Bảo hiểm du lịch Ý- tấm vé an toàn cho chuyến đi

Bảo hiểm du lịch Ý là chiếc ô bảo vệ bạn trong suốt chuyến đi của mình. Hãy cùng tìm hiểu vì sao bảo hiểm du lịch lại quan trọng như vậy.

Giấc mơ đến đất nước Y đã không còn xa vời với công dân Việt Nam. Để chuyến đi xa của bạn trọn vẹn, chúng ta không thể thiếu bảo hiểm du lịch Ý. Hãy bắt đầu tìm hiểu về các loại bảo hiểm du lịch quốc tế để hành trình nghỉ mát của bạn thật trọn vẹn.

1. Giới thiệu về bảo hiểm du lịch Ý 

Bảo hiểm du lịch chính là chương trình bảo hiểm ý tế cho khách du lịch trong và ngoài nước. Đây chính là giải pháp tài chính bảo trợ cho bạn khi gặp sự cố không mong muốn khi đi xa. Hiện nay công ty Bảo Minh có đủ các gói bảo hiểm du lịch quốc tế và trong nước. Nếu bạn có ý định đến Ý thì gói bảo hiểm du lịch Ý của Bảo Minh chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bảo hiểm du lịch Ý
Bảo hiểm du lịch Ý đủ điều kiện để xin visa.

Ngoài ra, việc xin được visa Ý rất có lợi thế cho bạn. Chỉ cần có được visa Ý thì bạn có thể đi được 26 nước khác mà không cần xin visa nữa. Và bảo hiểm du lịch quốc tế có đủ điều kiện để bạn có thể xin được visa. Khi sở hữu gói bảo hiểm du lịch Ý tại Bảo Minh, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi có trong hợp đồng.

2. Những quyền lợi bảo hiểm khi trở thành khách hàng của Bảo Minh

Sau đây là những phạm vi quyền lợi mà người được bảo hiểm tại Bảo Minh có được:

 • Bảo hiểm có tác dụng đối với người mua và tài sản của họ.
 • Bạn hoàn toàn được quyết định mua bảo hiểm cá nhân hoặc theo nhóm.
 • Bạn được lựa chọn bảo hiểm du lịch theo bất kì quốc gia nào mà mình đi.
 • Bảo hiểm của bạn sẽ có hiệu lực xuyên suốt chuyến đi. Ngoài ra thời hạn của bảo hiểm sẽ được tính từ ngày đầu bạn đi đến khi trở về Việt Nam.
 • Bất kể bạn đi đâu, bảo hiểm Bảo Minh luôn có bảo hiểm cho bạn từ trong đến ngoài nước.
 • Bạn được toàn quyền quyết định việc mua bảo hiểm hay không. Sở hữu bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ dựa vào sự tự nguyện của khách hàng và gia đinh.
 • Thời hạn bảo hiểm tại công ty Bảo Minh có hạn mức tối đa là 365 ngày. Ở các đơn vị bảo hiểm khác có thời hạn chỉ đến 6 tháng.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm về công ty chúng tôi. Bảo Minh là thương hiệu bảo hiểm lớn trong các công ty uy tín tại Việt Nam. Và là đơn vị bảo hiểm đi đầu về quyền lợi của bảo hiểm du lịch quốc tế.
 • Bảo Minh là công ty bảo hiểm đầu tiên chi trả cho khách hàng nếu chẳng may bị Covid-19 khi đi du lịch.

3. Bảo hiểm du lịch Ý dành cho đối tượng nào?

Chỉ cần là công dân Việt Nam hợp pháp và có độ tuổi từ 1 tháng đến 70 tuổi. Bạn đã có thể sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế. Trong đó trẻ em có độ tuổi dưới 10 tuổi phải có người bảo hộ đi kèm và sẽ được bảo hiểm trong một hợp đồng chung với phụ huynh.

Bảo hiểm du lịch Ý 2
Bảo hiểm du lịch quốc tế được dành cho mọi đối tượng là công dân Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch quốc tế được sử dụng khi khách hàng qua nước ngoài để tham quan, công tác và du học. Đối với khách hàng định cư nước ngoài sẽ không thuộc đối tượng được bảo hiểm trong chương trình này.

4. Phạm vi quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch Ý

Dưới đây là một số quyền lợi cơ bản của khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại công ty Bảo Minh:

 • Trong trường hợp khách hàng của Bảo Minh tử vong trong chuyến đi. Công ty sẽ bồi thường chi phí theo hợp đồng trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm xảy ra tai nạn. Mức phí chi trả sẽ dựa vào văn bản hợp đồng bảo hiểm được  thỏa thuận từ công ty và khách hàng.
 • Đối với các trường hợp bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn khi ở nước ngoài. Công ty sẽ chi trả mức phí cho bạn trong vòng 90 ngày kể từ khi xảy ra tai nạn. Những trường hợp tai nạn trong bảng sau sẽ được bồi thường bởi Bảo Minh:

Bảng tỷ lệ bồi thường thương tật:

Các trường hợp thương tật vĩnh viễn Số tiền được bồi thường 
Mù hoàn toàn hai mắt 100%
Hỏng hoàn toàn chức năng nhai hoặc nói 100%
Mất hoàn toàn chức năng sử dụng từ hai chi trở lên 100%
Thương tật toàn bộ vĩnh viễn 100%
Mất hoàn toàn khả năng sử dụng của 01 chi 75%
Mù hoàn toàn một mắt 55%
 • Khi nằm viện tại bệnh viện nước ngoài trong quá trình du lịch. Khách hàng sẽ được công ty Bảo Minh chi trả 50 USD/ngày. Thời gian bồi thường sẽ kéo dài cho đến khi khách hàng xuất viện.
 • Ngoài ra Bảo Minh còn hỗ trợ đưa hài cốt người được bảo hiểm về quê hương trong trường hợp khách hàng mất. Chi phí an táng cũng được thanh toán. Tuy nhiên số tiền thanh toán sẽ không vượt quá số tiền được bảo hiểm có ghi trong hợp đồng.
 • Bảo Minh sẽ liên hệ với công ty Cứu trợ thanh toán vé khứ hồi hạng phổ thông cho thành viên gia đình muốn sang nước ngoài để thăm người được bảo hiểm. Mọi chi phí ăn ở cơ bản sẽ được công ty hỗ trợ. Trong đó, người được bảo hiểm phải nằm bệnh viện từ hơn 5 ngày do thương tật nghiêm trọng.

5/ Các gói bảo hiểm du lịch Ý tại Bảo Minh

Để đa dạng sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu phù hợp cho khách hàng. Hiện nay, bên công ty Bảo Minh đang có 3 gói chương trình bảo hiểm chính:

 • Gói bảo hiểm hạng phổ thông: có hạn mức chi trả bồi thường tối đa 50.000 USD.
 • Gói bảo hiểm hạng cao cấp: hạn mức bồi thường tối đa là 100.000 USD
 • Gói bảo hiểm thượng hạng: hạn mức chi trả tối đa là 150.000 USD.

Cả ba gói bảo hiểm trên sẽ khác nhau ở “hạn mức chi trả bồi thường”. Ngoài ra mọi phạm vi quyền lợi đều giống nhau và đều đủ điều kiện để xin visa.

Đối với thời hạn của bảo hiểm du lịch quốc tế bên công ty Bảo Minh lên đến 365 ngày. Thời hạn bảo hiểm bắt đầu tính dựa trên thông tin ngày đi, và kết thúc vào ngày về của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể đóng phí bằng 2 loại tiền tệ: VND và USD. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đóng phí bằng VND sẽ có lợi hơn vì giá USD hiện đang rất cao.

6/ Những thủ tục cần biết để mua bảo hiểm du lịch tại Bảo Minh

Với mong muốn mang sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, Bảo Minh hiện có dịch vụ mua bảo hiểm online. Mọi thủ tục đăng ký và thanh toán đều sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc đến tận nơi để mua bảo hiểm du lịch. Với mong muốn mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể mua dịch vụ bảo hiểm online. Mọi thủ tục đăng ký và thanh toán chỉ cần “ một chạm”.

Ngay sau khi điền form đăng ký tư vấn điện tử, nhân viên tư vấn sẽ gọi ngay cho bạn sau 5 phút hoặc vào thời gian bạn yêu cầu. Sau khi đồng ý mua bảo hiểm, bạn chỉ cần nộp thông tin cá nhân đầy đủ cho công ty.

Chỉ sau 30 phút bảo hiểm của bạn đã được hoàn thành kể từ khi nộp thông tin. Bảo Minh sẽ giao bảo hiểm tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể thanh toán phí bằng tiền mặt khi nhận được bảo hiểm hoặc chuyển khoản.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm du lịch Ba Ý. Mọi chi tiết thắc mắc xin hãy liên hệ với công ty Bảo Minh Sài Gòn qua:

 • Số điện thoại: 0932.304.639
 • Email: ntbinh@baominh.com.vn
 • Địa chỉ: 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *