Báo giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh năm 2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế ngày càng gia tăng, vì thế giá bảo hiểm du lịch quốc tế chính là điều mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu. Tuy nhiên giá thành bảo hiểm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành bảo hiểm du lịch quốc tế.

1. Đôi điều tổng quát về bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế trên thực tế là một thủ tục bắt buộc khi muốn xin visa nhập cảnh một số nước trên thế giới. Về cơ bản thì bảo hiểm du lịch quốc tế chính là lá bùa bảo vệ cho con người và tài sản đi kèm trong suốt hành trình tham quan du lịch. 

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng

Với hơn 20 quyền lợi được hưởng, bảo hiểm du lịch quốc tế có thể bảo vệ bạn trước rất nhiều nguy cơ rủi ro. Số tiền được bồi thường sẽ tỷ lệ với giá trị bảo hiểm mà bạn tham gia. Chính vì thế mà rất nhiều người quan tâm tới giá bảo hiểm du lịch quốc tế để có thể biết được quyền lợi mình nhận được là những gì.

2. Bảo hiểm du lịch quốc tế của công ty Bảo Minh

Bảo Minh được biết đến là một trong những đơn vị bảo hiểm nhân thọ lớn ở nước ta. Một trong những sản phẩm nổi bật của Bảo Minh  phải kể đến bảo hiểm du lịch quốc tế. Đây là một loại hình bảo hiểm được thiết kế theo chuyến tùy theo nhu cầu của du khách.

Đối tượng tham gia bảo hiểm bao gồm cả công dân Việt Nam cùng công dân nước ngoài hiện đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Trừ một số đối tượng đặc biệt trong quy định là không có quyền tham gia bảo hiểm du lịch.

3. Phân loại bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh được phân loại theo 3 cấp bậc là phổ thông, cao cấp và thượng hạng. Tùy vào mỗi một cấp bậc mà giá bảo hiểm du lịch quốc tế cũng sẽ thay đổi theo. Bên cạnh đó thời gian tham quan du lịch cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành bảo hiểm. Càng nhiều ngày thì chi phí bảo hiểm càng cao. Bởi thời hạn bảo hiểm du lịch sẽ được tính từ ngày bắt đầu hành trình cho tới ngày cuối cùng kết thúc hành trình.

Theo giá trị bảo hiểm giá trị bồi thường cũng sẽ thay đổi theo. Giá trị bảo hiểm càng cao thì giá trị bồi thường càng lớn. Vì thế có thể nói giá trị con người được thể hiện thông qua giá trị bảo hiểm tham gia.

4. Mô phỏng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh các bạn sẽ nhận được tất cả là 22 quyền lợi. Cụ thể chi tiết từng quyền lợi đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm của bạn. Dưới đây là một số quyền lợi cơ bản mà bạn sẽ nhận được sau rủi ro tai nạn.

bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

4.1. Quyền lợi bồi thường tử vong sau tai nạn

Đây là quyền lợi đầu tiên mà bạn sẽ nhận được trong mô tả quyền lợi khách hàng của bảo hiểm Bảo Minh. Tất cả mọi người tham gia bảo hiểm chủ yếu là vì quyền lợi này. Đương nhiên là không ai muốn bị thiệt mạng để nhận được tiền bồi thường của bảo hiểm. Thế nhưng một khoản bồi thường nho nhỏ sau tai nạn cũng sẽ là một phần an ủi, nó cũng chính là giá trị mà bạn để lại cho gia đình và người thân sau mất mát đau thương.

