng có thể cân nhắc mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em.

Bảo hiểm sức khỏe là một sản phẩm rất đáng mua dưới góc độ nghĩa vụ và tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái. Cụ thể, sức đề kháng của trẻ nhỏ thường kém, dẫn đến ốm đau và mắc các bệnh về hô hấp, tai mũi họng, sởi, sốt phát ban,… 

Bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình
Bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình

Trong những trường hợp đó, chi phí điều trị của đứa trẻ sẽ được hỗ trợ đáng kể bởi công ty bảo hiểm. Hơn nữa, cha mẹ cũng có thể lựa chọn những trung tâm y tế, bệnh viện hàng đầu cho con mình.

3/ Giới thiệu bảo hiểm sức khỏe trẻ em của công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc nên mua bảo hiểm sức khoẻ trẻ em ở đâu, công ty Bảo hiểm Bảo Minh tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu. Công ty không ngừng cung cấp các gói bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn, chính sách minh bạch, thủ tục đơn giản.

Có nhiều chương trình với hạn mức bồi thường và chi phí dao động từ thấp đến cao để khách hàng có thể lựa chọn. Nhân viên Bảo Minh cam kết tư vấn tận tình để giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính nhất.

4/ Ưu điểm bảo hiểm sức khỏe trẻ em công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Một số ưu điểm của chương trình bảo hiểm sức khỏe trẻ em từ công ty Bảo Minh phải kể đến như:

 • Bảo Minh là đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín, mang tới sự yên tâm cho khách hàng.
 • Nhiều chương trình với hạn mức, bảng phí linh hoạt để lựa chọn.
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng, có thể yêu cầu làm bảo hiểm online và giao tới tận nơi.
 • Nhận được sự hỗ trợ tận tình của nhân viên Bảo Minh giàu kinh nghiệm, chuyên môn.
 • Quyền lợi đa dạng, minh bạch, xử lý hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm nhanh chóng.

5/ Phạm vi quyền lợi chương trình bảo hiểm sức khỏe trẻ em

Trong trường hợp trẻ em cần nhập viện để điều trị nội trú, bao gồm phẫu thuật nội trú, do ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm, công ty Bảo Minh có trách nhiệm chi trả theo thoả thuận trong hợp đồng.

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm trách nhiệm cao còn mang đến quyền lợi bổ sung đa dạng như:

 • Hỗ trợ chi phí nhập viện để được chăm sóc nội trú, bao gồm cả chăm sóc ban ngày.
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật, bao gồm phẫu thuật trong ngày và phẫu thuật nội trú.
 • Tăng cường bảo vệ và chi trả chi phí điều trị ung thư.
 • Hỗ trợ chi phí y tế và đi lại thăm gia đình trong trường hợp khẩn cấp, cứu trợ y tế ở nước ngoài.

Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm áp dụng cho đối tượng trẻ em. Trong trường hợp đối tượng tham gia bảo hiểm là trẻ từ đủ 15 ngày tuổi đến đủ 5 tuổi thì được hưởng mức đồng chi trả 80-20. Có nghĩa là công ty Bảo hiểm Bảo Minh chi trả 80% chi phí phát sinh, còn phía người được bảo hiểm chi trả 20% còn lại.

6/ Các gói bảo hiểm sức khỏe trẻ em

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh hiện đang giới thiệu đến khách hàng chương trình bảo hiểm chuẩn và chương trình bảo hiểm trách nhiệm cao. Chương trình bảo hiểm chuẩn có tới 5 hạn mức lần lượt là Đồng – Bạc – Vàng – Bạch kim – Kim cương. Tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính tối đa lên đến 450.000.0000 đồng.

Điểm khác biệt của chương trình bảo hiểm chuẩn và chương trình trách nhiệm cao là ở phạm vi địa lý áp dụng. Cụ thể, với chương trình trách nhiệm cao, phạm vi áp dụng là toàn cầu, không chỉ gói gọn ở Việt Nam.

Mặt khác, với 5 gói hạn mức tương đương từ Thịnh vượng 1 đến Thịnh vượng 5, người được bảo hiểm có cơ hội nhận hỗ trợ từ 1 tỷ đến 5 tỷ đồng. 

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em sẽ góp phần bảo vệ trẻ em trong những trường hợp đau ốm, bệnh tật, đồng thời giúp gia đình giảm thiểu được những gánh nặng về tài chính. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm cho trẻ, hãy liên hệ với Công ty Bảo hiểm Bảo Minh thông qua hotline 0966.44.55.44 hoặc gửi mail về baominhtructuyen@gmail.com ngay hôm nay nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..