Bảo hiểm du lịch Đức có bắt buộc hay không? 

Bảo hiểm du lịch quốc tế ngày càng trở nên quen thuộc hơn khi mà nhu cầu xuất ngoại du lịch hay công tác của người Việt tăng lên nhanh chóng. Trong đó, Đức là một quốc gia được nhiều người lựa chọn. Vậy bảo hiểm du lịch Đức có bắt buộc hay không?

1. Khái niệm bảo hiểm du lịch Đức

Khách hàng có ý định đến Đức vì nhiều lý do như du lịch, du học, công tác, thăm thân,…  Theo quy định mới nhất của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, du khách sẽ phải mua bảo hiểm khi xin visa Đức để hoàn tất các thủ tục. Hay nói cách khác, đây là giấy tờ bắt buộc không thể thiếu.

Hơn nữa, mua bảo hiểm du lịch quốc tế cũng là cách để bảo vệ quyền lợi bản thân và hạn chế những tổn thất về tài chính. Trong chuyến đi du lịch, công tác ở nước ngoài, một số tình huống nguy hiểm có thể phát sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thân thể hay thậm chí là tính mạng của người tham gia bảo hiểm. 

Bảo hiểm du lịch Đức 2
Bảo hiểm du lịch bảo vệ quyền lợi du khách tốt hơn, hạn chế tổn thất tài chính

Ở Đức, các chi phí này thường rất đắt đỏ. Nếu tự chi trả, bạn vừa phải tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ, vừa phải tìm hiểu rất kỹ thủ tục và phương án giải quyết theo quy định pháp luật nước sở tại.

2. Thực trạng nhu cầu đối với bảo hiểm du lịch Đức

Bảo hiểm du lịch quốc tế không phải là sản phẩm mới của các công ty bảo hiểm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, du khách mới ý thức được tầm quan trọng và có xu hướng tìm mua cho mình gói bảo hiểm uy tín, phù hợp. 

Số lượng người Việt đến Đức để du lịch, thăm thân, công tác hiện nay khá nhiều. Một điều đáng nói là các chi phí y tế, vận chuyển tại Đức rất đắt đỏ. Nếu không may gặp phải tình huống rủi ro, chúng ta phải chi trả một số tiền khổng lồ. 

Đó là lý do tại sao du khách muốn bảo vệ quyền lợi và hạn chế tổn thất tài sản thông qua sự hỗ trợ bảo hiểm. Ngoài ra, bảo hiểm du lịch quốc tế còn trở thành điều kiện bắt buộc để hoàn tất thủ tục xin visa và được chấp thuận hồ sơ hợp lệ.

3. Công ty Bảo hiểm Bảo Minh và sản phẩm bảo hiểm du lịch Đức 

Giữa rất nhiều các công ty cung cấp bảo hiểm du lịch Đức trên thị trường hiện nay, công ty bảo hiểm Bảo Minh tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu. Công ty đã và đang phát triển rất nhiều gói bảo hiểm phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau. 

Bảo hiểm du lịch Đức
Bảo hiểm du lịch trở thành hành trang quan trọng khi đi nước ngoài

Những quyền lợi đa dạng và hạn mức tài chính hỗ trợ hấp dẫn sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng cho du khách. Nhân viên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong trường hợp bạn có bất cứ thắc mắc hay vấn đề phát sinh cần giải quyết.

4. Ưu điểm về sản phẩm bảo hiểm du lịch Đức tại Bảo hiểm Bảo Minh

Trong suốt quá trình hoạt động và cung cấp bảo hiểm du lịch Đức, chúng tôi tin rằng những ưu điểm dưới đây chính là thế mạnh cạnh tranh lớn nhất. 

Các gói bảo hiểm của công ty Bảo Minh có chi phí thấp nhưng quyền lợi và hạn mức bồi thường siêu hấp dẫn. Chỉ với số tiền nhỏ, bạn sẽ được bảo đảm bồi hoàn khi rủi ro phát sinh thuộc diện được bảo hiểm chi trả.

Quá trình hoàn thành thủ tục bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và có thể thực hiện online. Khách hàng chỉ cần liên hệ thông qua điện thoại, email hoặc nhắn tin, sau đó cung cấp thông tin trực tuyến. Nhân viên sẽ đưa giấy tờ đến tận nhà.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7, kể cả trong trường hợp khẩn cấp ở nước ngoài. Nếu bạn đang ở Đức và có sự cố phát sinh, hãy nối máy ngay với đường dây nóng Bảo Minh.

Công ty Bảo Minh là đơn vị uy tín cho nên khi mua bảo hiểm của chúng tôi, hồ sơ xin visa của bạn trở nên đáng tin cậy, dễ dàng được chấp thuận hơn.

5. Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm du lịch Đức 

Phạm vi quyền lợi đa dạng, hỗ trợ quý khách trong nhiều tình huống rủi ro. Một số quyền lợi nổi bật mà bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình bảo hiểm của chúng tôi như:

 • Hỗ trợ chi phí nằm viện, vận chuyển khi phát sinh tai nạn cá nhân, thương tật vĩnh viễn. Trong trường hợp xét nghiệm, khám chữa bệnh, mua thuốc, công ty bảo hiểm cũng có nghĩa vụ chi trả theo quy định trong hợp đồng.
 • Chi phí y tế, thuốc, hồi hương thi hài và hồi hương trẻ em (trong trường hợp tử vong). Trong trường hợp có trẻ em đi cùng và người tham gia bảo hiểm tử vong, toàn bộ thủ tục và chi phí để hồi hương sẽ được phía Bảo Minh chi trả.
 • Trợ cứu khẩn cấp khi mất/ hư hỏng hành lý, tư trang, nhận hành lý chậm, trì hoãn hoặc rút ngắn chuyến đi. 
 • Mất tiền cọc, chuyến đi bị huỷ bỏ hoặc công ty du lịch phá sản.
bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch đức
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế đi đức của Bảo Minh

6. Các gói của bảo hiểm du lịch Đức

bảng phí bảo hiểm du lịch đức
Bảng phí bảo hiểm du lịch quốc tế đi đức bằng loại tiền tệ VND

Các chương trình bảo hiểm du lịch Đức của Bảo Minh bao gồm hạng mức là Bạc, Vàng, Kim cương. Quyền lợi bảo hiểm tương ứng là 40.000 EUR, 80.000 EUR, 120.000 EUR. Không chỉ mang lại sự hỗ trợ tài chính lớn cho du khách, các chương trình bảo hiểm này còn đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam.

Cụ thể, để được cấp thị thực đi Đức, đương đơn phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Với những gói bảo hiểm uy tín của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiêu chí này.

Với bảo hiểm du lịch quốc tế nói chung và bảo hiểm du lịch Đức nói riêng, quý khách sẽ an tâm hơn trong mỗi chuyến đi của mình. Không chỉ được bảo vệ tối ưu trước những rủi ro liên quan tới sức khỏe, tính mạng mà còn nhận sự hỗ trợ nếu thất lạc hành lý. Để được tư vấn và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp, hãy liên hệ với bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..