Bảo hiểm du lịch Chile: Quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn khó chối từ  

Sở hữu gói bảo hiểm du lịch Chile là điều khiến bạn được yên tâm với chuyến xuất ngoại của mình. Bảo Minh thấu hiểu, không phải mọi chuyến đi đều có sự thuận lợi, may mắn như mong đợi. Nếu lỡ xảy ra bất cứ sự cố nào, chúng tôi sẽ là người giúp bạn có được sự hỗ trợ đáng tin nhất. Thiệt hại của bạn sẽ được giảm thiểu, ít nhất là về mặt tài chính.

1. Khái niệm cơ bản về bảo hiểm du lịch đến Chile

Các gói bảo hiểm du lịch Chile được cung cấp là sự bảo vệ quyền lợi cho bạn nếu có sự cố xảy ra. Đó có thể là tai nạn giao thông. Đó cũng có thể là đau ốm hay mất cắp, thất lạc tư trang, giấy tờ. Với những sự cố này, nếu có bảo hiểm hỗ trợ, khó khăn của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, việc mua bảo hiểm cũng quyết định đến việc bạn có được nhập cảnh hợp pháp đến Chile hay không. Bởi đây là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có để xét duyệt cấp visa du lịch đến đất nước này.

Bảo hiểm du lịch Chile
Mua Bảo hiểm khi đi du lịch Chile sẽ yên tâm hơn về quyền lợi nếu có sự cố phát sinh

2. Bảo Minh – Địa chỉ cung cấp bảo hiểm uy tín khi đi du lịch Chile

Hàng chục năm qua, Bảo Minh được khách hàng Việt tin tưởng tìm đến không chỉ ở các gói bảo hiểm trong nước mà còn cả bảo hiểm du lịch quốc tế. Tất nhiên, bảo hiểm đến du lịch Bảo Minh cũng không có sự ngoại lệ. Dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc với sự chuyên nghiệp nhất. Không chỉ có nhiều gói bảo hiểm mà chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ 24/7. Từ trước đến nay, mọi khách hàng một khi chọn Bảo Minh đều sẽ hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với những trải nghiệm mà mình có được.

3. Đối tượng được công ty hỗ trợ cung cấp Bảo hiểm du lịch Chile 

Bạn muốn mua Bảo hiểm du lịch Chile tại Bảo Minh sẽ không quá khó khăn. Bởi dịch vụ hỗ trợ rất nhiều đối tượng khách hàng dù mua theo dạng cá nhân hay tập thể đều được. Chỉ cần bạn đến Chile với mục đích ngắn hạn như: du lịch, công tác, thi đấu thể thao, tham gia hoạt động nghệ thuật, tham gia các hội nghị…sẽ được chúng tôi cung cấp các gói bảo hiểm với thời gian phù hợp cho chuyến đi. 

4. Vì sao bảo hiểm du lịch Chile tại Bảo Minh “ghi điểm” cao như vậy?

Chúng tôi mặc dù không phải là công ty bảo hiểm duy nhất ở Việt Nam. Nhưng không thể phủ nhận là thương hiệu của dịch vụ hiện được đánh giá là 1 trong 3 công ty bảo hiểm lớn mạnh nhất ở thị trường Việt. Với hàng chục năm kinh nghiệm, quy mô dịch vụ rộng lớn trên cả nước cùng lượng khách hàng đông đảo, chúng tôi luôn tạo dựng được vị trí vững chắc và nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng khi liên hệ. Hơn thế nữa, dịch vụ còn có nhiều ưu điểm khác như:

Công ty có nhiều ưu điểm để bạn yên tâm tuyệt đối với gói bảo hiểm mà mình chọn
Công ty có nhiều ưu điểm để bạn yên tâm tuyệt đối với gói bảo hiểm mà mình chọn
 • Có nhiều gói bảo hiểm để khách hàng tự nguyện lựa chọn.
 • Mỗi gói bảo hiểm không chỉ đi kèm nhiều quyền lợi mà còn bảo vệ cho cả người và tài sản đi kèm.
 • Thông tin về gói bảo hiểm luôn được công khai, kể cả bảng giá
 • Chi phí mua bảo hiểm thấp nhưng mức bồi thường lại rất cao.
 • Thủ tục bồi thường nhanh, không né tránh hay đùn đẩy trách nhiệm khi có sự cố phát sinh.
 • Linh động hỗ trợ khách hàng với nhiều trường hợp sự cố khác nhau.
 • Gói bảo hiểm Bảo Minh cung cấp có thể đáp ứng quy định về thủ tục xin visa của Chile…

5. Quyền lợi đi kèm các gói Bảo hiểm du lịch Chile của chúng tôi

Nếu mua bảo hiểm du lịch khi đi Chile tại công ty, sẽ có nhiều quyền lợi đang chờ đón bạn ở dịch vụ. Điển hình như:

 • Chúng tôi sẵn sàng bồi thường chi phí theo quy định nếu có sự cố thiệt hại về tính mạng do tai nạn gây ra.
 • Cam kết chi trả các chi phí điều trị nội/ngoại trú do tai nạn, đau ốm với bệnh cấp tính trong thời gian bảo hiểm.
 • Hỗ trợ chi phí thăm thân nếu người được bảo hiểm bị thương tật nặng không thể tiến hành di chuyển y tế và cần người thân chăm sóc.
 • Bảo hiểm chi trả nếu xuất hiện tình trạng hoãn/ hủy chuyến bay do yếu tố khách quan từ bên ngoài.
 • Hỗ trợ chi phí hồi hương đối với nhu cầu đưa hài cốt về nước hay thực hiện nghi thức mai táng ngay tại Chile….

6. Điểm danh 3 gói bảo hiểm hấp dẫn khi đi du lịch Chile tại công ty

Bảo Minh là công ty cung cấp Bảo hiểm du lịch Chile nổi tiếng và thương hiệu lâu năm tại Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu được mong muốn, điều kiện của khách hàng khi mua bảo hiểm. Vì vậy, để đáp ứng tối đa sự lựa chọn cho bạn, dịch vụ đã cung cấp 3 gói bảo hiểm sau:

 • Phổ thông: Chi phí mua bảo hiểm dao động từ 9 USD – 138 USD. Nếu muốn thanh toán bằng tiền Việt thì chi phí của gói bảo hiểm này là từ 198.000 – 3.036.000 VNĐ. Thời gian bảo hiểm là  1 – 3 ngày cho tới 1 năm.
 • Cao cấp: Chi phí mua bảo hiểm dao động từ 17 USD – 244 USD. Nếu muốn thanh toán bằng tiền Việt thì chi phí của gói bảo hiểm này là từ 374.000 – 5.368 .000 VNĐ. Thời gian bảo hiểm được áp dụng là  1 – 3 ngày cho tới 1 năm.
 • Thượng hạng: Chi phí mua bảo hiểm dao động từ 24 USD – 352 USD. Nếu muốn thanh toán bằng tiền Việt thì chi phí của gói bảo hiểm này là từ 528.000 – 7.744.000 VNĐ. Thời gian hỗ trợ với gói bảo hiểm  này là  1 – 3 ngày cho tới 1 năm.

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin liên quan đến gói Bảo hiểm du lịch Chile mà bạn cần mua. Hotline: 0932.304.639 của dịch vụ sẽ hoạt động 24/24. Bất cứ lúc nào bạn cần tư vấn hay mua bảo hiểm cho chuyến đi hãy gọi chúng tôi để được tư vấn, báo giá và làm hồ sơ nhanh nhất.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..