Ưu điểm khi mua bảo hiểm sức khỏe gia đình? Chọn ở đâu uy tín?

Mua bảo hiểm sức khỏe gia đình giúp an tâm tài chính, tiết kiệm chi phí,…  Bảo Minh có nhiều gói bảo hiểm tiết kiệm, quyền lợi hấp dẫn, thủ tục đơn giản.

Tham gia bảo hiểm (BH) sức khỏe gia đình đang là xu hướng rất phổ biến. Lựa chọn này giúp tiết kiệm chi phí và có các quyền lợi rất lý tưởng. Đặc biệt là khi bạn chọn được địa chỉ cung cấp bảo hiểm đáng tin cậy, Bảo Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn để có lựa chọn phù hợp và yên tâm nhất.

1. Khái niệm về bảo hiểm sức khỏe gia đình

Hiểu đơn giản thì mua BH sức khỏe gia đình là cách các thành viên sẽ cùng tham gia bảo hiểm. Mỗi thành viên sẽ được làm hợp đồng riêng với quyền lợi, mức phí khác nhau. Tuy nhiên, chọn hình thức tham gia này sẽ được áp dụng chiết khấu hấp dẫn hơn so với mua theo từng cá nhân. 

bảo hiểm sức khỏe gia đình
Tham gia bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình là xu hướng rất phổ biến

Đây cũng là giải pháp để các thành viên trong nhà được điều trị y tế với chất lượng tốt khi đau ốm, tai nạn. Nếu gặp rủi ro về tính mạng cũng được công ty bảo hiểm chi trả bồi thường. Gánh nặng về tài chính nếu sự cố xảy ra với gia đình sẽ giảm đi rất nhiều.

2. Lợi ích khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Các gói bảo hiểm sức khỏe gia đình sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khi bạn lựa chọn. Cụ thể như:

An tâm tài chính: Tham gia bảo hiểm là cách gia đình bạn chủ động trong việc đối mặt với rủi ro. Nếu thành viên trong nhà không may đau ốm, tai nạn,… cần thăm khám sẽ không cần phải lo lắng nhiều về chi phí điều trị. Bởi vấn đề này đã có bên bảo hiểm hỗ trợ.

Có sự bảo vệ toàn diện: Tùy theo chương trình bạn chọn mà phạm vi bảo hiểm áp dụng cho gia đình sẽ khác nhau. Ngoài chi phí điều trị, gia đình bạn còn có thể được hỗ trợ các khoản phí trước, sau khi nhập viện, chi phí cấp cứu,…

Tiết kiệm chi phí: Nếu chọn mua BH sức khỏe gia đình sẽ có mức phí tối ưu hơn so với mua riêng lẻ từng thành viên. Bởi đa số công ty bảo hiểm đều sẽ áp dụng chiết khấu cao khi khách hàng tham gia theo nhóm hay gia đình, doanh nghiệp,…

Thủ tục đơn giản: Mua bảo hiểm gia đình sẽ không cần tất cả các thành viên cùng làm hợp đồng. Chỉ cần 1 người đại diện để làm thủ tục là được. Mặc dù vậy, các thành viên vẫn sẽ có hợp đồng riêng với các chương trình và điều khoản khác nhau. 

3. Chọn mua bảo hiểm sức khỏe gia đình ở đâu đáng tin cậy?

Thị trường Việt có rất nhiều công ty cũng cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cả gia đình. Nhưng nếu bạn muốn có lựa chọn uy tín, chi phí tốt, quyền lợi đa dạng thì Bảo Minh là nơi đáng tin để liên hệ. Gói An Sinh Thịnh Vượng của công ty hiện được xem là giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho sức khỏe của các gia đình Việt.

bảo hiểm sức khỏe gia đình 2
An Sinh Thịnh Vượng là gói bảo hiểm sức khỏe nhiều gia đình Việt chọn tham gia

Gói BH sức khỏe gia đình này được Bảo Minh thiết kế với chương trình chuẩn và chương trình trách nhiệm cao. Mỗi chương trình sẽ có 5 lựa chọn tương ứng với biểu phí và quyền lợi bồi thường khác nhau. Không chỉ hỗ trợ chi trả điều trị nội trú mà còn có các quyền lợi bổ sung khi điều trị ngoại trú, nha khoa, cấp cứu, thai sản, ung thư,…

Bảo Minh áp dụng thủ tục đăng ký rất đơn giản. Gia đình bạn có thể mua và làm hồ sơ online, không cần ra chi nhánh, văn phòng. Quy trình bồi thường được công ty tiến hành nhanh, giải quyết trong 15 ngày làm việc. Nhiều trường hợp được linh động để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

4. Những trường hợp loại trừ khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bên cạnh việc nắm thông tin quyền lợi, chi phí mua BH sức khỏe gia đình thì các quy định loại trừ chi trả cũng cần được nắm rõ. Bảo Minh quy định 1 số trường hợp nằm trong danh sách không được hưởng quyền lợi bảo hiểm như sau:

– Tai nạn xảy ra do sự cố ý của người tham gia bảo hiểm hay người thừa kế gói bảo hiểm.

– Đột tử không tìm ra nguyên nhân hay mất tích nhưng chưa có xác nhận từ cơ quan chức năng.

– Các rủi ro sức khỏe do tự ý dùng thuốc, sử dụng chất kích thích,…

– Tai nạn do các yếu tố thảm họa như: chiến tranh, động đất, bạo động,…

– Các chi phí an dưỡng hay những khoản phí không nằm trong danh mục phạm vi bảo hiểm.

Tham gia BH sức khỏe gia đình tại Bảo Minh giúp bạn có nhiều lợi ích. Ngoài các quyền lợi tối ưu thì chi phí ưu đãi là lý do nhiều gia đình Việt lựa chọn liên hệ công ty. Gọi ngay đến Hotline: 0966.44.55.44 để chúng tôi tư vấn và giúp gia đình bạn chọn được chương trình bảo hiểm phù hợp. Quyền lợi và sự bảo vệ tài chính các thành viên nhận được chắc chắn sẽ rất hấp dẫn khi tin tưởng Bảo Minh.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..