Bảo hiểm du lịch Ba Lan cho chuyến đi trọn vẹn.

Bảo hiểm du lịch Ba Lan đang được nhiều người quan tâm đến. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà bảo hiểm du lịch mang lại nhé!

Ba Lan hiện là nơi thu hút khách du lịch quốc tế. Những chuyến đi xa luôn mang đến trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời. Để hành trình đến Ba Lan của bạn trọn vẹn hơn, hãy bắt đầu tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Ba Lan. 

1. Bảo hiểm du lịch Ba Lan là gì?

Bảo hiểm du lịch hiểu đơn giản là chương trình bảo hiểm y tế cho khách du lịch trong và ngoài nước. Đây được xem là “ chiếc ô” bảo vệ bạn khỏi những “ cơn mưa” bất chợt khi du lịch nơi xứ người. Sẽ không ai muốn gặp phải tai nạn trong kỳ nghỉ mát, tuy nhiên chúng ta không thể nói trước được. Khi gặp vấn đề, chính bảo hiểm du lịch sẽ là phương tiện hỗ trợ bạn nhiều nhất. Nếu bạn có ý định đến Ba Lan thì gói bảo hiểm du lịch Ba Lan sẽ là lựa chọn không thể thiếu.

Bảo hiểm du lịch Ba Lan
Bảo hiểm du lịch Ba Lan đủ điều kiện để xin visa.

Ngoài ra, việc xin visa Ba Lan hiện nay đang rất khắt khe. Trong những yêu cầu để có visa, bạn phải có bảo hiểm du lịch. Khi mua gói bảo hiểm du lịch Ba Lan tại Bảo Minh, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Công ty bảo hiểm Bảo Minh sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

2. Những quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn Bảo Minh

Khi trở thành khách hàng của công ty Bảo Minh, bạn sẽ được các quyền lợi sau:

 • Đối tượng được bảo hiểm là người mua và tài sản.
 • Khách hàng được linh hoạt mua bảo hiểm cá nhân hoặc theo nhóm.
 • Bảo Minh có các gói bảo hiểm trải dài khắp các quốc gia. Khách hàng có thể mua và chọn bảo hiểm tương ứng với nơi dự định đến.
 • Khách hàng của Bảo Minh sẽ được hỗ trợ suốt chuyến đi. Thời hạn của bảo hiểm sẽ kéo dài từ ngày đi của khách đến ngày trở về. Trong quá trình du lịch, bạn sẽ được hỗ trợ nếu gặp sự cố có ghi trong hợp đồng.
 • Công ty Bảo Minh có các gói bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước.
 • Đặc biệt việc quyết định mua bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ toàn quyền tự do của khách hàng. Điều này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và gia đình.
 • Thời hạn bảo hiểm tại Bảo Minh có hạn mức tối đa lên đến 365 ngày. Trong khi đó các hãng bảo hiểm khác tối đa chỉ đến 6 tháng.
 • Bảo Minh là thương hiệu lớn trong ba thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng trong nước. Bảo hiểm Bảo Minh là công ty uy tín hàng đầu về quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế.
 • Được chi trả với trường hợp mắc covid-19.

3. Bảo hiểm du lịch Ba Lan dành cho đối tượng nào?

Đối tượng có thể sử dụng bảo hiểm có phạm vi rất rộng. Hầu hết tất cả công dân Việt Nam đều có thể mua bảo hiểm du lịch. Người sở hữu bảo hiểm có độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 80 tuổi. Trong đó trẻ em dưới 10 tuổi phải có người bảo lãnh đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm. 

Bảo hiểm du lịch Ba Lan 2
Bảo hiểm du lịch quốc tế được dành cho mọi đối tượng.

Bảo hiểm du lịch được sử dụng cho các hoạt động tham quan, vui chơi, công tác và du học tại nước ngoài. 

4. Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm du lịch Ba Lan

Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm du lịch Ba Lan rất rộng. Sau đây là một số phạm vi phổ biến nhất:

 • Đối với trường hợp khách hàng tử vong trong chuyến đi. Bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm xảy ra tai nạn. Mức bồi thường sẽ dựa vào hợp đồng bảo hiểm và chương trình hỗ trợ bên Bảo Minh.
 • Đối với các gói bảo hiểm cao cấp vào thượng hạng, bạn sẽ được bồi thường gấp đôi khi di chuyển bằng phương tiện công cộng.
 • khách hàng sẽ được Bảo Minh trả 50USD/ngày khi nằm viện tại nước ngoài. Thời gian chi trả sẽ kéo dài đến khi khách hàng xuất viện.
 • Trường hợp khách hàng mất, Bảo Minh sẽ cùng công ty Cứu trợ vận chuyển hài cốt người được bảo hiểm trở về quê hương. Ngoài ra Bảo Minh sẽ thu xếp an táng tại nơi mất nếu gia đình yêu cầu. Chi phí nghi lễ và các dịch vụ liên quan sẽ được thanh toán. Tuy nhiên số tiền hỗ trợ sẽ không vượt quá số tiền được ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Công ty Bảo minh sẽ hợp tác với công ty Cứu trợ thanh toán vé khứ hồi hạng phổ thông và chi phí ăn ở cho thành viên gia đình đi thăm người được bảo hiểm. Trong đó, người có bảo hiểm của Bảo Minh phải nằm viện  tại nước ngoài hơn 5 ngày do thương tật nghiêm trọng.

5. Các gói bảo hiểm du lịch Ba Lan tại Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch Ba Lan tại Bảo Minh hiện tại đang có 3 gói chính: phổ thông, cao cấp và thượng hạng.

 • Với gói bảo hiểm hạng phổ thông: có hạn mức chi trả bồi thường lên đến 50.000 USD.
 • Gói bảo hiểm hạng cao cấp: hạn mức bồi thường tối đa là 100.000 USD
 • Gói bảo hiểm thượng hạng: với hạn mức chi trả lên đến 150.000 USD.

Cả ba gói bảo hiểm trên chỉ khác nhau ở “hạn mức chi trả bồi thường”. 3 chương trình đều có quyền lợi như nhau và đều đủ điều kiện xin visa.

Hiện tại, công ty Bảo Minh có thời hạn bảo hiểm du lịch quốc tế lên đến 365 ngày. Thời hạn bảo hiểm được tính dựa trên thông tin ngày đi, ngày về của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí bằng 2 loại tiền tệ: VND và USD. Tuy nhiên, bạn nên đóng phí bằng VND sẽ có lợi hơn vì giá USD hiện đang rất cao.

6. Một số thủ tục mua bảo hiểm tại Bảo Minh

Với mong muốn mang sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, Bảo Minh hiện có dịch vụ mua bảo hiểm online. Mọi thủ tục đăng ký và thanh toán đều sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline, hoặc qua các mạng  xã hội zalo, facebook. Ngay sau khi điều form đăng ký tư vấn, nhân viên hỗ trợ của Bảo Minh sẽ gọi trong vòng 5 phút hoặc theo thời gian mà bạn yêu cầu.

Sau khi đã tư vấn đầy đủ về sản phẩm bảo hiểm phù hợp, khách hàng vui lòng gửi thông tin cá nhân của người tham gia bảo hiểm cho Bảo Minh. 

Chỉ sau 30 phút bảo hiểm của bạn đã được hoàn thành. Bảo Minh sẽ giao tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Bạn có thể thanh toán phí bằng tiền mặt khi nhận được bảo hiểm hoặc chuyển khoản.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm du lịch Ba Lan. Mọi chi tiết thắc mắc xin hãy liên hệ với công ty Bảo Minh Sài Gòn qua:

 • Số điện thoại: 0932.304.639
 • Email: ntbinh@baominh.com.vn
 • Địa chỉ: 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *