Ưu điểm nổi trội của bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Minh

Ngày nay nhu cầu du lịch nước ngoài ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Cũng chính vì thế mà tính cấp thiết của bảo hiểm du lịch châu Âu là không thể phủ nhận. Hơn nữa, các gói bảo hiểm du lịch quốc tế cũng là quy định nhập cảnh của nhiều quốc gia. Hỗ trợ người xin visa thành công và hiệu quả.

1. Khái niệm bảo hiểm du lịch châu Âu

Bảo hiểm du lịch châu Âu là bảo hiểm du lịch quốc tế, dành cho đối tượng công dân từ 12 tháng tuổi. Cho tới 80 tuổi đối với nam, và 75 tuổi với nữ giới. Đơn vị bảo hiểm sẽ đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi thăm thân, công tác hay du lịch, biểu diễn, thể thao. 

Khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra như gặp tai nạn cá nhân, trễ/hoãn chuyến bay, thất lạc, chậm hành lý, mấy giấy tờ… Tất cả sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ xử lý sự cố và thanh toán theo mức phí bảo hiểm khách hàng tham gia. Ngoài ra, phí bảo hiểm còn phụ thuộc vào từng gói bảo hiểm và số ngày đi.

2. Tầm quan trọng bảo hiểm du lịch châu Âu

Với hơn 20 quyền lợi bảo vệ bạn trước rất nhiều nguy cơ tai nạn. Căn cứ vào mức độ thương tổn và giá trị gói bảo hiểm, bạn sẽ được bồi thường khoản phí hợp lý.

bảo hiểm du lịch châu Âu
Công ty bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ mọi tình huống phát sinh khi bạn ở châu Âu

Ví dụ, trong chuyến đi châu Âu, nếu chẳng may bạn bị ốm đau, bệnh tật. Hoặc vì không hợp khí hậu, thức ăn và cần nhập viện. Lúc này, công ty bảo hiểm có thể hỗ trợ chi trả phí điều trị, thăm thân, cấp cứu. 

Bên cạnh đó là vận chuyển người bệnh kịp thời tới cơ sở y tế thích hợp. Cụ thể về hạn mức chi trả và quyền lợi bảo hiểm kèm theo sẽ phụ thuộc vào hợp đồng bảo hiểm mua trước đó.

Không chỉ bảo vệ sức khỏe, khách hàng hưởng các hạng mục liên quan đến hành lý tư trang, bồi thường khi mất mát. Trường hợp bạn phải hủy hoặc rút ngắn hành trình, bạn cũng sẽ nhận được bồi thường tiền đặt cọc bị mất.

3. Ưu điểm bảo hiểm du lịch châu Âu tại Bảo Minh

 • Đối tượng bảo hiểm khi du lịch châu Âu gồm con người và tài sản, khách hàng tùy chọn tham gia theo cá nhân hoặc gia đình.
 • Tùy chọn gói bảo hiểm tương ứng với thời gian chuyến đi mình muốn
 • Thời hạn bảo hiểm của Bảo Minh sẽ được tính từ ngày xuất phát và kết thúc vào thời điểm trở về. 
 • Khách hàng tham gia hoàn toàn tự nguyện, lựa chọn theo nhu cầu thực tế và túi tiền.
 • Hiện một số nước có quy định người xin visa châu Âu phải mua bảo hiểm du lịch. Tất cả chương trình bảo hiểm du lịch hiện nay của Bảo Minh đều đủ điều kiện xin Visa toàn cầu. Bởi hạn mức tối thiểu của bảo hiểm lên tới 30.000 Eur.
 • Quyền lợi bảo hiểm cho cả bệnh nhân mắc Covid-19.
 • Thời hạn bảo hiểm có thể từ vài ngày cho tới 1 năm và có hỗ trợ gia hạn thêm.

4. Phạm vi quyền lợi bảo hiểm du lịch châu Âu tại Bảo Minh

bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

– Quyền lợi bảo hiểm du lịch châu Âu nếu hành lý bị trì hoãn

Trong trường hợp bạn bị thiếu hụt hành lý ít nhất 12 giờ. Lý do trì hoãn là vận chuyển sai, không giao hành lý. Bảo Minh sẽ bồi thường theo giới hạn trong Hợp đồng bảo hiểm. Về các khoản chi phí để mua gấp vật dụng thiết yếu. Bạn cần chứng minh việc hành lý trì hoãn bằng biên bản, có cả bản gốc hóa đơn mua hàng. 

– Quyền lợi bảo hiểm du lịch đi châu Âu hỗ trợ chi phí đưa con em về nước

Nếu không may người được bảo hiểm khi đi du lịch châu Âu bị gặp nạn. Con em đi theo sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi phí hồi hương về nước.

– Quyền lợi vận chuyển hài cốt/ Mai táng khi du lịch châu Âu

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết khi đang đi du lịch châu Âu. Thông qua Công ty Cứu trợ sẽ có trách nhiệm vận chuyển hài cốt về quê hương. Nếu được yêu cầu bởi gia đình, Công ty có thể thu xếp an táng tại nơi mất. 

– Quyền lợi hỗ trợ chi phí cho con em dưới 18 tuổi 

Con cái hợp pháp dưới 18 tuổi sẽ nhận được chi trả phí ăn học cho tới khi đủ 18 tuổi. Trong trường hợp nếu người được bảo hiểm bị chết. Mức chi phí sẽ được chi trả 1 lần duy nhất, nhưng tối đa không quá 4 con.

– Quyền lợi hỗ trợ tổn thất tư gia vì hỏa hoạn khi du lịch châu Âu

Bảo Minh sẽ bồi thường hoặc khôi phục sửa chữa khi tư gia của người được bảo hiểm gặp hỏa hoạn. Mức thanh toán tối đa 5.000 USD, cho các thiệt hại đến tài sản, xảy ra trong phạm vi nơi cư trú tại Việt Nam. 

5. Các gói bảo hiểm du lịch châu Âu tại Bảo Minh

Đến với Bảo Minh, khách hàng có đa dạng lựa chọn các gói bảo hiểm du lịch châu Âu. Các gói bảo hiểm được công ty cung cấp theo ngày, theo từng hạng. Với 3 gói là phổ thông, thượng hạng và cao cấp. Loại tiền tệ đóng phí có thể là USD hoặc VND.

bảo hiểm du lịch châu Âu 2
Bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Minh giúp bạn thoải mái vivu trời u lên tới 1 năm

Thời hạn bảo hiểm được chọn theo nhu cầu, từ 1 ngày cho tới 1 năm. Tương ứng với chi phí từ 9 USD tới 352 USD. Nếu trong chuyến đi phát sinh thêm ngày, Bảo Minh sẽ gia hạn thêm, được tính phí theo tỷ lệ quy định. 

Chương trình thấp nhất là chương trình Phổ thông với hạn mức tối đa là 50.000 USD. Chương trình Cao cấp có hạn mức chi trả tối đa 100.000 USD. Chương trình Thượng hạng có hạn mức chi trả là 150.000 USD. 

6. Quy trình thủ tục khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu tại Bảo Minh

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi mua bảo hiểm. Bảo Minh triển khai việc mua và thanh toán online như sau:

– Khách hàng liên hệ Bảo Minh qua các kênh như gọi điện, zalo, sms, FB Messenger. Luôn có tư vấn viên túc trực và giải đáp trực tiếp các thắc mắc cho bạn. Hoặc khách hàng có thể điền form đăng ký, trong vòng 5 phút sẽ có nhân viên gọi lại theo yêu cầu.

– Sau khi được tư vấn đầy đủ về sản phẩm bảo hiểm, khách hàng gửi thông tin. Bảo Minh tiến hành cấp bảo hiểm theo thông tin họ tên, số hộ chiếu, ngày sinh, ngày đi, ngày về, địa chỉ, số điện thoại.

– Bảo Minh làm thủ tục cấp bảo hiểm tối đa là 30 phút và giao tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm tại thời điểm nhận bảo hiểm.

Để được tư vấn chi tiết về quyền lợi về bảo hiểm du lịch châu Âu. Quý khách xin vui lòng gọi ngay cho Bảo Minh sẽ được tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • Văn Phòng Hà Nội: Số 10 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
 • Văn Phòng TP.HCM: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phone: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.