Bảo hiểm du lịch Úc và những quyền lợi hấp dẫn 

Bảo hiểm du lịch quốc tế là một trong những hành trang vô cùng quan trọng. Ở một số quốc gia, người ta đã quy định đây là giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin visa nhập cảnh. Vậy bảo hiểm du lịch Úc mang tính chất bắt buộc hay tự nguyện? Tầm quan trọng của loại bảo hiểm này ra sao?

1. Khái niệm bảo hiểm du lịch Úc

Hiện nay, có bảo hiểm du lịch quốc tế là điều bắt buộc khi đến thăm một số quốc gia trên thế giới. Úc là một trong những quốc gia yêu cầu bảo hiểm này để được cấp thị thực nhập cảnh hợp lệ.

Sự cố tai nạn, bệnh tật luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, kể cả trong những chuyến du lịch quốc tế. Điều đáng nói là chúng ta không thể nào kiểm soát được hết rủi ro, tai nạn tiềm ẩn khi đặt chân đến một vùng đất mới. 

Bảo hiểm du lịch Úc
Tận hưởng chuyến hành trình du lịch an toàn với bảo hiểm du lịch Úc

Ngoài rủi ro về sức khoẻ, tính mạng, hành khách cũng có thể đối mặt với tình trạng mất cắp hàng hóa, tiền bạc, đồ đạc, túi xách,… Thậm chí, bạo lực chính trị, khủng bố hay mất tích cũng là những nguy cơ có thể xảy ra.

Do đó, bạn cần có bảo hiểm du lịch để phòng tránh trường hợp nguy hiểm, rủi ro kể trên. Công ty bảo hiểm liên quan sẽ có trách nhiệm giúp đỡ giải quyết vấn đề, bồi thường khoản tiền theo quy định hợp đồng bảo hiểm. 

2. Giới thiệu chung về bảo hiểm du lịch Úc của Bảo hiểm Bảo Minh

Để bảo vệ bản thân, ngày nay rất nhiều người chọn mua bảo hiểm du lịch trước khi khởi hành. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Bảo hiểm Bảo Minh đã và đang cung cấp các gói bảo hiểm du lịch quốc tế đi châu Âu, châu Mỹ, châu Á, châu Úc,… 

Bảo hiểm du lịch Úc 2
Bảo hiểm du lịch Úc có thể giúp bạn hạn chế những rủi ro, tổn thất về tài chính

Đối với những khách hàng có nhu cầu tìm mua bảo hiểm du lịch Úc, hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các chương trình phù hợp.

Bảo Minh đảm bảo các quyền lợi của du khách khi tham gia chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế. Cụ thể, nếu có phát sinh liên quan tới sức khỏe, tai nạn thân thể, khách hàng sẽ được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí nằm viện, chi phí xét nghiệm và điều trị. 

Hoặc nếu có thất lạc tài sản, trì hoãn chuyến đi, huỷ bỏ lịch trình, phía công ty cũng sẽ có chính sách tương ứng để bảo vệ quyền lợi quý khách. 

3. Ưu điểm về sản phẩm bảo hiểm du lịch Úc tại Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo Minh luôn hướng tới việc đảm bảo quyền lợi cũng như hạn mức chi trả bảo hiểm hấp dẫn nhất cho người tham gia. Chỉ với mức phí rất thấp, du khách được bảo đảm khoản tiền bồi thường tối đa  lên đến 40.000 Euro (đối với hạng Bạc). Tùy theo các trường hợp rủi ro phát sinh là gì, công ty sẽ cân đối và đưa ra mức chi trả chính xác nhất.

Đội ngũ nhân viên Bảo Minh chuyên nghiệp, tư vấn tận tình. Với chuyên môn bài bản và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm, chuyên viên của Bảo Minh sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn, từ đó lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Quá trình thực hiện thủ tục đơn giản, thẩm định công khai, giấy tờ minh bạch. Quyền lợi của khách hàng được cam kết bảo vệ tối ưu.

4. Đối tượng phù hợp cần tham gia bảo hiểm du lịch Úc tại Bảo hiểm Bảo Minh

Theo quy định mới nhất, đối tượng đủ điều kiện tham gia gói bảo hiểm du lịch quốc tế là công dân Việt Nam từ 6 tháng tuổi đến 80 tuổi (nam giới), 75 tuổi (nữ giới). 

Các trường hợp được bảo hiểm chấp thuận thông thường như nghỉ dưỡng tại khách sạn, tắm biển, tham quan, công tác, thăm thân,… Tuy nhiên, trước khi đăng ký tham gia loại bảo hiểm này, bạn nên tìm hiểu trước về các trường hợp loại trừ, không thuộc diện được bảo hiểm hỗ trợ.

5. Phạm vi quyền lợi của bảo hiểm du lịch Úc

bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch úc
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế đi Úc của Bảo Minh

Khi mua bảo hiểm du lịch đi Úc, quý khách được đảm bảo rất nhiều quyền lợi như:

 • Tiết kiệm tài chính và hạn chế tổn thất trong trường hợp phát sinh thương tích cá nhân, tai nạn, thương tật vĩnh viễn, thậm chí là tử vong. 
 • Trong trường hợp không may người được bảo hiểm bị ốm hoặc bị thương khi đi du lịch, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí chăm sóc y tế và chỗ ở.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển khẩn cấp, hồi hương thi hài, hồi hương trẻ nhỏ.
 • Nếu xảy ra mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc hành lý, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính và thực hiện các thủ tục giải quyết hợp lý.
 • Hỗ trợ thanh toán, cấp lại giấy tờ tùy thân trong trường hợp mất cắp, thiên tai, lũ lụt,…
 • Tất nhiên, vẫn có những trường hợp mà bảo hiểm loại trừ. Trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các điều khoản hoặc nhờ đến sự tư vấn của chuyên viên.

6. Các gói của bảo hiểm du lịch Úc

bảng phí bảo hiểm du lịch úc
Bảng phí bảo hiểm du lịch quốc tế đi úc theo loại tiền VND

Các gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh tương ứng với các chương trình là Bạc, Vàng, Kim cương,… Trong đó, chương trình Bạc có chi phí và mức bồi thường thấp nhất. Ngoài ra, cũng có các trường hợp bảo hiểm bị hạn chế. 

Đối với hạng Vàng và Kim cương, phí tham gia bảo hiểm cao hơn nhưng hạn mức bồi thường tối đa cũng hấp dẫn không kém, tương ứng với 80.000 Euro và 120.000 Euro.

Cụ thể, nếu tham gia chương trình hạng Bạc, du khách không được hỗ trợ chi trả khi hành lý, tư trang, giấy tờ, tiền bạc bị mất cắp. Hoặc trong tình huống không may, chuyến bay bị trì hoãn, hủy bỏ, mức chi trả của bảo hiểm cũng không được áp dụng.

Úc vốn là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới, đặc biệt là về chi phí y tế, khám chữa bệnh. Cho nên, trước khi đến quốc gia này, bạn nên tìm hiểu kỹ về các bảo hiểm du lịch quốc tế, trang bị cho mình bảo hiểm du lịch Úc uy tín. Liên hệ với công ty Bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Kênh tư vấn và bán bảo hiểm qua website của Bảo Minh
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44 - 098.799.3210
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 0986.98.5050
 • Email: baominhtructuyen@gmail.com
 • Website: https://baohiembaominh.com


  Chuyên gia tư vấn

  Tôi là Hiệp. Tôi đã giúp hơn 5000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn..