Một vài khúc mắc thường gặp khi mua bảo hiểm du lịch Nga

Việc đi du lịch nước ngoài thậm chí trong nước sẽ không thể tránh được những rủi ro đáng tiếc. Tuy nhiên, với những chiếc bảo hiểm du lịch Nga sẽ giúp bạn yên tâm và chuẩn bị tài chính vững chắc nếu sự cố ập đến. Đặc biệt với những chiếc bảo hiểm du lịch còn giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn khi đi du lịch nước ngoài. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần biết đến loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế.

1. Khái niệm về bảo hiểm du lịch Nga

Bảo hiểm du lịch Nga là một trong những chương trình bảo hiểm du lịch toàn diện cho khách hàng. Người Việt Nam đi đến các quốc gia khác với mục đích du học, thăm thân, du lịch, tham quan,..

Khi sử dụng bảo hiểm du lịch thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền bồi thường rủi ro phát sinh trong chuyến đi. Đặc biệt bảo hiểm còn bồi thường cả những trường hợp bị mất tài sản, giấy tờ hoặc chuyến đi bị hoãn, chậm.

bảo hiểm du lịch Nga
Những thông tin liên quan đến gói bảo hiểm du lịch Nga

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh là một đơn vị đứng top đầu trên thị trường chuyên cung cấp bảo hiểm du lịch. Tất cả những gói bảo hiểm do Bảo Minh cung cấp đều đạt tiêu chuẩn. Do đó, giúp cho quá trình xin visa đi du lịch tại Nga trở nên đơn giản và dễ đậu hơn.

2. Thực trạng nhu cầu xã hội liên quan tới Bảo hiểm du lịch Nga

Trong mỗi chuyến du lịch bạn sẽ không thể lường trước nhiều vấn đề sự cố phát sinh. Đặc biệt là khi bạn đặt chân đến một vùng đất mới không có người thân trợ giúp và bất đồng ngôn ngữ.

Vậy nên khi mua bảo hiểm du lịch sẽ đảm bảo hỗ trợ khách hàng xử lý những phát sinh đột ngột. Có thể nhắc đến các vấn đề liên quan đến y tế, thất lạc hành lý, trì hoãn chuyến bay, hủy chuyến bay,…

Ví dụ trong trường hợp chuyến bay của bạn bị hủy do điều kiện thời tiết hoặc do hãng hàng không. Nếu bạn không mua bảo hiểm thì bạn sẽ phải mua lại vé máy bay để tiếp tục hành trình.

Trong trường hợp chuyến đi của bạn bị gián đoạn thì bạn cần phải về nước sớm trước thời hạn. Chính vì vậy do những yếu tố này hoặc trường hợp hành lý bị mất cắp. Thì tất cả những trường hợp này nếu bạn mua bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ được hỗ trợ.

Nếu trường hợp toàn bộ giấy tờ, tiền bạc của bạn bị mất trong chuyến đi du lịch. Thì bạn vẫn có thể yên tâm khai báo với cơ quan làm bảo hiểm để được hỗ trợ thanh toán. Đặc biệt với các chi phí phát sinh từ việc mất mát và thủ tục làm lại giấy tờ sẽ được Bảo hiểm Bảo Minh hỗ trợ.

3. Ưu điểm về sản phẩm bảo hiểm du lịch Nga

Hiện nay số lượng khách hàng tham gia mua bảo hiểm du lịch quốc tế ngày càng tăng lên. Điều này chứng tỏ những ưu điểm vượt trội mà Bảo hiểm Bảo Minh mang lại:

 • Đối tượng của các chương trình bảo hiểm bao gồm yếu tố con người và tài sản. Khách hàng tham gia bảo hiểm một cách tự nguyện hoặc tùy thuộc vào nhu cầu của chuyến đi. 
 • Dịch vụ bảo hiểm hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe và sự mất mát tài sản.
 • Khách hàng có thể tham gia mua bảo hiểm cá nhân hoặc mua theo tập thể. Sau đó sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn gói bảo hiểm du lịch phù hợp. Thời gian có hiệu lực của bảo hiểm sẽ được tính từ ngày đầu tiên xuất phát đi Nga và kết thúc vào thời điểm bạn trở về nước.

Tất cả các chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế do Bảo Minh cung cấp đều đáp ứng đầy đủ điều kiện xin visa toàn cầu. Với hạn mức tối thiểu chi trả chi phí cho khách hàng là 30.000 Euro. 

Đặc biệt trường hợp chi trả cho bảo hiểm du lịch còn áp dụng với cả trường hợp bệnh nhân mắc Covid. Thời hạn bảo hiểm kéo dài 1 năm hỗ trợ gia hạn trong điều kiện khách hàng có nhu cầu.

4. Phạm vi quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch Nga

Phạm vi quyền lợi hỗ trợ khách hàng vô cùng đa dạng với nhiều tình huống rủi ro khác nhau. Một số quyền lợi nổi bật khách hàng có thể được nhận trong chương trình bảo hiểm như:

 • Hỗ trợ các chi phí nằm viện và vận chuyển những phát sinh tai nạn cá nhân hoặc các thương tật.
 • Đối với trường hợp khách hàng cần làm xét nghiệm khám chữa bệnh thì công ty bảo hiểm cũng có trách nhiệm chi trả theo quy định.
bảo hiểm du lịch Nga 2
Phạm vi quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi tham gia bảo hiểm du lịch Nga
 • Các chi phí liên quan đến y tế, hồi hương thi hài, hồi hương trẻ em trong trường hợp bị tử vong đều được hoàn tất thủ tục và chi phí hỗ trợ khách hàng.
 • Cung cấp các gói trợ cấp khi khách hàng làm mất tư trang, hành lý hoặc chuyến bay bị trì hoãn.
 • Mất tiền cọc hoặc bị trì hoãn chuyến bay hoặc trường hợp công ty du lịch bị phá sản.

5. Các gói bảo hiểm du lịch Nga

Hiện nay bảo hiểm du lịch quốc tế do Bảo Hiểm Bảo Minh cung cấp sẽ bao gồm 3 gói hạn mức: Bạc, Vàng, Kim Cương. Trong đó mức chi trả của gói Bạc là 40.000 Euro, Vàng 80.000 Euro, Kim Cương 120.000 Euro.

Với những hạn mức này sẽ hỗ trợ chi trả khoản tài chính lớn cho khách hàng trong trường hợp phát sinh rủi ro. Với những gói bảo hiểm mà Bảo Minh mang đến giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm này.

6. Tại sao nên lựa chọn công ty Bảo hiểm Bảo Minh để mua bảo hiểm du lịch

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp bán bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, Bảo Minh là một địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ này. Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và đầu tư phát triển các gói bảo hiểm du lịch đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với những quyền lợi đa dạng cùng nhiều hạn mức tài chính hấp dẫn đã mang đến sự yên tâm và hài lòng cho du khách. Nhân viên của Bảo hiểm Bảo Minh hỗ trợ tư vấn và giải đáp những vấn đề khúc mắc, phát sinh cho khách hàng.

Do đó, khách hàng nếu muốn mua bảo hiểm du lịch Nga thì không nên bỏ qua địa chỉ Bảo hiểm Bảo Minh. Một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • Văn Phòng Hà Nội: Số 10 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
 • Văn Phòng TP.HCM: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phone: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.