Phí bảo hiểm du lịch quốc tế được tính như thế nào

Bảo hiểm du lịch quốc tế hiện đang là nhu cầu của nhiều du khách đang muốn tham quan du lịch nước ngoài. Chính vì thế mà rất nhiều người đang quan tâm tới phí bảo hiểm du lịch quốc tế để có thể lên kế hoạch tài chính cho chuyến đi của mình. Hiểu được tâm lý này của mọi du khách, hôm nay Bảo Minh sẽ gửi tới bạn bảng phí bảo hiểm du lịch quốc tế cụ thể nhất.

1. Giới thiệu về bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh là một chương trình bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho khách du lịch muốn tham quan nước ngoài. Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh  sẽ được tính theo từng chuyến, từng khu vực du lịch. Đã từ lâu loại hình bảo hiểm này đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chuyến đi của nhiều du khách. Chưa kể đến bảo hiểm du lịch còn là điều kiện xin cấp visa một số quốc gia. 

phí bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảo hiểm du lịch quốc tế là thủ tục cần thiết khi xin visa một số quốc gia

Bảo hiểm du lịch quốc tế áp dụng cả với người Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. 

2. Phạm vi bảo vệ của bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

 • Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn khi tham gia giao thông bằng các phương tiện công cộng ở nước ngoài.
 • Nhân đôi số tiền bảo hiểm khi gặp tai nạn đối với gói bảo hiểm du lịch quốc tế cao cấp và thượng hạng. Quyền lợi này không áp dụng với người lớn trên 70 tuổi và trẻ em dưới 18 tuổi.
 • Được trợ cấp học phí cho con em dưới 23 tuổi khi người được bảo hiểm thiệt mạng do tai nạn. Quyền lợi này chỉ áp dụng đối với con hợp pháp và tối đa là 4 người con.
 • Nhận  hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn và ốm đau, chi phí điều trị nha khoa do tai nạn. Chi phí y tế mà bạn sẽ nhận được bao gồm: chi phí điều trị nội trú, chi phí điều trị ngoại trú, chi phí điều trị tiếp theo nếu có nhu cầu chuyển về nước.
 • Được hỗ trợ 50USD / ngày nằm viện khi điều trị nằm viện ở nước ngoài.
 • Được hỗ trợ chi phí cho người thân sang chăm sóc người được bảo hiểm khi nằm viện trên 5 ngày trở lên. Quyền lợi này chỉ được áp dụng trong trường hợp người bệnh quá nặng không thể tự chăm sóc hoặc khó có thể qua khỏi.
 • Hỗ trợ đưa trẻ em hồi hương khi bố mẹ gặp nạn ở nước ngoài.
 • Hỗ trợ vận chuyển khẩn cấp trong trường hợp không thể liên hệ với cơ sở y tế. 
 • Hỗ trợ chi phí đưa người được bảo hiểm hồi hương đã bao gồm cả chi phí thiết bị y tế di động cùng nhân viên đi kèm.
 • Hỗ trợ vận chuyển hài cốt người được bảo hiểm về nước hoặc có thể an táng tại nước ngoài trong trường hợp gia đình có nguyện vọng.

3. Tính phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh như thế nào

Phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh được phân thành 3 gói: phổ thông, cao cấp và thượng hạng. Đối với mỗi gói bảo hiểm giá trị bảo hiểm cũng như hạn mức bồi thường cũng không giống nhau. Tùy vào điều kiện của từng người mà có thể lựa chọn giá trị bảo hiểm tương ứng với giá trị của con người.

Thông thường giá trị bảo hiểm sẽ được tính theo thời hạn du lịch của từng chuyến. Thời hạn bảo hiểm của bảo hiểm du lịch Bảo Minh có thể kéo dài lên tới 365 ngày. Đây là điều đặc biệt mà không phải đơn vị bảo hiểm nào cũng làm được.

phí bảo hiểm du lịch quốc tế 2
Phí bảo hiểm du lịch quốc tế được phân loại theo gói bảo hiểm

 

Như vậy giá trị bảo hiểm của gói phổ thông có giá dao động trong khoảng từ 8$ đến 139$. Gói cao cấp sẽ có giá dao động trong khoảng từ 18$ đến 245$. Gói thượng hạng có giá dao động trong khoảng từ 25$ đến 353$.

Trường hợp khách hàng đóng phí bảo hiểm bằng tiền VND, biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế bằng đồng VND được Bảo Minh áp dụng như sau:

bảng phí bảo hiểm du lịch quốc tế theo vnd

Đây mới chỉ là mức giá tham khảo, phí bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ được tính theo lịch trình cụ thể của từng du khách. Tuy nhiên với người lớn tuổi chi phí bảo hiểm sẽ phải tăng thêm %. Nếu người tham gia bảo hiểm là nam trong độ tuổi từ 61 – 70 và nữ trong độ tuổi từ 56 đến 65 sẽ tăng thêm 10% phí bảo hiểm. Đối tượng là nam trong độ tuổi từ 71 đến 75 và nữ từ 66 đến 70 sẽ tăng thêm 20% phí bảo hiểm. Nam trong độ tuổi từ 76 đến 80 và nữ từ 71 đến 75 sẽ tăng thêm 30% giá trị bảo hiểm.

4. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm một lá bùa hộ mệnh cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ được bảo vệ trước tất cả các rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi.

Nếu như không may gặp tai nạn bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về việc xử lý sự cố như thế nào, chi phí phát sinh ra sao. Tất cả những vấn đề này của bạn đều sẽ được cơ quan bảo hiểm hỗ trợ nhiệt tình.

Chính vì vậy mà nhiều quốc gia đã yêu cầu du khách muốn đến tham quan du lịch đều phải tham gia bảo để làm giảm áp lực kinh tế nếu không may gặp nạn tại nước ngoài.

5. Tại sao nên tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Hiện nay rất nhiều đơn vị bảo hiểm phát triển không ngừng. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn tin tưởng và lựa chọn công ty bảo hiểm Bảo Minh là bởi những  lý do như sau:

✓ Gói bảo hiểm đa dạng được thiết kế phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội.

✓ Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và linh hoạt, luôn sẵn sàng đem lại những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất đối với khách hàng. 

✓ Phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh vô cùng phải chăng mà giá trị bồi thường lại lớn. Đây chính là điều thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin có liên quan tới phí bảo hiểm du lịch quốc tế. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tính được chi phí bảo hiểm du lịch quốc tế chuẩn xác nhất.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • Văn Phòng Hà Nội: Số 10 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
 • Văn Phòng TP.HCM: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phone: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.