Tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đối với du khách ngày nay

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những đất nước nổi tiếng về du lịch, thu hút đông đảo du khách từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để được cấp thị thực đến quốc gia này, ngoài chuẩn bị những giấy tờ nhân thân, chứng minh tài chính,… du khách còn phải mua bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ kỳ.

1/ Khái niệm bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Đã bao giờ bạn nghĩ đến những tình huống rủi ro, khó khăn khi đặt chân đến một đất nước xa lạ hay chưa? Chắc hẳn rủi ro là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi đặt chân đến một đất nước xa lạ, chúng ta khó có thể lường trước được những gì sẽ xảy ra.

Ngày nay, nhiều người Việt có xu hướng đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một vùng đất xinh đẹp, yên bình và có nhiều điều thú vị để khám phá. Nhưng trong trường hợp phát sinh rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay thậm chí là tính mạng, chúng ta phải chi trả một số tiền vô cùng lớn.

bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ
Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong chuyến hành trình của mình

Hiểu được bất cập đó, bảo hiểm du lịch đã ra đời như 1 giải pháp hỗ trợ du khách giảm thiểu rủi ro, gánh nặng tài chính. Đây là loại bảo hiểm với vai trò bảo vệ quyền lợi của công dân Việt Nam trong độ tuổi nhất định khi đến Thổ Nhĩ Kỳ vì các mục đích như du lịch, công tác, thăm thân, du học,…

Với phạm vi quyền lợi đa dạng, bảo hiểm có thể hỗ trợ người tham gia trong những trường hợp như bệnh tật, tai nạn, mất cắp tài sản, trì hoãn chuyến bay, tử vong. Mức hỗ trợ về tài chính cũng như hướng dẫn thủ tục, giấy tờ sẽ có sự khác biệt nhất định tùy vào từng trường hợp.

2/ Nhu cầu đối với bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Có thể thấy, nhu cầu đối với bảo hiểm du lịch quốc tế nói chung và bảo hiểm Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng tăng lên nhanh chóng. Đó là bởi nhiều người có xu hướng đi Thổ Nhĩ Kỳ hơn. Mặt khác, du khách cũng ý thức được những rủi ro, bất cập khi không có sự hỗ trợ bồi thường từ bảo hiểm.

Nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch nước ngoài, Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam cũng đã ra quy định bắt buộc đối với loại giấy tờ này. Như vậy, những ai muốn xin thị thực đi đến quốc gia này, hãy lưu ý mua bảo hiểm theo thời hạn phù hợp để được cấp visa hợp lệ nhé.

3/ Ưu điểm của bảo hiểm du lịch của Bảo hiểm Bảo Minh

Nói đến các gói bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm Bảo Minh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng các chương trình hấp dẫn, quyền lợi đa dạng nhất.

Khi mua bảo hiểm du lịch của Bảo Minh, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về thủ tục giấy tờ, chi phí bảo hiểm, quyền lợi nhận được,… Nhờ đó mà khách hàng dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp với mình.

bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ 2
Để xin được visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Với quy trình tư vấn và làm việc linh hoạt, thông minh, Bảo Minh hỗ trợ quý khách hoàn thành thủ tục bảo hiểm nhanh chóng. Bảng giá sẽ được cung cấp đầy đủ và minh bạch, giúp khách hàng tham khảo 1 cách khách quan nhất trước khi quyết định tham gia.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, phân loại bảo hiểm theo sản phẩm và điều khoản cụ thể. Phạm vi quyền lợi rộng cùng với hạn mức bồi thường bảo hiểm hấp dẫn lên đến hàng chục nghìn Euro là ưu điểm nổi bật.

4/ Đối tượng phù hợp để tham gia bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Những đối tượng phù hợp để tham gia loại bảo hiểm này có thể là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam hợp pháp. Với mục đích chuyến đi là tham quan, du lịch nghỉ mát, thăm thân,… đều có quyền mua bảo hiểm du lịch quốc tế. 

Ngoài ra, đối với những ai đến Thổ Nhĩ Kỳ để tham dự hội nghị quốc tế, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật theo hình thức cá nhân hoặc tập thể cũng được chấp nhận.

5/ Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm du lịch 

Với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi của du khách khi đi du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng và ở nước ngoài nói chung, Bảo Minh cam kết những phạm vi quyền lợi đa dạng. Những quyền lợi nổi bật từ chương trình bảo hiểm của chúng tôi gồm có:

 • Bồi thường trong giới hạn trách nhiệm nếu tử vong do tai nạn.
 • Bồi thường theo tỷ lệ tuỳ theo tình trạng thương tật do tai nạn.
 • Bồi thường gấp 2 lần số tiền bảo hiểm khi sử dụng phương tiện công cộng.
 • Hỗ trợ chi phí học cho trẻ là con của người tham gia bảo hiểm tử vong.
 • Hỗ trợ chi phí y tế cho tai nạn, bệnh tật, ốm đau (bao gồm các chi phí điều trị nội, ngoại trú, chi phí phát sinh,…)

6/ Các gói bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện nay, Công ty Bảo hiểm Bảo Minh cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế với 3 chương trình tương ứng là Bạc, Vàng, Kim Cương. Trong đó, chương trình Bạc có hạn mức bồi thường thấp nhất và bị hạn chế một số quyền lợi. Nhưng gói bảo hiểm này cũng có chi phí thấp nhất và bao gồm các quyền lợi cơ bản nhất cho du khách.

Khi lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm Vàng và Kim cương, bạn sẽ nhận được mức bồi thường cao hơn nếu có rủi ro phát sinh và những quyền lợi riêng.

Bảo hiểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là hành trang cần thiết dành cho các du khách có ý định đến quốc gia này để du lịch, công tác, thăm thân,… Hãy liên hệ với bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..