Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh: Quyền lợi, thủ tục bạn cần biết

Bảo Minh cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh với nhiều ưu điểm hấp dẫn để mang đến sự bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho con yêu của bạn.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh tại Bảo Minh là sự lựa chọn được nhiều gia đình Việt tin tưởng. Các quyền lợi hấp dẫn trong gói bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ con yêu cũng như giảm nhẹ áp lực kinh tế cho bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho con. Chi tiết thông tin về gói bảo hiểm sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài sau.

1/ Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh là gì?

Bảo Minh cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh hướng đến đối tượng khách hàng là trẻ từ 15 ngày tuổi trở lên. Sản phẩm được gọi với tên là “An Sinh Thịnh Vượng”. Đây là gói bảo hiểm giúp trẻ có nhiều quyền lợi khi đau ốm hay xảy ra các sự cố không may trong cuộc sống. Với chi phí thấp, thủ tục đơn giản, gói bảo hiểm này đã được rất nhiều người ưu ái lựa chọn cho con yêu của mình.

Mua bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh là sự bảo vệ tối ưu cho con và túi tiền của bạn
Mua bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh là sự bảo vệ tối ưu cho con và túi tiền của bạn

2/ Xu hướng mua bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh hiện nay

Tâm lý của các bậc phụ huynh luôn mong muốn mang đến cho con yêu của mình những gì tốt đẹp nhất. Không chỉ ở vật chất mà còn cả sự bảo vệ sức khỏe cho con trước những nguy cơ bệnh tật, rủi ro trong cuộc sống. Chính vì thế, nhiều người luôn tìm kiếm để mua cho con gói bảo hiểm với nhiều quyền lợi tốt. Điều này sẽ giúp con được hỗ trợ thăm khám, điều trị bệnh bằng dịch vụ tốt nhất mà bố mẹ không phải lo lắng quá nhiều đến chi phí. Bởi tất cả đã có bảo hiểm lo. Điều này sẽ giúp con nhanh chóng phục hồi sức khỏe và có được sự chăm sóc tốt nhất.

3/ Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh ở Bảo Minh có gì hấp dẫn?

Chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh được chúng tôi cung cấp sẽ có rất nhiều quyền lợi mà bạn không thể bỏ lỡ như:

 • Gói bảo hiểm áp dụng cho trẻ sơ sinh từ 15 ngày tuổi trở lên
 • Thủ tục mua bảo hiểm đơn giản, không cần nhiều giấy tờ phức tạp
 • Có quyền lợi điều trị nội trú chi trả trong ngày hay chi trả mở rộng cho cả phẫu thuật trong ngày
 • Bảo hiểm được cung cấp bởi thương hiệu Bảo Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường Việt.
 • Có mức phí ưu đãi với nhiều gói bảo hiểm để bạn lựa chọn cho con
 • Thủ tục bồi thường nhanh, hỗ trợ trên nhiều bệnh viện, phòng khám tư và công trong cả nước…
Quyền lợi hấp dẫn trong gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh bạn chọn
Quyền lợi hấp dẫn trong gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh bạn chọn

4/ Thủ tục mua bảo hiểm sức khỏe tại công ty dành cho đối tượng trẻ sơ sinh

Để mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh, bạn chỉ cần liên hệ đến Bảo Minh theo số điện thoại: 0932.304.639. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm, chi phí và các thông tin cần cung cấp. Bảo hiểm sẽ được chúng tôi hỗ trợ làm online chỉ khoảng 30 phút là xong. Hồ sơ mua bảo hiểm sức khỏe cho con yêu cũng được công ty gửi về tận nơi. Bạn kiểm tra hồ sơ, thẻ bảo hiểm mới thanh toán chi phí. Chúng tôi tự tin là 1 trong những địa chỉ cung cấp bảo hiểm sức khỏe với thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng nhất trên thị trường Việt.

5/ Các quyền lợi hấp dẫn đi kèm gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Với gói bảo hiểm sức khỏe bạn mua cho con yêu ở độ tuổi sơ sinh, Bảo Minh sẽ hỗ trợ rất nhiều quyền lợi đi kèm. Cụ thể như sau:

Quyền lợi chính

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hiểm cho các trường hợp đau ốm, bệnh tật hay tai nạn với hạn mức bảo hiểm tối đa từ 100 triệu đồng  – 450 triệu đồng tùy theo gói bảo hiểm cho con là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim hay Kim Cương. Hầu hết các chi phí phát sinh trong quá trình điều trị đều được dịch vụ chi trả đầy đủ để bạn không phải lo lắng nhiều về tài chính trong quá trình điều trị, chăm sóc sức khỏe cho con.

Quyền lợi bổ sung

Ngoài quyền lợi chính thì bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh tại công ty còn có thêm các quyền lợi bổ sung khác. Giới hạn chi trả là từ 6 triệu đồng /nămt rở lên tùy theo gói bảo hiểm và các quyền lợi đi kèm. Đó bao gồm: điều trị ngoại trú, điều trị ung thư…

6/ Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh được Bảo Minh cung cấp 

Khi mua bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh tại Bảo Minh, bạn có thể chọn các gói theo hạn mức sau:

 • Gói Cơ bản 1: phí tham gia là 2.018.000 VNĐ/gói cho gói chính và 2.241.000 cho gói bổ sung.
 • Gói Cơ bản 2:  Phí tham gia là Từ 2.218.000 VNĐ/gói cho bảo hiểm chính và đến 3.201.000 cho gói bổ sung.
 •  Gói Đồng: Phí bảo hiểm chính là 2.618.000 VND và gói bổ sung là từ 3.201.000 VNĐ.
 • Gói Bạc: Phí mua từ 3.839.000 VND cho các quyền lợi bảo hiểm chính. Các gói bảo hiểm bổ sung có phí tham gia là 3.361.000 VND.
 • Gói Vàng: Chi phí mua bảo hiểm chính là 5.799.000 VND và gói bổ sung theo quy định là 5.602.000.
 • Gói Bạch Kim: Giá gói bảo hiểm chính là 6.749.000 VND và mua thêm các gói bổ sung sẽ là 7.842.000 VND
 • Gói Kim Cương: Phí mua gói bảo hiểm chính tại Bảo Minh cho trẻ sơ sinh là 8.726.000 VND và thêm gói bổ sung sẽ đóng phí là 10.083.000 VND.

Chi tiết thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh của Bảo Minh bạn hãy gọi đến số: 0966.44.55.44. Công ty sẽ trực tiếp tư vấn và giúp bạn chọn được gói bảo vệ sức khỏe cho con phù hợp nhu cầu, túi tiền của bạn. Dịch vụ cam kết ‘Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp” trong mỗi gói bảo hiểm được cung cấp. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi tin tưởng vào chúng tôi. Đây sẽ là sự bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của con và tiết kiệm tài chính cho bạn một cách hiệu quả khi có rủi ro về sức khỏe với con yêu của bạn.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *