Mách bạn kinh nghiệm về bảo hiểm du lịch Litva

Bảo hiểm du lịch Litva được xem là loại giấy tờ bắt buộc nếu muốn xin visa. Mục đích đến đây là đi thăm người thân, công tác, du học, du lịch tùy theo mục đích cá nhân. Tại đây, bạn tự tin khám phá đất nước, mọi quyền lợi tại Litva được đảm bảo. Bảo hiểm Bảo Minh đơn vị uy tín với các gói bảo hiểm Litva phù hợp. 

1. Khái niệm về bảo hiểm du lịch Litva

Bảo hiểm du lịch Litva không thể thiếu khi đến đất nước này. Nó ví như là “vật bất ly thân” giúp bạn tự tin trên mọi nẻo đường. Có bảo hiểm, bạn được hỗ trợ mọi rào cản ngôn ngữ và những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình đi cơ chơi. 

Được hỗ trợ mọi quyền lợi liên quan đến tài sản, tính mạng của du khách khi sang nước ngoài. 

Đồng thời, các trường hợp nguy hiểm như phải nhập viện do tai nạn, trễ tàu xe, máy bay, khủng bố, mất giấy tờ,… ở Litva. Được Đại sứ quán quan tâm và can thiệp nhanh chóng.

Đặc biệt, bảo hiểm này tỷ lệ đậu visa 100%, bạn sẽ thoải mái, hài lòng, tự tin đến một đất nước mới lạ xinh đẹp. 

bảo hiểm du lịch Litva
Có bảo hiểm du lịch  bạn thỏa đến nơi mình muốn

2. Thực trạng bảo hiểm du lịch Litva

Trước đây, bảo hiểm du lịch Litva  dựa trên hình thức tự nguyện. Thế nhưng bây giờ, chuyến du lịch không thể tránh khỏi những rủi ro, tai nạn. Vậy nên, quy định mới nhất từ Đại sứ quán Litva. Bảo hiểm này là bắt buộc cần có trong hồ sơ xin thị thực.

Cụ thể: Đến du lịch tại Litva nếu bạn muốn làm thủ tục xin visa được diễn ra nhanh chóng. Tập hồ sơ của bạn nên chuẩn bị đầy đủ bảo hiểm du lịch có thời hạn tương đương với thời gian khi bạn lưu trú. 

Không những thế, mọi vấn đề tại Litva rất đắt đỏ, nếu có những điều xấu xảy ra bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả. Vậy nên, bạn đừng sợ mua bảo hiểm khiến bản thân bị thiệt thòi. Trường hợp bất khả thi, sẽ mang đến vô vàn lợi ích cho bạn. 

3. Đối tượng nên mua bảo hiểm du lịch Litva

Để mua bảo hiểm du lịch do Bảo Minh cung cấp. Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài hiện đang cư trú sinh sống tại Việt Nam hợp pháp. Bên cạnh đó, mục đích mua bảo hiểm cho chuyến ghé thăm Litva sẽ là: 

 • Đến để tham quan, xem ngắm phong cảnh.
 • Nghỉ dưỡng, nghỉ mát, đi chơi 
 • Thăm người thân tại Litva
 • Đi tham dự hội nghị hoặc các đại hội quốc tế
 • Thi đấu thể thao hoặc có thể tham gia các cuộc biểu diễn nghệ thuật…

Đồng thời, bạn có thể chọn mua bảo hiểm theo hình thức cá nhân, tập thể đều được.

4. Ưu điểm gói bảo hiểm du lịch Litva tại Bảo Minh

 • Hiểu được nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm du lịch Litva tại Bảo Minh sẽ cung cấp những gói bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn. Bảo hiểm – bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ hỗ trợ giải quyết các thủ tục phát sinh cũng như các sự cố liên quan trong chuyến đi. 
 • Các trường hợp liên quan đến sức khỏe của khách hàng hay vấn đề như mất cắp tài sản, hành lý đều được Bảo Minh đền bù đúng. 
 • Thủ tục để chi trả bảo hiểm Bảo Minh làm thủ tục đơn giản, dễ dàng. Khách hàng có thể đến văn phòng, hoặc liên hệ hotline, email của Bảo Minh. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và trao trả hồ sơ, tiền bạc giải quyết nhanh chóng. 
 • Bảo hiểm Bảo Minh chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn hài lòng khi sang du lịch nước ngoài. Với lâu năm kinh nghiệm, công ty được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ 

5. Các gói bảo hiểm du lịch Litva phù hợp

Bảo hiểm du lịch tại Bảo Minh là địa chỉ uy tín hàng đầu với các chương trình bảo hiểm Phổ Thông – Cao Cấp – Thượng Hạng

Trong đó, gói bảo hiểm Phổ Thông khách hàng đặt mua với mức bồi thường thấp nhất. 

Còn nếu mua gói bảo hiểm Cao Cấp và Thượng Hạng được nhận về vô vàn quyền lợi hấp dẫn, toàn diện. 

Tuy nhiên, dù gói bảo hiểm nào thì quyền lợi của bạn cũng sẽ được bảo vệ và tất nhiên tất cả các gói đều đảm bảo hợp lệ xin Visa, chỉ khác ở chỗ số tiền đền bù từng gói sẽ không giống nhau. 

6. Phạm vi quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch Litva

Khi mua bảo hiểm bạn được hưởng rất nhiều quyền lợi khi lựa chọn.  Bảo Minh áp dụng đa dạng vô và lợi ích hấp dẫn cho khách hàng đi kèm với các gói bảo hiểm. Cụ thể như sau: 

 • Bạn được bồi thường khi bị tử vong do tai nạn tại đây. Tuy nhiên, cũng cần phụ thuộc vào tai nạn gì để bảo hiểm đền bù xứng đáng. Ngoại trừ tai nạn do cố tình không tuân thủ luật giao thông, không đội mũ bảo hiểm, đi sai đường…sẽ không được bảo hiểm chi trả. 
 • Được hỗ trợ các chi phí điều trị tại Litva nếu bị thương tật do tai nạn hay đau ốm trong quá trình du lịch tại đây. Cũng tùy thuộc từng mức độ sẽ có mức đền bù bảo hiểm xứng đáng. 
 • Bảo Minh được chi trả và hỗ trợ chi phí, thủ tục hồi hương với các trường hợp tử vong khi muốn mang hài cốt về Việt Nam. Còn nếu yêu cầu của người thân muốn an táng tại Litva Bảo Minh cũng sẽ hỗ trợ kinh phí đúng quy định. 
 • Được hỗ trợ bồi thường nếu khách hàng đến Litva bị lỡ chuyến, hoãn/hủy chuyến bay.
 • Dịch vụ được bồi thường một cách thích đáng nếu hành lý bị hoãn hoặc bị mất cắp, thất lạc khi đi sang nước ngoài. 
bảo hiểm du lịch Litva 2
Bảo Minh đơn vị uy tín cung cấp các gói bảo hiểm Litva uy tín

7. Kết bài

Bảo hiểm du lịch Litva tại Bảo Minh là đơn vị uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao toàn diện. Khi đến đất nước Litva bạn tận hưởng vô vàn cảnh đẹp, vô vàn món ăn ngon, vô vàn điều lý thú. 

Song song vấn đề đó, bạn cần có bảo hiểm để bảo vệ một cách toàn diện khi đến đây. Khi có bảo hiểm, bạn được Đại sứ quán hỗ trợ Litva những vấn đề như: Đường sá, ngôn ngữ, ẩm thực, giải quyết các sự cố, và đặc biệt được đền bù nếu gặp các điều không hay. 

Nếu bạn đang chuẩn bị đi nước ngoài, đừng ngại liên hệ với Bảo hiểm Bảo Minh.  Nhân viên được tư vấn những gói bảo hiểm tại chúng tôi đều mang lợi ích toàn diện đến với bạn khi tham quan tại Litva. 

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *