Điều cần biết về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Bảo Minh

Tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại Bảo Minh có hạn mức chi trả hơn 5 tỷ đồng khi có rủi ro. Thủ tục đơn giản và có nhiều quyền lợi không thể bỏ lỡ.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu luôn là lựa chọn dành cho những người thường xuyên phải di chuyển ra nước ngoài. Đây cũng là chương trình bảo hiểm được nhiều khách hàng lựa chọn khi liên hệ Bảo Minh. Bạn hãy cùng xem gói bảo hiểm này có gì hấp dẫn khi xem chia sẻ dưới đây.

1. Khái niệm về bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu được thiết kế giúp những người thường xuyên đi nước ngoài có sự yên tâm. Người tham gia sẽ được hỗ trợ các vấn đề về chi phí điều trị y tế, cấp cứu hay hồi hương, thăm thân,.. khi không may có rủi ro sức khỏe, tính mạng ở nước ngoài.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu
Bảo hiểm toàn cầu bảo vệ quyền lợi cho bạn khi gặp rủi ro sức khỏe ở nước ngoài

Bởi thực tế thì chi phí y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu rất đắt đỏ. Nếu không có bảo hiểm hỗ trợ thì đây là gánh nặng kinh tế rất lớn. Vì vậy, tham gia gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn hay người thân yên tâm thực hiện hành trình của mình. Dù ở đâu trên thế giới cũng sẽ được hưởng các chính sách bảo hiểm. Tất nhiên, khu vực hỗ trợ hay quyền lợi, hạn mức chi trả sẽ tùy theo chương trình mà bạn chọn tham gia.

2. Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại Bảo Minh

Tên gọi khác của gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nước ngoài tại Bảo Minh là An Sinh Thịnh Vượng – Chương trình trách nhiệm cao. Sản phẩm này được công ty áp dụng phạm vi địa lý bảo hiểm trên khắp thế giới. Đó bao gồm: Việt Nam, khu vực Đông Nam Á, Châu Á và toàn thế giới. Riêng Mỹ và Canada, công ty áp dụng quy tắc đồng chi trả với mức 80/20.

Ưu điểm của gói bảo hiểm này là tổng hạn mức chi trả rất cao. Quyền lợi được thiết kế đa dạng, giúp giảm tối ưu áp lực về kinh tế với các khoản chi trả cho việc chăm sóc sức khỏe ở nước ngoài. Bảo Minh cũng hỗ trợ khách hàng đăng ký tham gia tiện lợi với hình thức online. Ngoài ra, khi yêu cầu bồi thường, chi trả viện phí, dù có sự khác biệt về vùng lãnh thổ thì Bảo Minh vẫn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng hoàn tất thủ tục.

3. Biểu phí, hạn mức chi trả gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Bảo Minh thiết kế gói bảo hiểm sức khỏe toàn cầu với 5 chương trình. Mỗi loại sẽ có mức phí tham gia cùng hạn mức bồi thường khác nhau. 

Gói Thịnh Vượng 1: Mức phí tham gia từ 5.820.000 VND/năm –  33.465.000 VND/năm. Gói này có mức bồi thường cao nhất là 1.050.000.000 VND.

Gói Thịnh Vượng 2: Phí đăng ký bảo hiểm toàn cầu từ 5.996.000 VND/năm – 42.063.000 VND/năm. Bảo Minh áp dụng hạn mức chi trả lên tới 2.100.000.000 VND.

Gói Thịnh Vượng 3: Chỉ từ 6.514.000 VND/ năm – 42.897.000 VND/năm là có thể đăng ký gói bảo hiểm cao cấp này. Nếu có rủi ro xảy ra, mức bồi thường công ty áp dụng lên tới 3.150.000.000 VND.

Gói Thịnh Vượng 4: Đăng ký tham gia gói này có biểu phí từ 6.871.000 VND/năm – 43.731.000 VND/năm. Mức chi trả cao nhất là 4.200.000.000 VND.

Gói Thịnh Vượng 5: Chỉ cần đóng từ 8.432.000 VND/năm – 50.440.000 VND/năm, người tham gia sẽ được hưởng tối đa hạn mức bồi thường là 5.250.000.000 VND.

Gói bảo hiểm này còn được Bảo Minh áp dụng thêm quyền lợi bổ sung. Người tham gia có thể đăng ký khi đóng thêm phí. Tùy theo quyền lợi muốn hưởng là: nha khoa, thai sản, điều trị ung thư, bảo hiểm sinh mạng,… mà biểu phí sẽ được công ty quy định riêng.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu 2
Chi phí hợp lý, mức bồi thường cao khi chọn bảo hiểm sức khỏe toàn cầu Bảo Minh

4. Lưu ý quan trọng khi chọn bảo hiểm sức khỏe toàn cầu ở Bảo Minh

– Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu có hạn mức bồi thường cao. Các quyền lợi được áp dụng cũng đa dạng. Vì vậy, không chỉ người thường xuyên di chuyển ra nước ngoài mà cả người ở tại Việt Nam cũng có thể lựa chọn để tối ưu lợi ích.

– Nên cân nhắc kỹ tài chính khi chọn tham gia bảo hiểm. Nhiều chương trình Bảo Minh thiết kế để bạn đăng ký theo ngân sách cũng như mong muốn hưởng các quyền lợi bảo hiểm của mình.

– Nên tìm hiểu kỹ các điều kiện, đối tượng tham gia công ty quy định. Đặc biệt là thông tin về những trường hợp bị từ chối chi trả bảo hiểm để tránh thiệt thòi quyền lợi về sau.

– Liên hệ địa chỉ đáng tin nếu muốn được hỗ trợ làm hợp đồng bảo hiểm nhanh, hỗ trợ mọi vấn đề uy tín sau khi đăng ký.

Gọi ngay Bảo Minh theo hotline: 0966.44.55.44 để chúng tôi tư vấn mọi điều bạn cần biết về gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Công ty sẽ giúp bạn tự tin chọn được sản phẩm bảo hiểm ưng ý, vừa tài chính, nhiều quyền lợi. Chúng tôi cam kết hoàn tất thủ tục nhanh, đơn giản dù là bạn đăng ký mua hay yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..