4.2. Quyền lợi bồi thường thương tật vĩnh viễn

Tùy vào mức độ thương tật của bạn mà bảo hiểm sẽ chi trả một mức bồi thường tương ứng với giá trị bảo hiểm mà bạn tham gia. Có thể là mức bồi thường không lớn, thế nhưng trong lúc khó khăn thì khoản bồi thường này sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế 2
Có bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ giúp bạn yên tâm hơn

4.3. Quyền lợi nhận hỗ trợ về chi phí  điều trị y tế

Chi phí điều trị y tế ở nước ngoài thường rất đắt đỏ, thế nhưng chúng ta cũng không thể không sử dụng nếu như gặp phải tai nạn. Nếu như bạn đã tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế thì những khoản chi phí này cũng sẽ không còn là áp lực nữa. Tất cả các chi phí y tế như: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, điều trị tiếp theo đều sẽ được bảo hiểm Bảo Minh chi trả theo tỷ lệ quy định.

4.4. Quyền lợi được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển y tế

Vì một lý do nào đó mà khiến cho bạn không thể liên hệ được với cơ sở y tế gần nhất. Bảo hiểm du lịch Bảo Minh sẽ hỗ trợ liên hệ để bạn có thể tới cơ sở y tế đảm bảo điều kiện chữa trị.

Với mạng lưới liên kết vận chuyển y tế rộng khắp trên thế giới, Bảo Minh hoàn toàn có thể đảm bảo hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

4.5. Quyền lợi được hỗ trợ chi phí đưa trẻ em hồi hương

Nếu không may trong quá trình tham quan du lịch mà bố mẹ gặp nạn, bảo hiểm Bảo Minh sẽ hỗ trợ đưa con cái của họ về nước và bàn giao cho thân nhân trong nước.

4.6. Quyền lợi nhận hỗ trợ chi phí làm lại giấy tờ khi bị mất

Bị mất hay thất lạc giấy tờ tùy thân là điều không ai mong muốn nhất là khi ở nước ngoài. Lúc này bảo hiểm Bảo Minh sẽ hỗ trợ một phần chi phí để làm lại giấy tờ. Kèm theo đó sẽ là một khoản chi phí vừa đủ để bạn có thể lưu lại nước ngoài trong lúc chờ đợi làm lại giấy tờ.

4.7. Quyền lợi được nhận trợ cấp nằm viện điều trị tại nước ngoài

Khi nằm viện điều trị tại nước ngoài các bạn sẽ được nhận 50 USD/ ngày. Số tiền hỗ trợ này sẽ được chi trả sau khi kết thúc điều trị tại nước ngoài.

4.8. Quyền lợi được nhận hỗ trợ chi phí hồi hương hài cốt hoặc mai táng

Hồi hương hài cốt là điều bắt buộc phải thực hiện, Bảo Mình sẽ hỗ trợ cho thân nhân của người bị bạn một khoản chi phí vừa đủ để đưa hài cốt về quê hương.

Trên đây mới là một số thông tin về giá bảo hiểm du lịch quốc tế. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ đưa ra được quyết định nên tham gia bảo hiểm với giá trị bao nhiêu.

5. Giá bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh mới nhất

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế được Bảo Minh áp dụng theo chương trình bảo hiểm (Phổ thông, Cao cấp, Thượng hạng) và theo số ngày được bảo hiểm. Cả 3 chương trình đều có phạm vi rủi ro bảo hiểm như nhau và đều đạt yêu cầu xin Visa tại Đại sứ quán tất cả các quốc gia yêu cầu về bảo hiểm du lịch quốc tế. Các chương trình sẽ có sự khác nhau về hạn mức chi trả bồi thường. Hạn mức chi trả tương ứng với các chương trình Phổ thông, Cao cấp, Thượng hạng lần lượt là 50.000 USD, 100.000 USD và 150.000 USD. Để biết được giá bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết, mời các bạn tham khảo Bảng phí bảo hiểm du lịch theo tiền VND và USD đang được Bảo Minh áp dụng dưới đây

bảng phí bảo hiểm du lịch quốc tế theo vnd
Bảng phí bảo hiểm du lịch quốc tế đóng theo vnd
bảng phí bảo hiểm du lịch quốc tế theo usd
Bảng phí bảo hiểm du lịch quốc tế đóng theo usd

 

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..