Tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch toàn cầu đối với khách du lịch

Thật khó để tránh hoàn toàn những điều rủi ro xảy ra khi đi du lịch nước ngoài. Từ những sự cố như thất lạc hành lý, chuyến bay bị hoãn, hành lý chậm trễ đến tai nạn, bệnh tật nghiêm trọng đều là mối đe doạ không lường trước được. Do đó, việc trang bị bảo hiểm du lịch toàn cầu cho bản thân là hết sức cần thiết.

1. Đôi nét về bảo hiểm du lịch toàn cầu

Ở một số quốc gia, mua bảo hiểm du lịch quốc tế trở thành yêu cầu bắt buộc để được cấp visa nhập cảnh. Ngoài ra, sở hữu bảo hiểm du lịch còn khiến cho du khách cảm thấy an toàn và được bảo vệ tốt hơn khi đến thăm một quốc gia xa lạ.

Những sự cố như thất lạc hành lý, chuyến bay bị hoãn hay thậm chí tai nạn, bệnh tật đều khiến du khách tổn thất 1 khoản chi phí lớn. Bên cạnh đó, sự bất đồng về ngôn ngữ còn khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để xử lý. 

Vì thế, mua bảo hiểm du lịch là điều hết sức quan trọng, giúp bạn được bảo vệ và cung cấp quyền lợi tốt hơn trong chuyến đi. 

2. Nhu cầu tìm mua bảo hiểm du lịch toàn cầu uy tín

Ngày nay, bảo hiểm du lịch là giấy tờ bắt buộc phải có khi xin thị thực đến 1 số nước và xuất cảnh. Sự khác biệt về địa lý, ngôn ngữ, văn hóa đôi khi có thể gây khó khăn, bất tiện cho du khách. Đó là chưa kể nếu có rủi ro xảy ra và ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể, tài sản của bạn. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ giúp bạn giảm thiểu tổn thất về tài chính cũng như an tâm hơn trong suốt hành trình.

Chi phí chương trình bảo hiểm là mối quan tâm của nhiều du khách. Nhìn chung, mức phí phải đóng để tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu khá rẻ, chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn.

Mặc dù chi phí thấp nhưng hạn mức bồi thường bảo hiểm lại rất lớn. Phạm vi quyền lợi bảo hiểm cũng đa dạng, hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong những trường hợp khác nhau.

3. Ưu điểm bảo hiểm du lịch toàn cầu của công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Nếu mua bảo hiểm của chúng tôi, khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, bạn có cơ hội nâng cao tỷ lệ được cấp thị thực thành công hơn. Công ty Bảo hiểm Bảo Minh là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các chương trình bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước. Do đó, công ty được tin cậy và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cũng như đại sứ quán.

Tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của quý khách, nhân viên sẽ thông báo lệ phí và ưu đãi nhất định. Khi mua bảo hiểm theo nhóm, gia đình, mức phí sẽ rẻ hơn, từ đó hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí.

bảo hiểm du lịch toàn cầu
Bảo hiểm du lịch toàn cầu sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn ở mọi quốc gia

Bảo Minh có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh giới thiệu và hỗ trợ làm hồ sơ tham gia bảo hiểm nhanh chóng, chúng tôi còn giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố kịp thời.

Thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm đơn giản, minh bạch. Công ty sẽ xử lý hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để chi trả khoản bồi thường theo như cam kết trong hợp đồng.

4. Thông tin về phạm vi quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu

Hướng tới lợi ích của khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế, công ty Bảo hiểm Bảo Minh đã và đang cung cấp những quyền lợi đa dạng cho khách hàng như:

 • Trợ cấp khi nằm viện với ngân sách lên đến 50 USD một ngày. Lo chi phí vận chuyển khẩn cấp, điều trị nội trú, ngoại trú và các chi phí y tế khác liên quan.
 • Bồi thường cho người tham gia bảo hiểm nếu thương tật 1 phần hoặc vĩnh viễn do tai nạn. Mức bồi thường thương tật từ 55% đến 100% số tiền bảo hiểm tuỳ theo mức độ nghiêm trọng.
 • Hỗ trợ chi phí học hành cho trẻ em nếu người tham gia bảo hiểm tử vong (Người tham gia bảo hiểm có con hợp pháp đang theo học toàn thời gian ở 1 trường được công nhận)
 • Chi phí ăn ở và vé máy bay để thăm thân cho người nhà của người bị bệnh.
 • Vận chuyển hồi hương thi hài, mai táng, hồi hương trẻ em nếu người tham gia bảo hiểm tử vong.
quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu

5. Các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu của công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Khách hàng muốn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài có ba phương án để lựa chọn, tương ứng với chương trình Phổ thông, Cao cấp và Thượng hạng. Chương trình Phổ thông có mức phí thấp nhất và hạn mức bồi thường tối đa là 50.000 USD.

bảo hiểm du lịch toàn cầu 2
Bảo hiểm du lịch đóng vai trò quan trọng trong mỗi chuyến đi

Nếu tham gia chương trình bảo hiểm Cao cấp và Thượng hạng, hạn mức chi trả tối đa lần lượt là 100.000 USD hoặc 150.000 USD.

Bảng phí bảo hiểm du lịch toàn cầu
Bảng phí bảo hiểm du lịch toàn cầu của Bảo Minh đóng theo VND

Khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa chương trình bảo hiểm của Bảo Minh. Các gói này đều được chấp nhận để sử dụng trong hồ sơ xin thị thực và mang lại những quyền lợi như nhau.

6. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu như thế nào?

Việc mua và thanh toán bảo hiểm du lịch của Bảo Minh cực kỳ đơn giản vì đã có thể thực hiện online. Nhờ áp dụng quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp mà chúng tôi có thể cung cấp bảo hiểm du lịch cho khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng liên hệ với Bảo Minh qua các kênh trao đổi thông tin như gọi điện, nhắn tin zalo, SMS, gửi FB Messenger. Khách hàng cũng có thể điền vào phiếu đăng ký để được nhân viên liên hệ lại trong vòng 5 phút. 

Sau khi chọn được chương trình bảo hiểm phù hợp, người mua cung cấp cho Bảo Minh những thông tin như họ tên, hộ chiếu, ngày sinh, ngày đi – ngày về, địa chỉ, số điện thoại.

Nhân viên sẽ tiến hành làm bảo hiểm và đưa đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu là hành trang quan trọng đối với các du khách có ý định du lịch, tham quan, công tác,… tại 1 quốc gia nào đó. Nếu như bạn muốn tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế, hãy liên hệ với công ty Bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • Văn Phòng Hà Nội: Số 10 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
 • Văn Phòng TP.HCM: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phone: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.