Gợi ý địa chỉ mua bảo hiểm du lịch nước ngoài uy tín

Trong hành trình du lịch, khám phá ở một quốc gia xa lạ, rủi ro liên quan tới sức khỏe, thân thể, tài sản hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế, bảo hiểm du lịch nước ngoài có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của du khách khi đến các quốc gia khác trên thế giới.

1. Bạn hiểu gì về bảo hiểm du lịch nước ngoài?

Đây là loại bảo hiểm dành cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam hợp pháp. Khi du lịch, tham quan, công tác, du học hay xuất ngoại vì những mục đích khác, quý khách có thể mua gói bảo hiểm này để được đảm bảo quyền lợi, hạn chế rủi ro cũng như gánh nặng tài chính.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài
Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi

Bảo hiểm cho đối tượng du lịch quốc tế là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các chuyến đi xuất ngoại. Với sứ mệnh đảm bảo an toàn, hạn chế tổn thất trước những rủi ro có thể phát sinh, gói bảo hiểm khiến khách hàng yên tâm, hài lòng hơn trong suốt chuyến đi. 

2. Mức độ tin cậy của bảo hiểm du lịch nước ngoài tại Bảo Minh

Hiểu được nhu cầu của du khách đối với bảo hiểm du lịch nước ngoài, công ty Bảo hiểm Bảo Minh hiện đang cung cấp các gói sản phẩm phù hợp nhất. Tự hào là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các gói bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn, hạn mức bồi thường cao, Bảo Minh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Tham gia chương trình bảo hiểm du lịch của Bảo Minh, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trong trường hợp có vấn đề khẩn cấp phát sinh ở nước ngoài, khách hàng vẫn có thể liên hệ qua đường dây nóng để được giải đáp và hỗ trợ lập tức.

3. Ưu điểm bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Minh

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh tự hào là đơn vị mà đông đảo khách hàng lựa chọn khi tìm kiếm các gói bảo hiểm du lịch ở nước ngoài. Với mức độ uy tín cao và thời gian hoạt động lâu năm, Bảo Minh được tin tưởng và đề xuất bởi các đại sứ quán. 

Như vậy, khi chuẩn bị hồ sơ xin thị thực từ các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,… bạn có thể tăng tỷ lệ được cấp visa thành công nếu mua bảo hiểm của chúng tôi.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài 2
Mức phí của các chương trình bảo hiểm du lịch không quá đắt đỏ

Các mức phí và ưu đãi khác nhau dựa trên yêu cầu và trường hợp từng khách hàng. Nhân viên sẽ chủ động thông báo đến khách hàng mức phí cần phải nộp khi tham gia bảo hiểm, tuyệt đối không có phụ phí phát sinh.

Bảo Minh có những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ giải quyết sự cố nếu có. Nhân viên nhận tư vấn khách hàng thông qua đường dây nóng online hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Bảo Minh hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên phạm vi toàn quốc, thực hiện nhập thông tin và đăng ký hồ sơ tham gia bảo hiểm trực tuyến.

Công ty còn giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tham gia theo nhóm hoặc gia đình.

4. Phạm vi quyền lợi bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Minh

Các gói bảo hiểm du lịch quốc tế của công ty Bảo Minh mang đến phạm vi quyền lợi đa dạng, trong đó có một số quyền lợi cơ bản và có ý nghĩa quan trọng đối với người tham gia.

Những quyền lợi mà Bảo Minh cung cấp khi khách hàng tham gia loại bảo hiểm này gồm có:

 • Bồi thường nếu tử vong vì tai nạn theo giới hạn trách nhiệm của Gói bảo hiểm đã chọn 
 • Bồi thường theo phần trăm nếu thương tật vĩnh viễn do tai nạn. Phần trăm bồi thường dựa vào trường hợp, bộ phận thương tật.
 • Chi trả chi phí y tế trong trường hợp ốm đau, tai nạn, nằm viện. Công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả chi phí ngoại trú, chi phí nội trú và các chi phí phát sinh khác có giấy tờ xác minh.
 • Chi phí vận chuyển cấp cứu trong trường hợp tai nạn, bệnh tật khẩn cấp. Công ty sẽ thu xếp để vận chuyển bệnh nhân tới cơ sở y tế gần nhất thông qua phương tiện, hình thức phù hợp.
 • Bồi thường trong trường hợp có thiệt hại, mất mát về hành lý, tư trang, giấy tờ quan trọng.
quyền lợi bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Minh
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Minh theo tiền USD

5. Các gói bảo hiểm du lịch nước ngoài của công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế có thể tham khảo 3 chương trình với hạn mức khác nhau, lần lượt là Phổ thông – Cao cấp – Thượng hạng. Mức chi trả tối đa của các chương trình này tương ứng là 50.000 USD – 100.000 USD – 150.000 USD.

Phí tham gia cũng vì thế mà dao động từ thấp đến cao tùy theo từng chương trình. Tất nhiên, cả 3 chương trình bảo hiểm này đều đủ điều kiện để khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin visa và cung cấp các phạm vi quyền lợi giống nhau.

phí bảo hiểm du lịch nước ngoài
Bảng phí bảo hiểm du lịch nước ngoài theo tiền VND

6. Thủ tục bồi thường bảo hiểm du lịch nước ngoài

Thủ tục giải quyết khiếu nại đơn giản, nhanh chóng và minh bạch. Để được giải quyết bồi thường, bạn cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như:

 • Đơn yêu cầu bồi thường theo mẫu của công ty cung cấp
 • Bản gốc Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ
 • Bản sao y công chứng hộ chiếu 
 • Bản gốc hoặc bản sao chứng thực của vé máy bay
 • Giấy tờ xác minh thời gian của chuyến đi kéo dài bao lâu 
 • Chứng từ chứng minh hoàn cảnh xảy ra tổn thất (tai nạn, mất tài sản, trì hoãn chuyến đi,…) và số tiền đã chi trả
 • Các chứng từ khác theo yêu cầu từ phía Bảo Minh tuỳ theo từng trường hợp.

Khi mà nhu cầu đi du lịch ở các quốc gia khác của người Việt tăng lên, việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài cũng trở nên cần thiết và quan trọng hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm cho chuyến đi xuất ngoại của mình, hãy liên hệ với công ty Bảo hiểm Bảo Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *