Đâu là gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay?

Hậu covid, hầu hết mọi người ngày càng nhận thấy tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên, gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay? Khi rủi ro không may xảy đến không bao giờ báo trước. Vì vậy, “chọn mặt gửi vàng” cho một công ty uy tín là điều đứng đắn. 

1/ Khái niệm bảo hiểm sức khỏe là gì

Như chúng ta đều biết, bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Bảo hiểm sẽ  chi trả một phần hay toàn bộ chi phí điều trị tại cơ sở y tế nằm trong danh sách được thể hiện ở hợp đồng. Khi người được bảo hiểm bị ốm đau, tai nạn cần chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Thời hạn hợp đồng của bảo hiểm sức khỏe thường khá ngắn, chỉ khoảng 1 năm. Khi hợp đồng bảo hiểm hết hạn, các quyền lợi cũng chấm dứt. Người tham gia cần tiếp tục đóng phí để gia hạn quyền lợi.

Bảo hiểm y tế có sự bảo hộ từ Nhà nước, mang tính xã hội, phi lợi nhuận. Còn bảo hiểm sức khỏe hướng đến sự bảo vệ toàn diện về sức khỏe cho người tham gia. 

2/ Giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt tại Bảo Minh

Giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất tại Bảo Minh
Giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất tại Bảo Minh

Ngày 26/05/2021, Bảo Minh chính thức ban hành Quy tắc bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Với tên gọi thương mại là Bảo Minh – An Sinh Thịnh Vượng.

Trong nhiều trường hợp, bảo hiểm sức khỏe được công ty bảo hiểm chi trả đa dạng quyền lợi và cao hơn bảo hiểm y tế. 

Tổng quyền lợi chi trả tối đa có thể đến vài tỷ đồng một năm với nhiều mức lựa chọn. Bố mẹ tham gia có thể mua thêm bảo hiểm sức khỏe cho con trong cùng hợp đồng.

3/ Ưu điểm về gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt tại Bảo Minh

Để trả lời cho câu hỏi gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt hiện nay. Sau đây là các ưu điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm của Bảo Minh, để bạn an tâm tham gia.

 • Khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Minh tự nguyện theo nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Phạm vi độ tuổi áp dụng khá rộng, cụ thể từ 15 ngày tuổi tới 75 tuổi.
 • Quyền lợi nội trú mở rộng chi trả điều trị trong ngày, bao gồm cả phẫu thuật/thủ thuật trong ngày.
 • Mở rộng bảo hiểm điều trị ung thư, thai sản, điều trị HIV/AIDS.
 • Trợ cứu y tế ngoài lãnh thổ Việt Nam, thăm thân, hồi hương thi hài.

Tốc độ bồi thường của các dịch vụ bảo hiểm tương đối nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận được tiền bồi thường nếu hồ sơ không gặp thiếu sót gì.

Bảo Minh còn được đánh giá cao bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo. Có hotline/đường dây nóng để hỗ trợ khách hàng làm thủ tục bồi thường. 

3/ Phạm vi quyền lợi gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt tại Bảo Minh 

– Các quyền lợi bảo hiểm chính 

Bảo hiểm sức khỏe có các quyền lợi cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm. Người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú, phẫu thuật nội trú tại bệnh viện.

Đối với chương trình bảo hiểm trách nhiệm cao còn có mở rộng bảo hiểm ung thư, trợ cứu y tế ngoài lãnh thổ Việt Nam, hồi hương thi hài, điều trị HIV/AIDS và giới hạn/trọn đời. Đối tượng trẻ em từ đủ 15 ngày tuổi đến đủ 5 tuổi áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả 80/20.

– Người bệnh điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn

Chương trình bảo hiểm chuẩn có quyền lợi điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật tai nạn/năm. Chương trình mức trách nhiệm cao có thêm điều trị ung thư , điều trị trong ngày, phẫu thuật/thủ thuật trong ngày.

– Quyền lợi chi trả bảo hiểm nha khoa

Bảo Minh sẽ thanh toán các khoản chi phí y tế điều trị răng bệnh lý. Gồm khám và chuẩn đoán bệnh, lấy cao răng, trám răng, nhổ răng, lấy u vôi răng, phẫu thuật cắt chóp răng, chữa tủy, điều trị viêm nướu, viêm nha chu. Chi phí thuốc theo toa bác sỹ, chi phí điều trị đặc biệt, làm răng giả.

Chương trình bảo hiểm mức trách nhiệm cao có tùy chọn giới hạn lần khám nha khoa, chi phí điều trị đặc biệt có thu thêm phụ phí.

– Quyền lợi chi trả thai sản

 • Bảo Minh sẽ chi trả các chi phí y tế do việc sinh thường, gồm đỡ đẻ, viện phí tổng hợp, bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc mẹ trước và sau sinh.
 • Biến chứng thai sản và sinh mổ, sinh khó, chi trả các chi phí y tế phát sinh.

– Quyền lợi điều trị ung thư

Quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả trong trường hợp. Khi bác sỹ kết luận và phải có phác đồ điều trị bệnh ung thư theo định nghĩa. Bệnh ung thư cũng bao gồm bệnh bạch cầu ác tính, U lympho và U sarcom.

– Quyền lợi chi trả bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm chi trả nếu người được bảo hiểm chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc bộ phận vĩnh viễn trong thời hạn bảo hiểm.

– Quyền lợi chi trả bảo hiểm sinh mạng

Bảo hiểm trường hợp người được bảo hiểm chết, hoạc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì ốm đau, bệnh tật, thai sản. Riêng với gói bảo hiểm sức khỏe mức trách nhiệm cao mở rộng đối với bệnh ung thư.

4/ Các gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt tại Bảo Minh 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo Minh đưa ra nhiều gói bảo hiểm sức khỏe khác nhau. Với chương trình bảo hiểm chuẩn gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Chi phí dao động từ 2.618.000đ – 10.471.000đ. Chương trình bảo hiểm trách nhiệm cao cũng có 5 tùy chọn. Đi kèm là những quyền lợi bổ sung hấp dẫn cho người tham gia.

5/ Thủ tục bồi thường gói bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Minh 

Thủ tục bồi thường gói bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Minh nhanh gọn
Thủ tục bồi thường gói bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Minh nhanh gọn

Tại Bảo Minh, quy trình bồi thường được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe cho Công ty Bảo Minh. Bạn cũng có thể gửi trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Bước 2: Bảo Minh tiếp nhận hồ sơ và xử lý theo quy định. Đồng thời có trách nhiệm thông báo đến khách hàng nếu hồ sơ bị thiếu. 

Bước 3: Bảo Minh đưa ra phương án giải quyết bồi thường.

Bước 4: Bảo Minh thông báo phương án giải quyết yêu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Bước 5: Bảo Minh thực hiện thanh toán, chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe theo thỏa thuận.

6/ Các vướng mắc thường gặp về gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt tại Bảo Minh

– Hình thức tham gia bảo hiểm bảo hiểm sức khỏe

 • Tham gia theo tổ chức, doanh nghiệp, tối thiểu là một nhóm nhân viên 10 người.
 • Tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm cá nhân, gia đình không cùng một tổ chức.

– Dịch vụ bảo lãnh viện phí của Bảo Minh

Khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo Minh An Sinh Thịnh Vượng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các cơ sở y tế trong hợp đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe của Bảo Minh

Quyền lợi gồm quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi bổ sung. Trong đó, quyền lợi chính là bắt buộc tham gia, còn quyền lợi bổ sung là tự nguyện.

– Giới hạn lãnh thổ được bảo hiểm sức khỏe của Bảo Minh

Đối với chương trình chuẩn có phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chỉ các chương trình trách nhiệm cao mới được mở rộng phạm vi Đông Nam Á, Châu Á, Toàn Cầu.

Quý khách cần tư vấn chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt, hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Minh.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • Văn Phòng Hà Nội: Số 10 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
 • Văn Phòng TP.HCM: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phone: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.