Bảo hiểm du lịch Bỉ và những quyền lợi hấp dẫn 

Bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước đã trở thành giấy tờ quan trọng đối với mỗi du khách. Một số quốc gia, trong đó có Bỉ, còn yêu cầu bảo hiểm du lịch quốc tế như một điều kiện bắt buộc để xin visa hợp lệ. Vậy những quyền lợi mà người tham gia bảo hiểm du lịch Bỉ nhận được là gì?

1. Khái niệm bảo hiểm du lịch Bỉ

Là một loại sản phẩm của công ty bảo hiểm, bảo hiểm du lịch quốc tế chi trả cho các cá nhân hoặc nhóm tổ chức đi du lịch ở nước ngoài. Chính sách bảo hiểm sẽ khác nhau tùy thuộc vào vấn đề phát sinh là gì. 

Nhìn chung, các sự cố thường được bảo hiểm du lịch chi trả bao gồm tai nạn cá nhân, viện trợ y tế, hồi hương thi hài, mất mát tài sản, thất lạc hành lý,… Tuỳ vào hạng chương trình mà quý khách tham gia, chính sách bảo hiểm và phí thanh toán sẽ khác nhau.

bảo hiểm du lịch Bỉ
Bảo hiểm du lịch Bỉ đồng hành cùng du khách trên mọi chuyến đi

Mặc dù vậy, những lợi ích mà bảo hiểm du lịch mang lại vẫn vô cùng đáng kể, trong đó lớn nhất là hỗ trợ khách hàng khi có sự cố rủi ro phát sinh, giải quyết thủ tục trong trường hợp đột xuất,… Có thể nói, với bảo hiểm du lịch, quyền lợi quý khách được bảo vệ trước, trong và sau hành trình.

2. Ưu điểm về sản phẩm bảo hiểm du lịch Bỉ tại Bảo hiểm Bảo Minh

Công ty Bảo Minh tự hào là đơn vị đồng hành, bảo vệ quyền lợi du khách trong các chuyến du lịch nội địa lẫn quốc tế. Không chỉ cung cấp hạn mức bồi thường lên đến hơn 40.000 Euro, Bảo Minh còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện giấy tờ, thủ tục.

Bảo hiểm của công ty Bảo Minh là sản phẩm được tin cậy bởi đông đảo khách hàng, doanh nghiệp. Vì thế khi mua bảo hiểm của chúng tôi để chuẩn bị cho hồ sơ xin thị thực, tỉ lệ được chấp nhận cấp visa hợp lệ sẽ cao hơn. 

Các chương trình bảo hiểm của chúng tôi đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của quý khách. Cụ thể, những chương trình Bạc – Vàng – Kim cương có hạn mức lần lượt là 40.000 Euro – 80.000 Euro – 120.000 Euro cùng các quyền lợi hấp dẫn kèm theo.

bảo hiểm du lịch Bỉ 2
Bảo hiểm du lịch quốc tế giúp bạn kiểm soát tốt những rủi ro trong chuyến đi

Chúng tôi triển khai quy trình tham gia bảo hiểm đơn giản, giấy tờ minh bạch. Đặc biệt, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc email. Nhân viên sau khi nhận thông tin đầy đủ sẽ chuyển bảo hiểm đến tận nơi cho bạn.

3. Đối tượng tham gia bảo hiểm du lịch Bỉ

Trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm du lịch, hãy tìm hiểu để xác định mình có thuộc đối tượng mà bảo hiểm chi trả hay không. Theo quy định mới nhất, những đối tượng nằm trong diện bảo hiểm du lịch quốc tế là trẻ em từ 12 tháng tuổi cho đến người lớn 80 tuổi (đối với nam) và 75 tuổi (đối với nữ). 

Người tham gia bảo hiểm phải là công dân Việt Nam có nhu cầu đi Bỉ để công tác, du lịch, thăm thân,… Có thể trao đổi cụ thể hơn với chuyên viên của Bảo Minh nhằm nhận được sự hỗ trợ, tư vấn chính xác trong từng trường hợp.

4. Điều kiện tham gia bảo hiểm du lịch Bỉ

Để xác định khách hàng có đủ điều kiện tham gia bảo hiểm du lịch của Bảo Minh hay không, chúng tôi sẽ dựa vào mục đích chuyến đi. Những mục đích được chấp thuận gồm có du lịch quốc tế, thăm thân, công tác, du học. Nếu có mục đích khác, cần thông báo với nhân viên để được xem xét. Chẳng hạn, mục đích chuyến đi liên quan tới những cuộc thi, hoạt động thể thao mạo hiểm, rủi ro cao, sẽ có mức phí kèm theo.

Độ tuổi đủ điều kiện tham gia bảo hiểm thấp nhất là 12 tháng tuổi và cao nhất là 80 tuổi đối với nam, 75 tuổi đối với nữ. Với nhóm người cao tuổi, công ty xin được phép tăng phí từ 10% đến 30% tuỳ theo từng trường hợp.

Lưu ý, đối với các bệnh có sẵn hoặc mầm bệnh phát sinh trước khi đi du lịch ở Bỉ sẽ không được xét vào diện bảo hiểm chi trả. Còn về tai nạn giao thông, nếu rủi ro phát sinh do cố ý vi phạm pháp luật, điều khiển phương tiện sau khi uống rượu, khách hàng sẽ không được bồi hoàn.

5. Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm du lịch Bỉ

bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch bỉ
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế đi Bỉ của Bảo Minh

Khi lựa chọn gói bảo hiểm du lịch quốc tế của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi trong phạm vi rộng lớn. Cụ thể, công ty Bảo Minh chi trả cho những chi phí phát sinh liên quan đến thương tật, tai nạn, bệnh tật nhập viện, thậm chí là tử vong. 

Chi phí vận chuyển bệnh nhân, vận chuyển thi hài, hồi hương trẻ em đều sẽ được công ty bảo hiểm chi trả trong khoản hạn mức hợp lý. Bên cạnh đó, khi thất lạc, mất mất hành lý, tư trang hay phát sinh những sự cố trì hoãn, huỷ chuyến bay, bạn cũng sẽ được hỗ trợ một số tiền không hề nhỏ.

6. Các gói của bảo hiểm du lịch Bỉ

phí bảo hiểm du lịch bỉ
Bảng phí bảo hiểm du lịch Bỉ theo loại tiền VND

Vậy các gói của bảo hiểm du lịch Bỉ tại công ty Bảo hiểm Bảo Minh như thế nào? Khách hàng có thể tham khảo các hạng chương trình cơ bản nhất bao gồm hạng Bạc, hạng Vàng hay Kim Cương. 

Với số phí tham gia bảo hiểm càng lớn thì hạn mức tối đa chi trả trong trường hợp có rủi ro phát sinh càng cao. Tất nhiên, chương trình Vàng và Kim Cương còn mang đến cho bạn những quyền lợi bổ sung hấp dẫn, toàn diện nhất.

Để biết được mình có nằm trong diện được bảo hiểm hay không và nên lựa chọn gói bảo hiểm nào, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của công ty. 

Những thông tin trong bài viết này hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu hơn về các gói bảo hiểm du lịch Bỉ, quyền lợi và điều kiện tham gia kèm theo. Nếu như bạn đang có ý định du lịch hoặc công tác, thăm thân tại Bỉ, hãy liên hệ với công ty Bảo hiểm Bảo Minh nhằm chọn lựa chương trình bảo hiểm phù hợp nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *