Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô điện tử Bảo Minh – Giá hấp dẫn

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử là một sản phẩm bảo hiểm ưu việt đến từ Bảo Minh. Mời bạn đọc tìm hiểu biểu phí và quyền lợi của bảo hiểm trong bài viết dưới đây.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử Bảo Minh nhanh chóng nắm bắt xu thế công nghệ hiện đại. Thay vì mua trực tiếp tại điểm bán, khách hàng có thể đăng ký mua và nhận trực tuyến. Mức giá và quyền lợi so với bảo hiểm tnds truyền thống là hoàn toàn như nhau.

bao minh cap chung nhan bao hiem dien tu
Giới thiệu về bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử Bảo Minh

1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử là gì?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử là sản phẩm bảo hiểm được mua trực tuyến. Chứng nhận bảo hiểm sẽ được gửi cho khách hàng ở dạng file mềm thông qua email. Trên chứng nhận sẽ có chữ ký điện tử của Công ty Bảo Minh và mã QR code. Bạn chỉ cần quét mã để kiểm tra thông tin của người tham gia bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm đi kèm. Bảo hiểm tnds điện tử có giá trị pháp lý đầy đủ như bản chứng nhận giấy truyền thống.

Theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP, giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS ô tô là hợp đồng bảo hiểm bắt buộc giữa chủ xe và doanh nghiệp bảo hiểm. Mỗi xe cơ giới cần được cấp 01 giấy chứng nhận bảo hiểm. Mục đích của sản phẩm là để bảo vệ chủ sở hữu ô tô trước những rủi ro và tổn thất có thể xảy ra trong trường hợp xe gây ra thương tích, tổn hại tài sản hoặc gây tử vong cho người khác trong tai nạn giao thông. Công ty bảo hiểm sẽ cung cấp một mức đền bù cho các bên bị thiệt hại do tai nạn mà người sở hữu xe gây ra. 

Chứng nhận bảo hiểm TNDS bắt buộc được đánh giá là một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ chủ xe và người bị tai nạn khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống khi không may tai nạn giao thông xảy ra. Sản phẩm có mức phí hợp lý và góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

chung nhan bao hiem tnds o to dien tu cua bao minh
Bảo hiểm TNDS ô tô là bảo hiểm bắt buộc theo quy định

2. Bảo hiểm TNDS ô tô điện tử Bảo Minh có gì ưu việt?

Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lớn và uy tín lâu đời tại Việt Nam. Công ty luôn tiên phong dẫn đầu xu thế cho ra các sản phẩm ưu việt mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng Việt. 

Ngay sau Nghị định 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm TNDS xe cơ giới được ban hành, bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử Bảo Minh chính thức được đưa vào sử dụng. Giấy chứng nhận bảo hiểm ô tô điện tử sở hữu rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể:

– Bảo Minh có 1 loạt hệ thống các công ty con, chi nhánh/ đại lý kinh doanh khắp các tỉnh thành trong cả nước. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm.

– Quá trình mua bảo hiểm và giao dịch được thực hiện trực tuyến. Chủ sở hữu xe sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương thức mua truyền thống. 

– Bảo hiểm điện tử cho phép hoàn tất thủ tục nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Đồng thời cũng linh hoạt trong quá trình thay đổi thông tin, gia hạn hoặc chấm dứt hợp đồng bảo hiểm.

– Sản phẩm bảo hiểm TNDS ô tô điện tử bao gồm đầy đủ các quyền lợi và đầy đủ tính pháp lý như giấy chứng nhận bản cứng.

– Quyền lợi bảo hiểm rộng và mức bồi thường cao. Nếu có thiệt hại về người mức bồi thường có thể lên tới 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn. Đối với thiệt hại tài sản mức bồi thường có thể lên tới 100 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

– Hệ thống bảo mật thông tin cá nhân và giao dịch giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người tham gia. Mọi thông tin người tham gia bảo hiểm sẽ được đảm bảo an toàn cao nhất.

– Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng có thể giải quyết các nhu cầu về dịch vụ bảo hiểm. Chỉ với vài cú chạm sẽ hiển thị thông tin đầy đủ, chính xác mọi lúc, mọi nơi.

– Không chỉ sử dụng được trực tuyến, bạn có thể in giấy chứng nhận ra nhiều bản giấy khác nhau vẫn có thể sử dụng và có hiệu lực như bình thường.

