Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt trở thành mối băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi mà nhu cầu đối với loại bảo hiểm này tăng lên nhanh chóng.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với các cá nhân và gia đình. Vì thế, nhiều người lựa chọn bảo hiểm sức khỏe để đảm bảo quyền lợi và hạn chế những chi phí phát sinh khi ốm đau, bệnh tật. Vậy bảo hiểm sức khỏe nào tốt – thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

1/ Như thế nào là bảo hiểm sức khỏe tốt?

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm chi trả các chi phí y tế phát sinh cho người được bảo hiểm. Quyền lợi và hạn mức bồi thường tuân theo các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm.

Trong trường hợp bị thương, tai nạn, ốm đau, bệnh tật, bạn và gia đình khó lường trước được những hậu quả, tổn thất tài chính. Khi đó, loại bảo hiểm này sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính đáng tin cậy nhất.

Bảo hiểm sức khoẻ có vai trò vô cùng quan trọng đối với cá nhân và gia đình
Bảo hiểm sức khoẻ có vai trò vô cùng quan trọng đối với cá nhân và gia đình

Sự tham gia của khách hàng đối với bảo hiểm sức khoẻ là hoàn toàn tự nguyện. Khách hàng lựa chọn trong số các gói quyền lợi có sẵn dựa trên nhu cầu của họ và gia đình.

2/ Sự khác biệt giữa bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế – bạn đã biết chưa?

Sự bảo hộ của Nhà nước là khía cạnh đáng chú ý nhất của bảo hiểm y tế. Loại bảo hiểm này hướng tới lợi ích xã hội và phi lợi nhuận, tuân thủ chương trình an sinh xã hội của nhà nước. Hầu hết các quốc gia đều yêu cầu người dân mua bảo hiểm y tế nhằm đảm bảo sức khỏe và cuộc sống của bản thân, gia đình.

Ngày càng có nhiều người lựa chọn bảo hiểm sức khoẻ để bảo vệ quyền lợi
Ngày càng có nhiều người lựa chọn bảo hiểm sức khoẻ để bảo vệ quyền lợi

Trong khi đó, mặc dù hoạt động trên cơ sở tạo ra lợi nhuận, nhưng bảo hiểm sức khỏe luôn tìm cách mang đến cho khách hàng quyền lợi, sự bảo vệ toàn diện. Thông qua việc tập trung vào sức khỏe của người dùng, chúng tôi sẽ giúp hạn chế tổn thất tài chính tối ưu hơn.

Nhờ những quyền lợi đa dạng và mức hỗ trợ tài chính cao hơn mà bảo hiểm sức khỏe được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

3/ Bảo Minh – công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe tốt nhất 

Nếu như bạn đang băn khoăn cơ sở nào cung cấp bảo hiểm sức khỏe đáng tin cậy, quyền lợi thiết thực thì công ty Bảo hiểm Bảo Minh sẽ là gợi ý hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Minh đã và đang bảo vệ quyền lợi của rất nhiều đối tượng khác nhau. 

Bảo hiểm sức khỏe là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều các chương trình bảo hiểm khác với hạn mức dao động từ thấp đến cao.

Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vừa yên tâm về những hỗ trợ tài chính, vừa nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc kịp thời từ tổng đài.

4/ Ưu điểm của chương trình bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Minh

Ưu điểm của bảo hiểm y tế là bạn chỉ cần ký hợp đồng một năm và đóng một khoản phí bảo hiểm duy nhất để nhận được quyền lợi. Nếu bạn muốn tiếp tục nhận được những lợi ích của bảo hiểm, chỉ cần liên hệ với nhân viên Bảo Minh, chọn gói bảo hiểm phù hợp và ký hợp đồng mới.

Các quyền lợi mà gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh cung cấp vô cùng đa dạng. Bên cạnh những quyền lợi chính, còn có các quyền lợi bổ sung để hỗ trợ và hạn chế tổn thất tối ưu cho người tham gia. Trong trường hợp có sự cố phát sinh, khách hàng sẽ giảm thiểu được gánh nặng về tài chính cũng như giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn.

Quy trình và thủ tục để tham gia chương trình bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng. Chúng ta chỉ cần liên hệ với nhân viên Bảo Minh thông qua hình thức online. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ làm bảo hiểm ngay, sau đó giao đến tận nhà.

5/ Phạm vi quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ của Bảo Minh 

Khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp các quyền lợi chính như:

 • Chi phí điều trị nằm viện (bao gồm chi phí phòng, giường, phòng chăm sóc đặc biệt,…)
 • Chi phí thực hiện phẫu thuật hoặc thủ thuật nội trú.
 • Chi phí phục hồi chức năng.
 • Chi phí vận chuyển và điều trị cấp cứu trong trường hợp nguy kịch.
 • Chi phí khám và điều trị trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện và sau 30 ngày sau khi xuất viện.
 • Trợ cấp mai táng trong trường hợp tử vong ở bệnh viện.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những quyền lợi bổ sung dành cho khách hàng khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe. Quyền lợi bổ sung gồm có điều trị ngoại trú, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm ung thư, tử vong do ung thư, bảo hiểm tai nạn cá nhân.

6/ Các gói quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ của Bảo Minh

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh cung cấp rất nhiều chương trình bảo hiểm với hạn mức bồi thường và quyền lợi khác nhau. Mức phí của từng chương trình cũng có sự chênh lệch nhất định từ thấp đến cao. 

Cụ thể, gói bảo hiểm chương trình chuẩn gồm có các gói Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương. Tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính đối với mỗi người mỗi năm được tổng hợp theo từng chương trình dưới đây:

Chương trình Đồng: 100.000.000 đồng 

Chương trình Bạc: 150.000.000 đồng

Chương trình Vàng: 250.000.000 đồng

Chương trình Bạch Kim: 350.000.000 đồng

Chương trình Kim Cương: 450.000.000 đồng

Lưu ý số tiền bồi thường sẽ khác nhau tùy theo từng trường hợp, từng độ tuổi. Để xác định chính xác khoản hỗ trợ tài chính từ công ty bảo hiểm, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên Bảo Minh.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bảo hiểm sức khỏe nào tốt cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính. Để chọn cho mình gói bảo hiểm sức khỏe tối ưu, hãy liên hệ với Công ty Bảo hiểm Bảo Minh thông qua hotline: 0966.44.55.44 hoặc email baominhtructuyen@gmail.com ngay hôm nay nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..