Sở hữu gói bảo hiểm du lịch New Zealand với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Một trong những hành trang khi đi du lịch không thể thiếu của mỗi chúng ta chính là bảo hiểm du lịch. Đặc biệt tại nhiều quốc gia hiện nay nếu muốn đậu visa dễ dàng thì không thể thiếu giấy tờ bảo hiểm. Vậy bảo hiểm du lịch New Zealand mang đến những quyền lợi hấp dẫn gì cho khách hàng. Tầm quan trọng của gói bảo hiểm này với khách hàng như thế nào hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây.

1. Khái niệm về gói bảo hiểm du lịch New Zealand

Hiện nay sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế là giấy tờ bắt buộc khi bạn muốn đặt chân đến các quốc gia trên thế giới. Và New Zealand là một trong những quốc gia bắt buộc cần có loại bảo hiểm này mới được cấp thị thực.

Nếu trong chuyến đi của khách hàng có xảy ra những sự cố phát sinh liên quan đến tai nạn hoặc bệnh tật. Điều đáng nói là có nhiều trường hợp chúng ta không thể kiểm soát được những rủi ro và tai nạn tại nơi đất khách quê người.

Bảo hiểm du lịch New Zealand
Hưởng trọn các quyền lợi với gói bảo hiểm du lịch đi New Zealand

Ngoài những rủi ro liên quan đến thân thể khách hàng thì tình trạng mất cắp đồ đạc, hành lý. Thậm chí nhiều trường hợp liên quan đến chiến tranh, chính trị, mất tích cũng là những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

Vì vậy, việc chuẩn bị bảo hiểm du lịch là điều vô cùng cần thiết. Điều này giúp phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt các công ty cung cấp bảo hiểm sẽ có trách nhiệm giải quyết, hỗ trợ và bồi thường khách hàng theo những quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

2. Giới thiệu về bảo hiểm du lịch New Zealand tại Bảo Minh

Để bảo vệ bản thân khỏi những sự cố phát sinh không chủ đích hoặc có chủ đích. Thì hiện nay rất nhiều người chọn mua gói bảo hiểm du lịch trước khi khởi hành. Hiểu được nhu cầu của khách hàng Bảo hiểm Bảo  Minh đã cung cấp gói bảo hiểm du lịch đến các quốc gia trên thế giới.

Do đó, khách hàng nếu có nhu cầu đặt mua bảo hiểm du lịch New Zealand thì hoàn toàn có thể liên hệ để được nhân viên của Bảo Minh hỗ trợ tư vấn chọn chương trình bảo hiểm phù hợp.

Khi lựa chọn Bảo Minh để mua bảo hiểm du lịch khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi tham gia. Cụ thể những vấn đề phát sinh liên quan đến tính mạng, sức khỏe hoặc hành lý của khách hàng sẽ được chúng tôi thanh toán một phần hoặc chi trả toàn bộ.

Trong trường hợp hành lý bị thất lạc hoặc trì hoãn chuyến đi thì phía công ty Bảo Minh sẽ có những chính sách tương ứng nhằm hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi khách hàng. Do đó, lựa chọn đặt mua bảo hiểm du lịch là điều cần thiết mà khách hàng cần chuẩn bị.

3. Ưu điểm về sản phẩm bảo hiểm du lịch New Zealand tại Bảo Minh

Công ty bảo hiểm Bảo Minh luôn hướng đến bảo vệ quyền lợi khách hàng tuyệt đối. Khi cung cấp các gói bảo hiểm với hạn mức chi trả hấp dẫn cho người tham gia. Chỉ với mức chi phí bỏ ra mua bảo hiểm thấp khách hàng đã có thể hưởng bồi thường lên đến 40.000 Euro.

Tùy theo những trường hợp cụ thể phát sinh trong chuyến du lịch công ty Bảo Minh sẽ đưa ra những hạn mức bảo hiểm phù hợp. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ. Sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với mình.

Quá trình thực hiện cũng như hồ sơ hợp đồng đơn giản, thẩm định công khai và giấy tờ minh bạch. Chính vì vậy quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

4. Những đối tượng phù hợp hoặc cần tham gia bảo hiểm du lịch New Zealand

Theo những quy định mới nhất của luật bảo hiểm du lịch quốc tế. Chính là những đối tượng khách hàng đủ điều kiện tham gia gói bảo hiểm du lịch là công dân từ 6 tháng tuổi đến 80 tuổi với nam và 75 tuổi với nữ.

Bảo hiểm du lịch New Zealand 2
Bảo hiểm du lịch New Zealand thích hợp cho những đối tượng nào?

Các trường hợp đối tượng khách hàng được bảo hiểm du lịch chấp thuận như đi nghỉ dưỡng tại khách sạn, tắm biển, tham quan hoặc thăm thân,…

Tuy nhiên trước khi làm hồ sơ đăng ký gói bảo hiểm này thì bạn nên tìm hiểu trước các thông tin liên quan. Đặc biệt xem bản thân có nằm trong những trường hợp bị loại trừ hoặc không được hỗ trợ từ bảo hiểm.

5. Phạm vi quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm du lịch New Zealand

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản như sau:

 • Tiết kiệm tối đa tài chính và hạn chế những tổn thất trong trường hợp phát sinh mất mát đến sức khỏe, tài sản cá nhân.
 • Trong trường hợp nếu chuyến đi bạn bị ốm hoặc bị thương khi du lịch thì công ty bảo hiểm Bảo Minh sẽ hỗ trợ chi phí chăm sóc y tế và chỗ ở cho khách hàng.
 • Hỗ trợ các khoản chi phí liên quan đến vận chuyển khẩn cấp thi hài hoặc vé hồi hương trẻ nhỏ.
 • Trong trường hợp bị mất cắp đồ đi du lịch hoặc hoãn chuyến bay do hãng hàng không phát sinh thì công ty sẽ hỗ trợ tài chính và thực hiện đề cập những biện pháp giải quyết hợp lý.
 • Thanh toán các khoản chi phí và cấp giấy tờ tùy thân nếu trường hợp khách hàng bị mất cắp.
 • Tuy nhiên, sẽ có nhiều trường hợp ngoại trừ nên khách hàng cần tìm hiểu điều kiện hoặc nhờ chuyên viên tư vấn giải đáp.

6. Các gói bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Minh

Các gói bảo hiểm du lịch quốc tế do Bảo Minh cung cấp bao gồm chương trình: Bạc, Vàng, Kim Cương. Đặc biệt chương trình Kim Cương sẽ có chi phí mua bảo hiểm và mức bồi thường cao nhất. Tuy nhiên, sẽ có nhiều trường hợp bị hạn chế vì vậy khách hàng cần đặc biệt chú ý.

Cụ thể khi tham gia chương trình bạc khách hàng sẽ không được hỗ trợ chi trả khi hành lý, giấy tờ tiền bạc bị mất cắp. Ngoài ra, những trường hợp chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy bỏ cũng không được áp dụng.

Hiện nay New Zealand chính là điểm đến mà nhiều du khách mong chờ. Chính vì vậy, khi nhập cảnh vào quốc gia này khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các gói bảo hiểm du lịch New Zealand để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho chuyến đi chơi của mình. Hãy liên hệ với Bảo Hiểm Bảo Minh để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • Văn Phòng Hà Nội: Số 10 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
 • Văn Phòng TP.HCM: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phone: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.