Bảo hiểm điện tử đăng ký và nhận trực tuyến

3. Giá bảo hiểm TNDS ô tô điện tử của Bảo Minh mới nhất (2023)

Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử Bảo Minh mới nhất được cập nhật cụ thể như sau:

Bảng phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô
Bảng phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô (2023)

3.1. Phí bảo hiểm TNDS đối với xe không kinh doanh vận tải

– Xe 4 – 5 chỗ có mức phí bảo hiểm là 480.700đ/năm

– Xe 6 – 8 chỗ có mức phí bảo hiểm là 873.400đ/năm

– Xe 15 -24 chỗ có mức phí bảo hiểm là 1.397.000đ/năm

– Xe 25 – 54 chỗ có mức phí bảo hiểm là 2.007.500đ/năm

– Xe bán tải có mức phí bảo hiểm là 1.026.300đ/năm.

3.2. Phí bảo hiểm TNDS đối với xe kinh doanh vận tải

– Xe 4 – 5 chỗ có mức phí bảo hiểm là 831.600đ/năm

– Xe 06 chỗ có mức phí bảo hiểm là 1.021.900đ/năm

– Xe 07 chỗ có mức phí bảo hiểm là 1.188.000đ/năm

– Xe 08 chỗ có mức phí bảo hiểm là 1.378.300đ/năm

– Xe 15 chỗ có mức phí bảo hiểm là 2.633.400đ/năm

– Xe 16 chỗ có mức phí bảo hiểm là 3.359.400đ/năm

– Xe 24 chỗ có mức phí bảo hiểm là 5.095.200đ/năm

– Xe 25 chỗ có mức phí bảo hiểm là 5.294.300đ/năm

– Xe 30 chỗ có mức phí bảo hiểm là 5.459.300đ/năm

– Xe 40 chỗ có mức phí bảo hiểm là 5.789.300đ/năm

– Xe 50 chỗ có mức phí bảo hiểm là 6.119.300đ/năm

– Xe 54 chỗ có mức phí bảo hiểm là 6.251.300đ/năm

– Taxi 5 chỗ có mức phí bảo hiểm là 1.413.720đ/năm

– Taxi 7 chỗ có mức phí bảo hiểm là 2.019.600đ/năm

– Taxi 8 chỗ có mức phí bảo hiểm là 2.343.110đ/năm

3.3. Phí bảo hiểm TNDS đối với xe tải

– Xe dưới 3 tấn có mức phí bảo hiểm là 938.300đ/năm

– Xe từ 3-8 tấn có mức phí bảo hiểm là 1.826.000 đ/năm

– Xe trên 8 tấn – 15 tấn có mức phí bảo hiểm là 3.020.600đ/năm

– Xe trên 15 tấn có mức phí bảo hiểm là 3.520.000đ/năm

– Xe đầu kéo có mức phí bảo hiểm là 5.280.000đ/năm

4. Thủ tục mua bảo hiểm TNDS ô tô điện tử

Đăng ký mua bảo hiểm TNDS ô tô điện tử Bảo Minh, chủ sở hữu xe cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: CMT/CCCD, đăng ký xe. Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp đến văn phòng mà có thể nộp trực tuyến. Các bước mua bảo hiểm như sau:

– Bước 1: Khách hàng chụp ảnh lại CMT/CCCD + Đăng ký xe. Sau đó gửi ảnh chụp giấy tờ, địa chỉ Email cá nhân qua Email hoặc nhắn Zalo cho tư vấn viên Bảo Minh. Email cá nhân sẽ để nhận thông báo và chứng nhận điện tử từ Bảo Minh. 

– Bước 2: Bảo hiểm Bảo Minh sẽ gửi mã OTP vào tin nhắn điện thoại của khách hàng, khàng sẽ xác nhận tham gia bảo hiểm bằng cách nhập mã. Lưu ý: Trước khi xác nhận, bạn sẽ được kiểm tra lại các thông tin đã cung cấp. 

– Bước 3: Khách hàng xác nhận nộp phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử cho Bảo Minh. Khách hàng chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản chính chủ của Công ty Bảo Minh.

– Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS ô tô điện tử sẽ được gửi vào email của khách hàng và bắt đầu có hiệu lực. 

Khách hàng có thể lưu trực tiếp trên mobile hoặc in ra bản giấy

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô điện tử Bảo Minh là chương trình bảo hiểm bắt buộc ưu việt cho chủ phương tiện. Người tham gia bảo hiểm chính là trang bị cho mình sự bảo đảm trước những rủi ro gặp phải. Công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ tối đa chi phí khi xảy ra sự việc không mong muốn. Hãy liên hệ Bảo Hiểm Bảo Minh để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..