Những điều bạn cần biết về bảo hiểm du lịch Áo của Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch Áo là giấy tờ bắt buộc để xin visa đối với những ai muốn đến để du lịch, thăm thân, công tác, du học,… Bên cạnh đó, phạm vi bảo hiểm và những quyền lợi mà bạn nhận được còn vô cùng đa dạng, mang đến những lợi ích thiết thực.

1. Khái niệm bảo hiểm du lịch Áo

Một trong những xu hướng du lịch đang phát triển mạnh mẽ những năm gần đây là du lịch nước ngoài, cụ thể là đi Áo. Sau khi du lịch mở cửa trở lại, phương tiện giao thông thuận tiện, du lịch đến các quốc gia châu Âu đã tăng trưởng đặc biệt nhanh chóng.

Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ và rủi ro về thân thể, tài sản, tính mạng hoàn toàn có thể xảy ra khi đi du lịch nước ngoài. Khi mà giao tiếp khó khăn, bất đồng ngôn ngữ, việc đối phó với các tình huống bất ngờ cũng trở nên khó khăn hơn. 

Bảo hiểm du lịch Áo
Chuẩn bị bảo hiểm du lịch quốc tế là điều vô cùng cần thiết trước chuyến đi

Đó là chưa kể trong các trường hợp nguy hiểm như bị bệnh phải nhập viện, xét nghiệm, điều trị, tai nạn gây thương tật 1 phần hoặc toàn bộ. Nhằm hạn chế những tổn thất khi phát sinh rủi ro, Đại sứ quán các nước châu Âu hầu hết đều đưa ra yêu cầu mang theo bảo hiểm du lịch quốc tế. 

Với loại bảo hiểm này, du khách vừa nâng cao tỷ lệ đậu visa, vừa an tâm hơn trong chuyến hành trình đến Áo.

2. Thực trạng nhu cầu bảo hiểm du lịch Áo – có cần thiết hay không?

Trước đây, người ta lựa chọn tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế theo tinh thần tự nguyện. Tuy nhiên, hiện nay, theo như quy định mới nhất của Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, loại bảo hiểm này đã trở thành giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin thị thực. 

Cụ thể, đối với Áo, nếu muốn xin cấp visa, bạn cần phải chuẩn bị mang theo bảo hiểm du lịch với thời hạn tương đương số ngày lưu trú tại nước sở tại.

Bảo hiểm du lịch Áo 2
Mua bảo hiểm là cách để bảo vệ quyền lợi của bản tốt nhất trước những rủi ro

Mặt khác, nếu xét đến những rủi ro, nguy hiểm có thể phát sinh trong quá trình du lịch, chúng ta cũng thấy được tầm quan trọng của loại bảo hiểm này. Chi phí y tế phát sinh tại Áo nói riêng và Châu Âu nói chung khá đắt đỏ. Nếu như không có sự chi trả của bảo hiểm, bạn sẽ phải đối mặt với một mức phí khổng lồ. 

Điều đáng nói là không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để chi trả cho tiền viện phí, tiền thuê xe cứu thương, tiền thuốc, chi phí xét nghiệm, điều trị,… 

3. Ưu điểm về sản phẩm bảo hiểm du lịch Áo tại Bảo hiểm Bảo Minh

Hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế, Bảo hiểm Bảo Minh hiện đang cung cấp những gói bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn. Phạm vi bảo hiểm hỗ trợ chi trả và hoàn thiện các thủ tục trong trường hợp phát sinh sự cố liên quan tới thân thể, tính mạng và tài sản. 

Như vậy, bên cạnh những tai nạn gây thương tật, nhập viện, tử vong,… trong trường hợp mất cắp hành lý, tư trang, hủy bỏ hoặc trì hoãn chuyến đi, hành khách đều nhận được một mức bồi thường theo cam kết của công ty bảo hiểm.

Một ưu điểm khác của Bảo hiểm Bảo Minh là quy trình thủ tục dễ dàng, không cần tới trực tiếp văn phòng. Quý khách có thể cung cấp thông tin thông qua hotline, email,… Nhân viên sẽ giúp bạn điền đầy đủ thông tin, chuẩn bị hồ sơ bảo hiểm và đưa tới tận nơi theo yêu cầu. Nhờ đó mà quý khách có thể tiết kiệm được thời gian, công sức rất nhiều, đặc biệt là trong tình huống cần mua bảo hiểm gấp.

Bảo hiểm đảm bảo về mức độ uy tín, giấy tờ minh bạch, quá trình xét duyệt bồi thường nhanh chóng. 

4. Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm du lịch Áo

bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch áo
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tê đi áo của Bảo Minh

Khách hàng có thể nhận được hàng loạt lợi ích hấp dẫn khi chọn gói bảo hiểm du lịch quốc tế của chúng tôi. Công ty Bảo Minh chi trả các chi phí liên quan đến bệnh tật, nằm viện, thương tật, tai nạn, thậm chí tử vong,… với điều kiện các trường hợp này thuộc diện bảo hiểm chấp thuận chi trả.

Bạn sẽ nhận được một số tiền và sự hỗ trợ từ chuyên viên nếu hành lý, tài sản cá nhân mất cắp, thất lạc hoặc chuyến bay của bạn bị hoãn, bị hủy. Tổng đài của công ty hoạt động 24/7, sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi khẩn cấp từ quốc tế.

5. Các gói của bảo hiểm du lịch Áo

phí bảo hiểm du lịch áo
Bảng phí bảo hiểm du lịch áo theo tiền VND

Bảo Minh có các chương trình bảo hiểm lần lượt là Bạc, Vàng, Kim cương. Trong đó, Bạc là chương trình có phí tham gia và hạn mức bồi thường thấp nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được hầu hết các quyền lợi cơ bản, cần thiết.

Hạn mức bồi thường tối đa trong trường hợp rủi ro phát sinh càng cao khi phí bảo hiểm càng cao. Hơn nữa, khi trở thành thành viên của chương trình Vàng và Kim cương, bạn cũng nhận được các đặc quyền bổ sung hấp dẫn và toàn diện.

6. Các trường hợp loại trừ bảo hiểm của công ty Bảo hiểm Bảo Minh 

Lưu ý rằng, nếu thuộc một trong những trường hợp sau đây, bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế:

 • Mắc bệnh tật bẩm sinh, có sẵn, bệnh mãn tính.
 • Tử vong do có chủ đích, kế hoạch từ trước.
 • Liên quan trực tiếp và gián tiếp tới hoạt động khủng bố.
 • Tai nạn, tử vong vì nổi loạn, đình công, chiến tranh hay thực hiện nhiệm vụ với tư cách là thành viên của quân đội.
 • Chịu ảnh hưởng về sức khoẻ, tính mạng do phản ứng hạt nhân hoặc phóng xạ.

Bảo hiểm du lịch Áo là hành trang cần thiết cho bạn trên những chuyến hành trình tại 1 quốc gia xa lạ. Nếu như bạn đang muốn tìm mua bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, hãy liên hệ với Bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..