Bảo hiểm sức khỏe nhân viên mua ở đâu giá tốt, quyền lợi cao?

Mua bảo hiểm sức khỏe nhân viên có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đây là sản phẩm đáng tin khi chọn mua tại Bảo Minh. Rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn. 

Tham gia bảo hiểm sức khỏe nhân viên là điều mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cách này giúp các công ty thể hiện được phúc lợi và sự đãi ngộ với nhân viên khi làm việc. Các gói bảo hiểm này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhân viên và người nhà của họ. Chi tiết thông tin bạn hãy xem chia sẻ Bảo Minh giải đáp dưới đây.

1. Thế nào là gói bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên?

Hiểu đơn giản, bảo hiểm sức khỏe nhân viên chính là sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp mua để bảo vệ quyền lợi cho nhân viên. Đây là sự chủ động chuẩn bị trước những rủi ro có thể xảy ra về sức khỏe hay thậm chí là tính mạng.

Các gói bảo hiểm này sẽ giúp nhân viên và gia đình của họ giảm bớt gánh nặng tài chính khi cần điều trị y tế. Nhất là khi ốm đau, thương tật, tai nạn,… Đặc biệt, người nhà của nhân viên cũng có thể đăng ký tham gia cùng. Đây là điểm thể hiện được phúc lợi mà doanh nghiệp đưa ra. Hiệu quả giữ chân nhân viên khi làm việc là rất cao.

bảo hiểm sức khỏe nhân viên
Bảo hiểm cho nhân viên là xu hướng lựa chọn rất phổ biến của các doanh nghiệp

Hiện nay, giá tham gia gói bảo hiểm cho nhân viên sẽ tùy theo các công ty niêm yết. Đơn vị được doanh nghiệp chọn là thương hiệu lớn hay các công ty bảo hiểm nhỏ lẻ. Điểm này không chỉ ảnh hưởng đến chi phí tham gia bảo hiểm mà còn cả quyền lợi được áp dụng. Thủ tục bồi thường hay các trải nghiệm trong quá trình tham gia bảo hiểm cũng được quyết định bởi lựa chọn này của doanh nghiệp.

2. Ưu điểm khi doanh nghiệp chọn đăng ký bảo hiểm sức khỏe nhân viên

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho người lao động có nhiều lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn. Điển hình như:

– Hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu và độ uy tín ở trên thị trường.

– Khi được đăng ký bảo hiểm, nhân viên sẽ có được đãi ngộ tốt khi làm việc. Họ sẽ chọn ở lại cống hiến cho công ty thay vì chuyển chỗ mới.

– Bảo hiểm dành cho nhân viên cũng giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhân tài. Đây là điểm rất nhiều đơn vị công nhận sau khi đăng ký.

– Đảm bảo nhân viên có được đời sống ổn định, tránh được những khó khăn về kinh tế khi có rủi ro sức khỏe.

– Doanh nghiệp sẽ được giảm thuế thu nhập theo quy định của Bộ Tài Chính. Đây là điểm khuyến khích các doanh nghiệp khi có sự quan tâm và tăng cường phúc lợi cho nhân viên.

3. Bảo Minh – Địa chỉ mua bảo hiểm sức khỏe nhân viên uy tín, chi phí hấp dẫn

Từ năm 1994 đến nay, Bảo Minh đã trở thành địa chỉ cung cấp bảo hiểm sức khỏe nhân viên đáng tin tại Việt Nam. Lựa chọn công ty để mua bảo hiểm là quyết định sáng suốt của các doanh nghiệp. Nhiều lợi ích rất hấp dẫn để các đơn vị cân nhắc tham gia như:

– Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, mức hỗ trợ cho các rủi ro cao.

– Áp dụng chi trả cho nhiều trường hợp như: ốm đau, tai nạn, thai sản, tử vong,… và nhiều quyền lợi bổ sung khác khi được đăng ký.

– Thủ tục đăng ký đơn giản, hoàn tất nhanh và gửi hợp đồng, thẻ bảo hiểm tận nơi. Doanh nghiệp không mất thời gian để chuẩn bị thủ tục, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

– Khi đăng ký bảo hiểm cho nhân viên tại Bảo Minh không yêu cầu phải kiểm tra sức khỏe.

– Công ty có nhiều chương trình để doanh nghiệp đăng ký cho nhân viên với mức phí hấp dẫn.

– Quy định bồi thường nhanh, Bảo Minh sẽ giải quyết hồ sơ yêu cầu chi trả trong 15 ngày làm việc.

– Hệ thống cơ sở y tế liên kết với công ty rộng khắp cả nước. Việc thăm khám, điều trị bệnh của nhân viên cũng tiện lợi hơn rất nhiều.

– Bảo Minh sẵn sàng tư vấn 24/7 để giúp doanh nghiệp có lựa chọn đáng tin, hài lòng nhất.

bảo hiểm sức khỏe nhân viên 2
Bảo hiểm nhân viên được Bảo Minh thiết kế đa dạng mức phí, quyền lợi tối ưu

4. Mua bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên ở Bảo Minh giá bao nhiêu?

Vấn đề chi phí là điều các doanh nghiệp quan tâm khi đăng ký bảo hiểm sức khỏe nhân viên. Thực ra, vấn đề này rất khó để nắm con số chính xác. Phí tham gia gói bảo hiểm sức khỏe mà doanh nghiệp chọn có giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Chương trình bảo hiểm được chọn là cao cấp hay mức tiêu chuẩn.

– Gói sản phẩm chọn với quyền lợi chính hay đăng ký thêm các quyền lợi bổ sung.

– Số lượng nhân viên đăng ký mua nhiều sẽ có thêm chiết khấu cao. Chi phí tham gia bảo hiểm cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

– Doanh nghiệp đăng ký mới hay tái tục hợp đồng trước đó cho nhân viên.

Nếu muốn mua bảo hiểm sức khỏe nhân viên, doanh nghiệp hãy gọi Bảo Minh ngay hôm nay. Đường dây nóng: 0966.44.55.44 luôn có nhân viên sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tìm được gói bảo hiểm phù hợp, vừa tiết kiệm ngân sách lại có quyền lợi tốt cho nhân viên của mình.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..