Bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha là gì và nên mua ở đâu?

Xứ sở bò tót Tây Ban Nha là một đất nước đón lượt du khách viếng thăm xếp thứ 2 thế giới. Mua bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha sẽ giúp bạn an tâm khi khám phá nền văn hóa ẩm thực nơi đây. Đồng thời tham gia với nhiều lễ hội, cùng với nhiều trận đấu bóng đá kinh điển diễn ra. 

1. Khái niệm bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha

Là sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế, nó sẽ rất phù hợp với những người thường xuyên đi công tác. Những ai hay đi du lịch, khám chữa bệnh ở Tây Ban Nha. Tất cả đều có các gói bảo hiểm phù hợp. 

Bảo hiểm sẽ giải quyết chi phí khi phát sinh sự cố như tai nạn, ốm đau, lỡ chuyến bay, mất giấy tờ. Thời gian phục vụ 24/24, với mọi ngôn ngữ. Khiến khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế.

2. Giới thiệu bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha

Tại Bảo Minh cung cấp đa dạng gói bảo hiểm cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu với các hạng mức khác nhau. Khi có trong tay các gói bảo hiểm du lịch, bạn sẽ tự tin đi đến khắp mọi nơi. Bởi mọi vấn đề phát sinh đều sẽ được Bảo Minh hỗ trợ giải quyết ổn thỏa.

bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha
Du lịch tới vùng đất xứ sở bò tót Tây Ban Nha

Tùy theo trường hợp cụ thể, mà đơn vị bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường theo quy định. Cho các trường hợp đối tượng bảo hiểm bị chết, thương tật, thất lạc về hành lý và giấy tờ.

Thời hạn bảo hiểm tính từ ngày khởi hành và thời hạn kết thúc vào thời điểm trở về nước xuất hành. Hoặc được tính vào lúc nửa đêm của ngày cuối cùng của hiệu lực bảo hiểm.

3. Ưu điểm về sản phẩm bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha tại Bảo Minh

So với các đơn vị bảo hiểm khác trên thị trường, Bảo Minh có đa dạng gói bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha. Chi phí cho các gói dịch vụ từ cao đến thấp, thời gian bảo hiểm áp dụng trong vòng 365 ngày. Đây là khoảng thời gian khá dài để bạn có được chuyến đi thoải mái nhất.

Bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều, bởi đội ngũ chuyên viên của Bảo Minh. Sẽ giúp bạn tư vấn, gợi ý các gói bảo hiểm phù hợp.

Đối tượng bảo hiểm là con người và tài sản, bạn có thể mua cho cá nhân hoặc theo nhóm, gia đình

Quyền lợi bảo hiểm đã bổ sung chính sách chi trả cả trường hợp mắc Covid-19. Khách hàng được linh hoạt lựa chọn sản phẩm bảo hiểm theo thời gian chuyến đi.

Việc tham gia hoàn toàn tự nguyện, tất cả chương trình bảo hiểm của Bảo Minh đều đáp ứng điều kiện xin Visa toàn cầu. Quyền lợi bảo hiểm đã bổ sung chính sách chi trả cả trường hợp mắc Covid-19

4. Phạm vi quyền lợi bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha tại Bảo Minh

– Quyền lợi tử vong do tai nạn nếu Người được bảo hiểm bị tai nạn và tử vong. Trong 90 ngày, kể từ ngày xảy ra sự cố. Bảo Minh sẽ tiến hành bồi thường theo đúng giới hạn trách nhiệm của Chương trình bảo hiểm. Nội dung được thể hiện rõ ràng trên Giấy chứng nhận bảo hiểm/

– Quyền lợi hồi hương sau khi vận chuyển cấp cứu và/hoặc nằm viện ở ngoài lãnh thổ Việt Nam. Thông qua Công ty Cứu trợ, Bảo Minh sẽ thanh toán chi phí đưa Người được bảo hiểm hồi hương về nước xuất hành.

– Quyền lợi vận chuyển hài cốt/ Mai táng trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết, Bảo Minh sẽ thu xếp vận chuyển hài cốt về quê hương. Nếu được yêu cầu, Bảo Minh sẽ thu xếp an táng tại nơi mất. Chi phí sẽ gồm phí nghi lễ và các dịch vụ liên quan, nhưng không vượt quá số tiền ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Quyền lợi khi bị mất giấy tờ thông hành như hộ chiếu, thị thực hoặc vé máy. Tổn thất bất ngờ trong chuyến đi thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh sẽ thanh toán các chi phí. Cho người được bảo hiểm xin cấp lại giấy thông hành đó trong khi làm lại các giấy tờ đó và cho việc quay về nước. Tối đa không vượt quá chi phí ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Quyền lợi bắt cóc và con tin 150 USD một ngày cho mỗi 24 giờ bị bắt giữ làm con tin xảy ra trong chuyến đi ra nước ngoài.

5. Các gói bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha tại Bảo Minh

Các gói bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha tại Bảo Minh được tính bằng đồng Việt Nam, áp dụng cho cá nhân. Mức phí còn phụ thuộc chủ yếu vào số ngày bảo hiểm và chương trình bảo hiểm lựa chọn. 

Khách hàng có thể cân nhắc chọn chương trình thấp nhất là Bạc. Còn nếu bạn mong muốn được bảo vệ tốt nhất, thì nên tham khảo các chương trình Vàng hoặc Kim Cương. 

Gói bảo hiểm hạn mức Bạc, Vàng, Kim cương tương ứng là 40.000 EUR, 80.000 EUR, 120.000 EUR. 

6. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha tại Bảo Minh

bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha
Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha tại Bảo Minh siêu nhanh

Nhiều khách hàng lo lắng về thủ tục đăng ký bảo hiểm khi du lịch Tây Ban Nha. Vì sợ sẽ rườm rà, tốn thời gian. Tuy nhiên, đến với Bảo hiểm Bảo Minh, bạn sẽ được vô cùng nhanh chóng. 

Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và mức ngân sách dự kiến. Bảo Minh sẽ đưa ra gói bảo hiểm thích hợp, với thủ tục hoàn tất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân theo yêu cầu.

Bạn cũng có thể mua đơn lẻ các gói bảo hiểm, hoặc mua chung theo gia đình. Thậm chí là có thể tích hợp các gói lại với nhau. Để có thể nhận được cùng lúc nhiều ưu đãi. 

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, hiện Bảo Minh có chương trình bán hàng online. Bạn chỉ cần ở nhà, tất cả thủ tục mua bảo hiểm diễn ra online. Giấy chứng nhận bảo hiểm được gửi tới tận nơi, trong thời gian ngắn. Với hình thức mua bảo hiểm trực tuyến, nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi tối đa.

Bảo Hiểm Bảo Minh là đơn vị lâu năm, có tiếng trong lĩnh vực bảo hiểm du lịch Tây Ban Nha. Để được tư vấn kỹ hơn về các gói dịch vụ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp. Để được giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhất, tránh gây lãng phí không cần thiết.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..