Ý nghĩa của bảo hiểm du lịch Ấn Độ đối với du khách hiện nay 

Bảo hiểm du lịch Ấn Độ ngày càng có vai trò quan trọng đối với các du khách. Tại một quốc gia xa lạ, chúng ta có thể đối mặt với những rủi ro, hiểm nguy, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thể hay thậm chí là tính mạng. Trong trường hợp này, bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình.

1. Khái niệm bảo hiểm du lịch Ấn Độ

Bảo hiểm du lịch bao gồm bảo hiểm du lịch nội địa và bảo hiểm du lịch nước ngoài. Đây là loại bảo hiểm dành cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam hợp pháp có mục đích công tác, du lịch, du học và thăm gia đình, bạn bè. 

Đối với những du khách có nhu cầu đi Ấn Độ, cần mua bảo hiểm du lịch nước ngoài để nhận được quyền lợi và mức bồi thường theo quy định trong hợp đồng. Khi không may gặp phải tai nạn như ốm đau, tai nạn hoặc tử vong (do tai nạn hoặc bệnh tật), người tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường các chi phí liên quan.

Những chi phí y tế và chi phí khác phát sinh khi tai nạn, ốm đau, mất hành lý, tài sản,… tại Ấn Độ không hề rẻ. Đặc biệt, khi bạn chưa am hiểu luật lệ, quy định và bất đồng về ngôn ngữ, việc xử lý các tình trạng này sẽ khá khó khăn. Cho nên việc tham gia chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế là vô cùng cần thiết.

2. Giới thiệu bảo hiểm du lịch Ấn Độ của công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Hiểu được nhu cầu của du khách trong việc mua bảo hiểm du lịch khi đến quốc gia nào đó, công ty Bảo hiểm Bảo Minh hiện đang cung cấp các chương trình bảo hiểm hấp dẫn nhất. Các gói sản phẩm phù hợp với những đối tượng tham gia khác nhau. 

Chương trình bảo hiểm của chúng tôi bao gồm các hạng Bạc – Vàng – Kim cương với những quyền lợi, quy định và hạn mức bồi thường tối đa dao động từ thấp đến cao. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa chương trình bảo hiểm phù hợp, tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của mình.

Công ty Bảo Minh là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các gói bảo hiểm và giải pháp an toàn cho du khách. Không chỉ yên tâm về những quyền lợi được cung cấp, khách hàng còn có thể nâng cao cơ hội xin thị thực thành công với giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm của chúng tôi.

3. Ưu điểm của bảo hiểm du lịch Ấn Độ 

Khi lựa chọn bảo hiểm du lịch Ấn, bạn sẽ được nhà cung cấp bảo hiểm – công ty Bảo Minh hỗ trợ tận tình. Chúng tôi tự hào là đối tác cam kết ở bên cạnh bạn 24/7, chia sẻ tất cả những thách thức, hỗ trợ tổn thất tài chính, khiến bạn luôn cảm thấy chắc chắn, an toàn và thoải mái hơn.

So với chi phí bỏ ra để tham gia bảo hiểm, số tiền bồi thường mà bạn nhận được trong trường hợp có rủi ro phát sinh là vô cùng lớn. Tùy theo từng trường hợp mà mức bồi thường bảo hiểm lên đến hàng chục nghìn Euro. Con số này sẽ giúp bạn giảm thiểu gánh nặng tài chính và giải quyết hậu quả từ các rủi ro phát sinh một cách triệt để nhất.

Bảo hiểm du lịch Ấn Độ
Khi đi du lịch ở Ấn Độ, bạn nên mua bảo hiểm của công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Các thủ tục giấy tờ cần thiết để tham gia dịch vụ đều khá đơn giản và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian hay công sức. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bảo hiểm như một tài liệu hợp pháp khi nộp đơn xin thị thực.

4. Điều kiện tham gia bảo hiểm du lịch Ấn Độ

Để xác định khách hàng có đủ điều kiện để tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế hay không, chúng tôi sẽ xem xét mục đích chuyến đi và độ tuổi. 

Cụ thể, những công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam hợp pháp có thể tham gia bảo hiểm nếu đến Ấn Độ với mục đích du lịch, tham quan, thăm thân, công tác,… Trong trường hợp xuất ngoại vì tham gia các giải đấu thể thao, hoạt động mang tính chất nguy hiểm, cần thông báo với nhân viên của Bảo Minh để được xem xét.

Xét về yếu tố tuổi tác, những người đủ điều kiện tham gia có độ tuổi thấp nhất là 12 tháng tuổi và cao nhất là 80 tuổi (đối với nam), 75 tuổi (đối với nữ).

Lưu ý, những người đã có mầm bệnh sẵn, bệnh bẩm sinh gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng thì sẽ không được phép tham gia bảo hiểm.

5Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm du lịch Ấn Độ

Lựa chọn bảo hiểm du lịch, khách hàng sẽ được cung cấp lên đến 22 quyền lợi khác nhau. Trong đó, những quyền lợi chính mà bạn có thể tham khảo như:

 • Bồi thưởng nếu tử vong do tai nạn
 • Bồi thường từ 55% đến 100% nếu thương tật vĩnh viễn do tai nạn
 • Hỗ trợ chi phí y tế khi nhập viện do tai nạn, ốm đau ở Ấn Độ
 • Chi trả chi phí vận chuyển
 • Hỗ trợ chi phí vé máy bay và chi phí ăn ở cho 1 người thân thăm bệnh
bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch Ấn Độ
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch Ấn Độ theo đơn vị USD

6Các gói bảo hiểm du lịch Ấn Độ

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những gói bảo hiểm du lịch hợp túi tiền, Bảo hiểm Bảo Minh cung cấp nhiều chương trình phù hợp với các đối tượng người tham gia khác nhau. 

Bảo hiểm du lịch Ấn Độ 2
Có nhiều chương trình bảo hiểm hạn mức khác nhau để khách hàng lựa chọn
phí bảo hiểm du lịch Ấn Độ
Bảng phí bảo hiểm du lịch Ấn Độ đóng bằng tiền VND

Khách hàng có thể lựa chọn 3 chương trình bảo hiểm do Bảo Minh cung cấp. Mỗi chương trình đều có cùng phạm vi bảo hiểm và đều đủ điều kiện để được cấp Visa. Chỉ có hạn mức chi trả bồi thường bảo hiểm mới có sự khác biệt. Gói Phổ thông có giới hạn thanh toán tối đa là 50.000 USD. Chương trình Cao cấp có giới hạn thanh toán bồi thường tối đa là 100.000 USD. Gói Thượng hạng có giới hạn thanh toán lớn nhất là 150.000 USD.

Bảo hiểm du lịch Ấn Độ mang tính chất tự nguyện nhưng rất cần thiết cho chuyến đi đến quốc gia này. Để hạn chế những rủi ro và tổn thất về tài chính phát sinh, hãy trang bị cho mình bảo hiểm du lịch quốc tế của công ty Bảo hiểm Bảo Minh ngay nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..