Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế

Ngày nay nhu cầu tham quan du lịch nước ngoài ngày càng gia tăng. Cũng chính vì thế mà nhu cầu tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế cũng trở thành nhu cầu cấp thiết. Hơn nữa bảo hiểm du lịch không chỉ có chức năng bảo vệ con người mà nó còn là quy định nhập cảnh của một số nước trên thế giới.

Tổng quan về khái niệm bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế vốn là một hình thức bảo hiểm giúp bảo vệ cả người và tài sản khi muốn tham quan du lịch tại nước ngoài. Sau khi tham gia bảo hiểm du lịch bạn sẽ được bảo vệ trước nhiều rủi ro tai nạn tiềm ẩn trong chuyến đi của mình.

bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảo hiểm du lịch  đem lại nhiều lợi ích cho du khách

Với hơn 20 quyền lợi bạn sẽ được bảo vệ trước rất nhiều nguy cơ tai nạn khác nhau. Tùy vào mức độ thương tổn và giá trị tham gia bảo hiểm mà bạn sẽ nhận được về mức bồi thường hợp lý.

Giới thiệu bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Mặc dù trên thị trường hiện nay có vô vàn cơ sở cung cấp bảo hiểm du lịch khác nhau. Thế nhưng rất nhiều người vẫn tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh. 

Bảo hiểm quốc tế Bảo Minh được biết đến với nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều mức phí khác nhau phù hợp với từng đối tượng và thu nhập của mỗi người. 

Bảo Minh  không giới hạn đối tượng tham gia bảo hiểm. Chỉ cần là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật hay công dân là người nước ngoài nhưng cư trú hợp pháp ở Việt Nam đều được tham gia bảo hiểm. Trừ một số trường hợp có công việc đặc thù hoặc nhiễm các bệnh truyền nhiễm là không được tham gia bảo hiểm.

Quy định về đối tượng được quyền tham gia bảo hiểm đã được quy định rõ ràng trên các hợp đồng bảo hiểm. Điều này cũng sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ và giải thích cặn kẽ hơn với từng khách hàng.

Ưu điểm khác biệt của bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh sở hữu một loạt ưu điểm nổi bật như:

 • Đối tượng được bảo hiểm bao gồm cả người và tài sản đi kèm.
 • Người tham gia bảo hiểm có thể tham gia theo nhóm hoặc từng cá nhân.
 • Sản phẩm bảo hiểm được thiết kế linh hoạt tương ứng với từng địa điểm và lịch trình du lịch của khách hàng.
 • Thời hạn bảo hiểm lên tới 365 ngày trong khi đó các đơn vị bảo hiểm khác thì có thời hạn 6 tháng.
 • Tất cả các sản phẩm bảo hiểm du lịch của Bảo Minh đều đáp ứng được điều kiện xin visa toàn cầu.
 • Bảo Minh là một thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng toàn quốc, đảm bảo về uy tín cũng như giá thành.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh bao gồm những gói nào

Bảo hiểm du lịch  Bảo Minh được thiết kế với 3 gói cơ bản nhằm hướng tới tất cả các tầng lớp trong xã hội. Cụ thể như sau:

 • Bảo hiểm du lịch Bảo Minh hạng phổ thông:

Đây là hạng mức bảo hiểm có giá trị thấp nhất trong bảo hiểm du lịch của Bảo Minh. Với hạng mức này chi phí tham gia bảo hiểm sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến trên 100 USD, tùy vào thời gian tham quan du lịch của bạn. Đi kèm với mức giá này mức bồi thường tối đa mà bạn có thể nhận được là khoảng 50.000USD.

 • Bảo hiểm du lịch hạng cao cấp:

Đây là hạng mức bảo hiểm hướng tới tầng lớp trung lưu trong xã hội. Bảo hiểm hạng mức này có giá thành dao động trong khoảng từ 18 đến trên 200 USD. Tương đương với giá trị bảo hiểm, giá trị bồi thường tối đa có thể lên tới 100.000 USD.

 • Bảo hiểm du lịch hạng thượng hạng:

Với tầng lớp thượng lưu, giá trị con người và tài sản lên tới hàng tỷ đồng thì bảo hiểm bảo vệ cũng phải có giá trị tương ứng xứng tầm với giá trị con người. Chi phí bảo hiểm thượng hạng chỉ dao động trong khoảng từ 25 USD cho tới trên 300 USD. Thế nhưng mức bồi thường chi trả lại có thể lên tới 150.000 USD.

Quyền lợi đi kèm với bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Khi quyết định tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh các bạn sẽ nhận được hơn 20 quyền lợi cơ bản như sau:

 • Bồi thường chi trả tử vong sau tai nạn:

Nếu không may trong quá trình tham quan du lịch mà xảy ra sự cố nghiêm trọng dẫn đến thiệt mạng. Thân nhân của người được bảo hiểm sẽ nhận được một mức khoản bồi thường tương ứng với giá trị bảo hiểm.

bảo hiểm du lịch quốc tế 2
Bảo hiểm chi trả bồi thường theo tỷ lệ quy định
 • Bồi thường chi trả thương tật vĩnh viễn:

Tùy vào mức độ thương tật mà các bạn cũng sẽ nhận được một khoản bồi thường tương xứng nếu có tham gia bảo hiểm du lịch.

 • Hỗ trợ các chi phí y tế có liên quan:

Trong trường hợp gặp phải tai nạn ngoài ý muốn và phải điều trị nước ngoài các bạn cũng sẽ được bảo hiểm chi trả cho một phần chi phí này.

 • Hỗ trợ chi phí đưa con em người được bảo hiểm về nước:

Nếu không may người được bảo hiểm bị gặp nạn thì con em đi theo họ sẽ được bảo hiểm hỗ trợ chi phí hồi hương về với thân nhân trong nước.

 • Hỗ trợ chi phí cho con em dưới 18 tuổi nếu người được bảo hiểm bị thiệt mạng

Con cái hợp pháp của người được bảo hiểm dưới 18 tuổi sẽ được nhận chi phí ăn học cho tới khi đủ 18 tuổi. Mức chi phí này sẽ được chi trả làm 1 lần duy nhất và tối đa không quá 4 con.

 • Hỗ trợ chi phí hồi hương hài cốt hoặc mai táng tại nước ngoài

Thể theo nguyện vọng của gia đình, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí hồi hương hoặc mai táng cho người được bảo hiểm theo yêu cầu.

Như vậy với bảo hiểm du lịch quốc tế bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với chuyến đi của mình. Liên hệ trực tiếp với Bảo Minh để được tư vấn cụ thể hơn về loại hình bảo hiểm này.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • Văn Phòng Hà Nội: Số 10 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
 • Văn Phòng TP.HCM: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phone: 0966.44.55.44 - 0987.99.3210
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.