Giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh hiện nay bao nhiêu?

Sức khỏe là tài sản quý giá của mỗi con người, hiểu được điều đó, Bảo hiểm Bảo Minh cho ra đời các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Vậy giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh hiện nay bao nhiêu? Có xứng đáng đồng hành cùng khách hàng trước các rủi ro cả về ốm đau, bệnh tật lẫn tai nạn?

1/ Khái niệm bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Có lẽ, ai cũng có hoài bão, ước mơ khát vọng trong cuộc đời và luôn phấn đấu để đạt được. Tuy nhiên, nhiều người lại vô tình quên mất một điều là giữ gìn sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm tự nguyện, hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ. Các chi phí điều trị khi người được bảo hiểm bị đau ốm, thương tật, tai nạn. Tại cơ sở y tế, bao gồm danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng bảo hiểm Bảo Minh.

Thời hạn hợp đồng của bảo hiểm khoảng 01 năm. Khi hợp đồng hết thời hạn, người tham gia cần tiếp tục đóng phí để gia hạn, duy trì quyền lợi bảo hiểm.

Tham gia bảo hiểm Bảo Minh có nhiều gói bảo hiểm khác nhau. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc, cũng như bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người.

3/ Giới thiệu bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh là tên tuổi uy tín, có tiềm lực và uy tín trên thị trường
Bảo hiểm Bảo Minh là tên tuổi uy tín, có tiềm lực và uy tín trên thị trường

Bảo hiểm Bảo Minh là tên tuổi uy tín, có tiềm lực tài chính vững vàng trên thị trường. Gần 30 năm hình thành và phát triển, Bảo Minh tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Trong đó bảo hiểm sức khỏe là một trong những chương trình bảo hiểm được nhiều khách hàng quan tâm. Khi nó hỗ trợ chi trả các khoản chi phí y tế điều trị, trong trường hợp khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì có liên quan đến sức khỏe.

Tùy thuộc vào từng gói, mà Bảo Minh thanh toán toàn bộ. Hoặc một phần chi phí, căn cứ theo hợp đồng bảo hiểm đã ký. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh là chỗ dựa tài chính vững chắc, mang đến nhiều quyền lợi.

3/ Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

 • Khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh tự nguyện. Với phạm vi độ tuổi từ 15 ngày tuổi lên tới 75 tuổi.
 • Quyền lợi nội trú mở rộng chi trả điều trị trong ngày, phẫu thuật/thủ thuật trong ngày, bảo hiểm Ung thư, thai sản.
 • Trợ cứu y tế ngoài lãnh thổ Việt Nam trên toàn cầu, thăm thân khẩn cấp, hồi hương thi hài.
 • Quyền lợi điều trị HIV/AIDS và giới hạn/trọn đời.

4/ Phạm vi quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

– Quyền lợi bảo hiểm chính cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

Đối với chương trình bảo hiểm trách nhiệm cao của Bảo Minh, khách hàng còn được nhận quyền lợi nằm viện điều trị nội trú bao gồm điều trị trong ngày

Phẫu thuật/thủ thuật nội trú và trong ngày, mở rộng bảo hiểm ung thư, trợ cứu y tế ngoài Việt Nam, thăm thân, hồi hương thi hài…

– Quyền lợi điều trị Ngoại trú

Quyền lợi của các gói chương trình bảo hiểm chuẩn: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật tai nạn/năm. Loại trừ ung thư, chỉ áp dụng với chương trình bảo hiểm mức trách nhiệm cao.

Đối tượng trẻ em từ đủ 15 ngày tuổi đến đủ 5 tuổi áp dụng quyền ợi theo tỷ lệ đồng chi trả 80/20.

– Quyền lợi điều trị nha khoa

Bảo Minh sẽ thanh toán chi phí y tế điều trị răng bệnh lý như khám bệnh, lấy cao răng, trám răng, nhổ răng, chữa tủy răng, điều trị viêm nướu, chi phí thuốc theo toa bác sỹ…

Tham gia chương trình bảo hiểm mức trách nhiệm cao, khách hàng được tùy chọn giới hạn lần khám nha khoa, chi phí điều trị khác như làm răng giả, làm mới, sửa cầu răng, răng giả.

– Quyền lợi thai sản

 • Chi trả chi phí y tế phát sinh do biến chứng thai sản và sinh mổ, sinh khó:
 • Sinh thường, bao gồm các chi phí đỡ đẻ, viện phí tổng hợp, bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc trước và sau sinh tại bệnh viện.

– Quyền lợi bảo hiểm ung thư

Quyền lợi bảo hiểm ung thư được Bảo Minh chi trả nếu bác sĩ kết luận và phải có phác đồ điều trị.

– Quyền lợi tai nạn cá nhân

Bảo hiểm trong trường hợp người tham gia bảo hiểm bị chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Hoặc bị thương tật bộ phận vĩnh viễn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

Trường hợp chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Bảo Minh chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong hợp đồng.

Trường hợp thương bộ phận vĩnh viễn, Bảo Minh chi trả theo Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật.

Trường hợp đã được trả tiền bảo hiểm, nhưng trong vòng 1 năm kể từ ngày tai nạn. Người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của vụ tai nạn đó, Bảo Minh sẽ trả tiền chênh lệch giữa STBH so với số tiền đã thanh toán trước đó.

– Quyền lợi bảo hiểm sinh mạng

– Bảo hiểm trường hợp chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm, không bao gồm bệnh ung thư và các trường hợp loại trừ.

– Đối với chương trình bảo hiểm sức khỏe mức trách nhiệm cao được áp dụng mở rộng với bệnh ung thư.

5/ Giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh từ cao tới thấp
Giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh từ cao tới thấp

Giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh từ cao tới thấp, từ 2.618.000đ- 10.471.000đ. Đối với biểu phí bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn. Khách hàng tùy chọn 5 chương trình là Đồng, Bạc, Vàng, Bạc Kim, Kim Cương.

Nếu khách hàng có điều kiện tài chính dư dả có thể tham khảo Chương trình bảo hiểm trách nhiệm cao. Với 5 chương trình là Thịnh Vượng 1 – 5, chi phí từ 13.745.000đ – 50.440.000đ. Đối với các yêu cầu về quyền lợi bảo hiểm bổ sung, thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Minh, khách hàng được linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân. Tuy nhiên, dù chương trình phổ thông hay đặc biệt, bạn đều an tâm. Vì được bảo vệ một cách toàn diện về sức khỏe và có Bảo Minh hỗ trợ chi trả chi phí liên quan đúng quy định.

10/ Thủ tục tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Minh có độ tuổi tham gia bảo hiểm khá đa dạng. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, với thủ tục vô cùng đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần liên hệ với Bảo Minh và cung cấp các thông tin cần thiết.

Nhân viên của Bảo Minh sẽ tổng hợp thông tin, thực hiện làm hợp đồng bảo hiểm. Sau đó hợp đồng bảo hiểm sẽ được gửi tới tận nơi. Khách hàng chủ động thanh toán qua các kênh online nếu muốn.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới giá bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh, vui lòng gọi điện theo số hotline.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..